Á quân "Next Top" Tuyết Lan và hôn phu cười hạnh phúc trong hậu trường chụp ảnh cưới

Hồng Nguyên, Theo Helino 19:29 10/08/2018

Hậu trường chụp ảnh cưới của Á quân Vietnam's Next Top Model mùa đầu Tuyết Lan vừa được hé lộ cho thấy cô và ông xã đang trải qua những ngày tháng vô cùng hạnh phúc.

Á quân Vietnam's Next Top Model mùa đầu tiên Tuyết Lan công khai có bạn trai từ hơn 3 năm trước. Tuy nhiên, từ đó đến nay cô vẫn ít khi tiết lộ với công chúng về mối quan hệ này, ngoài việc chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên người yêu trên instagram của mình. Được biết bạn trai của Tuyết Lan là một doanh nhân trong lĩnh vực tài chính sống tại Mỹ, có ngoại hình khá điển trai, phong độ.

Sau 3 năm quen nhau, cặp đôi đã quyết định về chung một nhà vào ngày 18/8 tới đây. Cả hai vừa trở về Việt Nam, gấp rút chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình. Một trong những việc quan trọng phải bắt tay ngay thực hiện đầu tiên chính là bộ ảnh cưới. Hậu trường chụp ảnh của Á quân Vietnam's Next Top Model vừa được hé lộ cho thấy cô và ông xã đang trải qua những ngày tháng vô cùng hạnh phúc.

Á quân Next Top Tuyết Lan và hôn phu cười hạnh phúc trong hậu trường chụp ảnh cưới  - Ảnh 1.

Ảnh hậu trường chụp ảnh cưới của Tuyết Lan và vị hôn phu do nhiếp ảnh gia Tang Tang chia sẻ.

Ngoài ra, theo thông tin rò rỉ từ thiệp cưới, ngày hạnh phúc của Tuyết Lan sẽ được tổ chức ở một nhà hàng ở quận 5, TP.HCM hứa hẹn có sự góp mặt của nhiều người mẫu thân thiết trong làng mốt Việt.

Á quân Next Top Tuyết Lan và hôn phu cười hạnh phúc trong hậu trường chụp ảnh cưới  - Ảnh 2.
Á quân Next Top Tuyết Lan và hôn phu cười hạnh phúc trong hậu trường chụp ảnh cưới  - Ảnh 3.
Á quân Next Top Tuyết Lan và hôn phu cười hạnh phúc trong hậu trường chụp ảnh cưới  - Ảnh 4.

Chuyện tình 3 năm của cặp đôi đã đi đến một kết thúc có hậu khiến nhiều người ngưỡng mộ, chúc phúc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày