Á hậu Tú Anh mắc lỗi kẻ lông mày lệch, nhưng biết được lý do thì ai cũng thông cảm

Bông Xù, Theo Helino 09:15 19/06/2019

Tâm sự của cô cũng là tiếng lòng của tất cả các bà mẹ bỉm sữa ngoài kia, mải chăm con đến vẻ ngoài cũng không thể chăm chút như thời son rỗi.

Trở thành mẹ bỉm sữa là mọi thói quen sinh hoạt của các chị em thay đổi 180 độ. Thời gian của mẹ dành hết cho việc chăm sóc em bé, đến mức nhiều mẹ bỉm sữa còn không có chút thời gian chăm sóc nhan sắc cho bản thân mình. Á hậu Tú Anh cũng không ngoại lệ.

Á hậu Tú Anh mắc lỗi kẻ lông mày lệch, nhưng biết được lý do thì ai cũng thông cảm - Ảnh 1.

Từ một nàng Á hậu xinh đẹp giỏi giang của Vbiz, lấy chồng và sinh con Tú Anh gần như dành chọn quỹ thời gian của mình cho bé Kem.

Sau khi sinh con xong, nhan sắc và vóc dáng của nàng Á hậu được khen hết lời. Công chúng nhanh chóng thấy một bà mẹ 1 con xinh đẹp thon thả vừa giỏi chăm con vừa khéo dưỡng da, giữ dáng, làm đẹp cho bản thân mình.

Á hậu Tú Anh mắc lỗi kẻ lông mày lệch, nhưng biết được lý do thì ai cũng thông cảm - Ảnh 2.
Á hậu Tú Anh mắc lỗi kẻ lông mày lệch, nhưng biết được lý do thì ai cũng thông cảm - Ảnh 3.

Mỗi lần xuất hiện là một lần Tú Anh khiến hội chị em bỉm sữa thầm ghen tị trước nhan sắc của cô. Cứ tưởng lấy chồng thiếu gia giàu có, sống cuộc sống nhung lụa, sinh con xong chỉ việc làm đẹp bản thân nhưng không Á hậu Tú Anh tự lo từng giấc ngủ, từng bữa ăn cho bé Kem. Dù vẫn dành thời gian chăm chút cho bản thân để sớm quay trở lại với công việc nhưng cũng có ngày nàng Á hậu của chúng ta phải thốt lên, bận bế con nên đến lông mày cũng kẻ lệch.

Á hậu Tú Anh mắc lỗi kẻ lông mày lệch, nhưng biết được lý do thì ai cũng thông cảm - Ảnh 4.

Hóa ra Tú Anh cũng bận rộn với việc chăm con mà không thể kẻ được cặp lông mày cân đối. Tâm sự của cô cũng là tiếng lòng của tất cả các bà mẹ bỉm sữa ngoài kia. Bận rộn đến độ kẻ lông mày còn không đẹp được huống chi là trang điểm tô son điểm phấn như thời còn son rỗi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Changg cùng Lemese bóc phốt tật xấu của nhau, để lộ thần tượng là Vũ, Hoàng Dũng

    Với thử thách Quick Questions của HOT14, Changg và Lemese đã hoàn thành trơn tru màn hỏi nhanh đáp gọn, bật mí những bí mật hay ho và thú vị mà không phải ai cũng biết đâu nha!! Bộ đôi còn chia sẻ cảm xúc sau màn viral của bản hit đầu tiên "Lỡ Say Bye Là Bye" nữa đó!
  • Đọc thêm