Ai ai cũng nói Galaxy S8 có màn hình tràn vô cực, vậy nó là gì?

Tuấn Lê, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 30/03/2017

Màn hình vô cực (Infinity Display) của Samsung thực sự đã tạo nên một cuộc cách mạng mới trong trải nghiệm hình ảnh trên smartphone.

Trong buổi giới thiệu siêu phẩm Galaxy S8S8 Plus đêm qua, đại diện Samsung liên tục nhắc đến thiết kế Infinity Display, vậy nó là gì và có chút nào hay ho không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

Ai ai cũng nói Galaxy S8 có màn hình tràn vô cực, vậy nó là gì? - Ảnh 1.

Nhìn vào bức ảnh ở trên, bạn thấy được điều gì? Có nét gì đó quen thuộc, phải chăng là màn hình cong tràn viền giống Galaxy S7 edge trước đây? Đúng rồi đấy, nhưng bạn chỉ đúng một phần mà thôi. Với công nghệ Infinity Display mới nhất của Galaxy S8 và S8 Plus, bạn sẽ phải choáng ngợp vì phần màn hình tràn ra nhiều hơn, trông như thể máy không còn bất kì đường viền nào ở hai bên nữa.

Ai ai cũng nói Galaxy S8 có màn hình tràn vô cực, vậy nó là gì? - Ảnh 2.

Với màn hình vô cực này (Infinity Display), Samsung đã định nghĩa một kiểu màn hình hiển thị hoàn toàn mới mà chưa có hãng nào trên thị trường chạm tới. Vì sao tôi lại nói vậy? Hãy nhìn vào các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, nếu họ chạy theo nhu cầu khách hàng muốn có màn hình to, kích thước của máy bắt buộc sẽ bị "độn" lên rất nhiều, khiến việc đút túi quần và cầm nắm trên tay vô cùng khó khăn.

Ai ai cũng nói Galaxy S8 có màn hình tràn vô cực, vậy nó là gì? - Ảnh 3.

Tuy nhiên, với Infinity Display của Samsung, những khó khăn này đã không còn nữa, bởi diện tích màn hình được mở rộng hơn nhưng các cạnh viền cũng như hai phần trên dưới của máy được rút gọn đáng kể. Với cách làm này, kích thước màn hình vẫn được mở rộng, nhưng ngoại hình tổng thể vẫn không bị "nở" ra quá cỡ, và kết quả là người dùng vẫn có một chiếc điện thoại kích cỡ màn hình 5,8 inch nhưng vô cùng nhỏ gọn.

Ai ai cũng nói Galaxy S8 có màn hình tràn vô cực, vậy nó là gì? - Ảnh 4.

Cũng nhờ vậy, Galaxy S8 đem lại trải nghiệm vuốt tay trên màn hình được trọn vẹn hơn, đỡ cấn tay hơn và độ vươn của ngón tay trên màn hình cũng được trải rộng hơn so với các smartphone khác có cùng kích thước màn hình. Và hơn nữa, với kiểu thiết kế màn hình cong đột phá cùng công nghệ Super AMOLED, siêu phẩm Galaxy S8 và S8 Plus hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng trên phương diện giải trí phim ảnh cũng như lướt web. Hãy cùng chờ đợi chúng tôi trên tay thực tế sản phẩm này trong thời điểm sắp tới và bạn sẽ thấy tận mắt màn hình này tuyệt vời đến nhường nào.

(Tổng hợp)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm