Ai nhọ bằng “Cô Tiên Dọn Dẹp” Kim Yoo Jung, ở phim trường phải chịu phận “nữ phụ đam mỹ”

THUY LE, Theo Helino 13:48 21/12/2018

Nhìn lại những video hậu trường của phim Cô Tiên Dọn Dẹp, khán giả sẽ phải cười ngất vì độ thân thiết “quá đáng” của nam chính và nam phụ, đến nỗi trông nữ chính Kim Yoo Jung chẳng khác gì “nữ phụ đam mỹ”.

Hồi cuối tháng 11, trong buổi họp báo trước phát sóng phim Clean with Passion for Now (tựa Việt: Cô Tiên Dọn Dẹp), nam chính Yoon Kyun Sang và nam phụ Song Chae Rim đã khiến dân tình một phen dậy sóng vì hành động… nắm tay sau lưng nữ chính Kim Yoo Jung. Ấy nhưng đó chưa là gì so với loạt hành động nhắng nhít hai chàng dành cho nhau trong các video hậu trường mới tung của JTBC, đảm bảo sẽ khiến khán giả cảm thấy Kim Yoo Jung đích thực là nữ chính "đáng thương" nhất mùa phim năm nay.

Ai nhọ bằng “Cô Tiên Dọn Dẹp” Kim Yoo Jung, ở phim trường phải chịu phận “nữ phụ đam mỹ” - Ảnh 1.

Màn bắt tay sau lưng gây náo loạn, nhưng đây chỉ mới là khởi đầu thôi.

Trước tiên, trong buổi chụp poster, nam phụ Song Chae Rim chừng như có ý muốn "chiếm chỗ" nữ chính khi ngồi lên máy giặt và ôm nam chính Yoon Kyun Sang hết sức tình cảm. Yoon Kyun Sang cũng chẳng vừa khi trực tiếp… bế bổng Song Chae Rim như thể anh chàng chẳng nặng hơn một cô gái bao nhiêu. Hai người sau đó phá lên cười và nam chính đung đưa nam phụ khiến tất cả người có mặt được một trận cười thoải mái.

Ai nhọ bằng “Cô Tiên Dọn Dẹp” Kim Yoo Jung, ở phim trường phải chịu phận “nữ phụ đam mỹ” - Ảnh 2.

Đây là poster chính thức của phim...

Ai nhọ bằng “Cô Tiên Dọn Dẹp” Kim Yoo Jung, ở phim trường phải chịu phận “nữ phụ đam mỹ” - Ảnh 3.

...và đây là phiên bản "lỗi".

Ai nhọ bằng “Cô Tiên Dọn Dẹp” Kim Yoo Jung, ở phim trường phải chịu phận “nữ phụ đam mỹ” - Ảnh 4.
Ai nhọ bằng “Cô Tiên Dọn Dẹp” Kim Yoo Jung, ở phim trường phải chịu phận “nữ phụ đam mỹ” - Ảnh 5.

Sức mạnh của nam chính là đây!

Đáng nói hơn, đến lúc quay cảnh hôn của hai nhân vật chính, Song Chae Rim tỏ vẻ "ghen tỵ" và phóng đến ôm chầm lấy Yoon Kyun Sang. Anh chàng còn "thô bạo" đến nỗi đẩy Kim Yoo Jung sang một bên để được gần nam chính. Nhìn thấy Song Chae Rim có ý định "cưỡng hôn", Yoon Kyun Sang còn phải thốt lên: "Ôi, gọi cảnh sát đi, gọi cảnh sát đi!".

Ai nhọ bằng “Cô Tiên Dọn Dẹp” Kim Yoo Jung, ở phim trường phải chịu phận “nữ phụ đam mỹ” - Ảnh 6.

Này thì dám hôn nam chính của anh…

Ai nhọ bằng “Cô Tiên Dọn Dẹp” Kim Yoo Jung, ở phim trường phải chịu phận “nữ phụ đam mỹ” - Ảnh 7.
Ai nhọ bằng “Cô Tiên Dọn Dẹp” Kim Yoo Jung, ở phim trường phải chịu phận “nữ phụ đam mỹ” - Ảnh 8.

"Gọi cảnh sát đi, có người muốn cưỡng hôn!"

Cơ mà chẳng những đổi ý không gọi cảnh sát, sau khi được ôm, nam chính "đáp thính" bằng cách lần nữa bế bổng nam phụ và lần này còn cộng thêm "chiêu" xoay qua xoay lại trông hết sức "mùi mẫn". Xem hậu trường thế này mới càng thấu hiểu sức mạnh cơ bắp và lợi thế chiều cao của Yoon Kyun Sang, thành công khiến bất cứ ai đứng cạnh anh cũng trông nhỏ bé và ngoan hiền đến lạ.

Ai nhọ bằng “Cô Tiên Dọn Dẹp” Kim Yoo Jung, ở phim trường phải chịu phận “nữ phụ đam mỹ” - Ảnh 9.
Ai nhọ bằng “Cô Tiên Dọn Dẹp” Kim Yoo Jung, ở phim trường phải chịu phận “nữ phụ đam mỹ” - Ảnh 10.

Chắc chắn ngay cả Kim Yoo Jung còn không được bế nhiều bằng nam phụ Song Chae Rim!

Thế, trên phim là tình địch cùng tranh giành trái tim của Kim Yoo Jung, ai mà ngờ được ở hậu trường hai chàng lại chỉ chăm chăm dành tình cảm cho nhau mà bỏ quên mất nữ chính. Bên cạnh phản ứng hóa học ngày càng mãnh liệt của đôi diễn viên chính, sự tương tác hiệu quả của cả dàn diễn viên, các video hậu trường nhắng nhít như thế này chính là "vitamin cười" được khán giả hết lòng đón chờ, qua đó càng thấy được các diễn viên thật sự rất thân thiết và đang hết sức cố gắng để đưa đến cho khán giả một sản phẩm tốt nhất.

Video hậu trường hài hước của "Cô Tiên Dọn Dẹp".

Thế nên đừng quên đón xem Cô Tiên Dọn Dẹp mỗi thứ hai - thứ ba hàng tuần lúc trên JTBC để được nạp "vitamin cho tâm hồn" nhé!