Á hậu Vbiz bất ngờ công khai hình ảnh của con gái đầu lòng

Tường San, Theo Phụ nữ Việt Nam 19:03 03/06/2023

Á hậu Vbiz chia sẻ từng trải qua thời gian khó khăn khi làm mẹ lần đầu.

Á hậu Trương Thị May mới đây đã công khai chia sẻ thông tin đã làm mẹ và hàng loạt hình ảnh bên con gái. Trong ngày 1/6, người đẹp sinh năm 1988 còn tiết lộ khoảng thời gian khó khăn khi có con: "Này con yêu, khi con xuất hiện trong cuộc đời của mẹ, mẹ đã chật vật với rất nhiều việc lẫn cảm xúc ở lần đầu, con đôi lúc đã làm rối tung lên mọi thứ đến phát cáu mà mẹ cứ nghĩ mình đã chuẩn bị tốt, nhưng không, đó chỉ là trước khi con đến chạm vào cuộc đời của mẹ". Ngoài ra, Trương Thị May còn tiết lộ nhóc tỳ có tên là MayMy.

Thông tin này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Đông đảo khán giả đã gửi lời chúc tới mẹ con người đẹp 8x: "Thương chúc hai mẹ con nhiều sức khoẻ và mãi đồng hành cùng con yêu của em nhé", "Cầu mong con được một đời an yên nhé"...

Á hậu Vbiz bất ngờ công khai hình ảnh của con gái đầu lòng - Ảnh 2.
Á hậu Vbiz bất ngờ công khai hình ảnh của con gái đầu lòng - Ảnh 3.

Á hậu Trương Thị May bất ngờ công khai hình ảnh của con trên mạng xã hội

Á hậu Vbiz bất ngờ công khai hình ảnh của con gái đầu lòng - Ảnh 4.

Khi làm mẹ lần đầu, người đẹp 8x chia sẻ từng bỡ ngỡ và gặp nhiều khó khăn

Trương Thị May là người Việt gốc Khmer. Cô từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 khi tham gia hai cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007. Năm 2013, May đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2013 tại Nga. Cô là người đẹp kín tiếng, hầu như không chia sẻ chuyện đời tư cá nhân trên mạng xã hội.

Về chuyện kết hôn, người đẹp sinh năm 1988 từng chia sẻ quan điểm: "Chuyện hôn nhân đại sự là ý trời, tôi tin vào duyên số, khi nào đủ duyên tôi sẽ báo tin vui đến mọi người".

Á hậu Vbiz bất ngờ công khai hình ảnh của con gái đầu lòng - Ảnh 5.
Á hậu Vbiz bất ngờ công khai hình ảnh của con gái đầu lòng - Ảnh 6.

Trương Thị May từng đoạt danh hiệu Á hậu 1 khi tham gia hai cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ Việt Nam qua ảnh 2006 và Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2007

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm