Ai dính tin đồn hẹn hò thì cứ sẵn sàng tinh thần bị Trường Giang "cà khịa" khi đi quay show!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 15/04/2020

Châm ngôn của Trường Giang có lẽ là: "Đừng để anh gặp mặt, anh mà gặp là anh cà khịa đấy!".

Trường Giang được biết đến như một MC lầy lội, "không sợ trời không sợ đất" khi chỉ cần đàn em lộ chút sơ hở là sẵn sàng "cà khịa". Đặc biệt, ông xã Nhã Phương rất thích "chọc ngoáy" các cặp đôi tin đồn bất kể khi đang quay show hay ở trong hậu trường. Rất nhiều cặp từng là "nạn nhân" của Trường Giang nhưng chỉ biết ngậm bồ hòn làm ngọt.

Ai dính tin đồn hẹn hò thì cứ sẵn sàng tinh thần bị Trường Giang cà khịa khi đi quay show! - Ảnh 1.

Thúy Ngân - Trương Thế Vinh

Trường Giang từng bất ngờ tiết lộ rằng Thuý Ngân và Thế Vinh đã "thả thính" nhau từ lúc mới vào nghề. "Lần đầu tiên tiết lộ trên sóng truyền hình, lúc Trương Thế Vinh có hit đình đám, Thuý Ngân là một người mẫu và tập tành đóng phim cả hai đã "qua lại" với nhau. Lúc đó không gọi là "thả thính" mà gọi là "rải đinh" luôn. Thử hỏi coi Thúy Ngân có thích Trương Thế Vinh không?", Trường Giang hào hứng bật mí.

Trường Giang tiết lộ mối quan hệ của Trương Thế Vinh và Thuý Ngân trên sóng truyền hình

Ai dính tin đồn hẹn hò thì cứ sẵn sàng tinh thần bị Trường Giang cà khịa khi đi quay show! - Ảnh 3.

Puka - Gin Tuấn Kiệt

Trong hậu trường 1 gameshow, Trường Giang đã nhắc lại chuyện anh muốn mời cô quay chung chương trình có Gin Tuấn Kiệt, nhưng bị Puka khéo léo từ chối. Ngay lúc này, nữ diễn viên liền phản kháng rằng: "Có đâu. Em bận đi quay".

Những tưởng câu chuyện sẽ dừng ở đây, nhưng Minh Dự đã lập tức đệm lời Trường Giang: "Cạch mặt hay chia tay?". Lúc này Quang Trung cũng nhanh chóng: "Dự này, em nói ra lộ chuyện của người ta, kì cục". Trước những câu hỏi dồn dập từ đồng nghiệp, Gin Tuấn Kiệt và Puka đều lộ rõ sự bối rối. Thấy tình hình không ổn khi đàn anh vẫn hỏi vì sao cả hai độc thân không đến với nhau, sao không quen nhau,... Puka phải trả lời với Trường Giang: "Có quen đâu mà chia tay, chưa hợp, chưa tìm hiểu xong".

Puka và Gin Tuấn Kiệt bối rối khi bị hỏi dồn chuyện hẹn hò

Ai dính tin đồn hẹn hò thì cứ sẵn sàng tinh thần bị Trường Giang cà khịa khi đi quay show! - Ảnh 5.

Gil Lê

Trong đoạn clip hậu trường mới được tiết lộ của chương trình "7 nụ cười xuân", khi Gil được gọi đi quay, Trường Giang tiếp tục hát: "Gil ơi Gil ở lại, ở lại với Linh...". Điều đáng chú ý là ca khúc được ông xã Nhã Phương chế lời lại là một sản phẩm mà Chi Pu thể hiện vô cùng thành công, còn tên "Linh" thì chắc không ai không đoán ra Hoàng Thùy Linh đâu nhỉ?

Trường Giang "nựng" má, bất ngờ nhắc đến tên "Linh" khiến Gil Lê giật mình

Ai dính tin đồn hẹn hò thì cứ sẵn sàng tinh thần bị Trường Giang cà khịa khi đi quay show! - Ảnh 7.

Ninh Dương Lan Ngọc

Trong 1 tập "7 nụ cười xuân", Lan Ngọc cùng Lâm Vỹ Dạ chơi một trò chơi mà đối phương hỏi câu gì thì cũng phải trả lời là "Đúng rồi" nếu không muốn bị thua cuộc. Lâm Vỹ Dạ với độ lầy lội thượng đỉnh đã chơi một cú chí mạng khi hỏi Lan Ngọc: "Em là bạn gái của Chi Dân đúng không?".

Trường Giang tranh thủ phân tích rằng với trường hợp này, nếu phủ nhận thì chẳng khác nào đem con trai người ta ra trêu đùa, còn nếu chấp nhận thì biết bao nhiêu người sẽ buồn lắm. Thế là Lan Ngọc đành liều trả lời: "Ừ đúng rồi" nhưng cũng không quên kèm theo: "Đây chỉ là một trò chơi thôi, một câu hỏi chơi đùa thôi".

Lan Ngọc bị gài hàng bởi Lâm Vỹ Dạ

Ai dính tin đồn hẹn hò thì cứ sẵn sàng tinh thần bị Trường Giang cà khịa khi đi quay show! - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cặp đôi "hoán đổi giới tính": Hành trình tìm con người thật và “cơn mưa đêm định mệnh”

    Thậm chí khi thấy các bạn gái làm đẹp, mặc váy xinh xắn thì Quân cũng muốn. Cô đã tự ý lấy váy của mẹ mặc rồi cảm thấy thoải mái, tự nhiên...
  • Đọc thêm