“Ác nữ quốc dân” Lee Yoo Ri chuẩn bị tái xuất, khán giả kêu trời vì lí do này

THUY LE, Theo Helino 00:03 28/12/2018

Lee Yoo Ri sẽ sớm tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ vào tháng 1/2019 tới đây với vai chính trong Spring Must Be Coming. Thế nhưng khán giả đã được phen kêu trời khi nghe qua nội dung phim.

Năm 2018 vừa qua, "ác nữ quốc dân" Lee Yoo Ri gây ấn tượng với vai nữ chính trong Hide and Seek (Mật Mã Trốn Tìm). Dù thành tích rating không nổi bật, về phương diện cá nhân, diễn xuất của Lee Yoo Ri vẫn được đông đảo khán giả khen ngợi. Không nghỉ ngơi lâu, Lee Yoo Ri sẽ sớm tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ với Spring Must Be Coming của MBC - một tựa phim về đề tài hoán đổi thân xác.

Spring Must Be Coming xoay quanh câu chuyện hoán đổi thân xác giữa hai người phụ nữ: Kim Bo Mi (Lee Yoo Ri) và Lee Bom (Uhm Ji Won). Kim Bo Mi là một phát thanh viên tài năng, giàu kinh nghiệm nhưng sở hữu cái tôi quá lớn và chỉ biết nghĩ đến bản thân mình. Ở chiều ngược lại, Lee Bom là cựu diễn viên, vợ của một nghị sĩ và hiện ở nhà tập trung nội trợ. Trái ngược với Kim Bo Mi, cô sống vì gia đình và ít quan tâm lợi ích của bản thân. Sau một sự kiện bất ngờ, hai người phụ nữ bị hoán đổi thân xác và cuộc sống đôi bên đảo lộn.

“Ác nữ quốc dân” Lee Yoo Ri chuẩn bị tái xuất, khán giả kêu trời vì lí do này - Ảnh 1.

Uhm Ji Won hóa bà nội trợ chỉ chuyên tâm chăm lo gia đình.

Lee Yoo Ri vẫn trung thành với hình tượng nữ cường, tham vọng.

Với kinh nghiệm diễn xuất nhiều năm, Lee Yoo Ri đã nhiều lần khiến khán giả khâm phục tài năng của mình, thế nên những năm gần đây phim cô đóng dù không có rating cao thì vẫn có một lượng khán giả trung thành nhất định. Tuy nhiên xem ra "ác nữ quốc dân" cần xem lại tiêu chí chọn kịch bản của mình, vì vừa nghe đến nội dung "hoán đổi thân xác", không ít netizen đã phải than thở ngán ngẩm vì đề tài quá nhàm chán và quen thuộc.

“Ác nữ quốc dân” Lee Yoo Ri chuẩn bị tái xuất, khán giả kêu trời vì lí do này - Ảnh 3.

"Ôi... thế ra chúng ta cần một phim hoán đổi thân xác nữa à. Đây không quá trông đợi đâu." "Đồng ý, kiểu này quá phổ biến rồi và còn hay bị làm quá trong phim Hàn. Tôi nay thường tránh mấy phim kiểu này."

“Ác nữ quốc dân” Lee Yoo Ri chuẩn bị tái xuất, khán giả kêu trời vì lí do này - Ảnh 4.

"Ug, tôi rất thích Lee Yoo Ri nhưng tôi GHÉT hoán đổi thân xác."

“Ác nữ quốc dân” Lee Yoo Ri chuẩn bị tái xuất, khán giả kêu trời vì lí do này - Ảnh 5.

"Tương tự chủ đề của Room No.9"

Trước mắt, điểm khán giả có thể trông đợi chính là Lee Yoo Ri sẽ tái xuất với thể loại vai sở trường: một người phụ nữ ích kỉ, nhiều tham vọng, sẵn sàng dùng mọi thủ đoạn để leo lên vị trí cao hơn. Với kinh nghiệm diễn vai "ác nữ" dày dạn, chúng ta có quyền tin tưởng cô sẽ xử lý tốt vai diễn này.

Thêm nữa, cầm trịch Spring Must Be Coming là đạo diễn Lee Kim Sang, nổi tiếng với Arang and the Magistrate, và biên kịch Lee Hye Sun của Golden Punch, hy vọng bộ đôi này có thể thành công "thổi gió mới" cho một chủ đề đã khá cũ kĩ.

Spring Must Be Coming sẽ lên sóng tháng 1/2019 tới trên MBC.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng trai chạy xe ôm chiếm spotlight trong clip đánh ghen trên LX 570: "Chị vợ nhờ mình vượt lên chặn đầu xe và quay lại sự việc"

    Theo chia sẻ của tài xế xe ôm công nghệ thì lúc đón khách anh không hề biết là chở khách đi đánh ghen. Mãi đến khi chạy xe đến đường Lý Nam Đế thì chị vợ mới nhờ anh chạy vượt lên chặn đầu xe của chồng và giúp cầm điện thoại quay lại clip.
  • Đọc thêm