Á hậu tiết lộ bị phá hỏng váy dạ hội trong đêm thi

Duy Nam, Theo Tiền Phong 18:26 23/03/2023

Trong chuyến trở về quê nhà, Á hậu 1 Miss Charm 2023 - Annabelle McDonnell tiết lộ từng bị phá hỏng váy dạ hội trong đêm bán kết. Người đẹp quyết định không lên tiếng vào thời điểm đó để tránh ảnh hưởng tới cuộc thi.

Trong chuyến trở về quê nhà, Á hậu 1 Miss Charm - Hoa hậu Sắc đẹp Quốc tế 2023 Annabelle McDonnell được người dân Iligan City chào đón nồng nhiệt. Buổi lễ chào đón người đẹp được tổ chức ở một sân vận động với sự tham gia của hàng nghìn khán giả.

Trong buổi lễ, Annabelle McDonnell đã có phát biểu xúc động và truyền cảm hứng tới những khán giả yêu mến cô. Người đẹp cũng chia sẻ về khó khăn gặp phải trong quá trình tham dự Miss Charm 2023 ở Việt Nam.

Á hậu tiết lộ bị phá hỏng váy dạ hội trong đêm thi - Ảnh 2.
Á hậu tiết lộ bị phá hỏng váy dạ hội trong đêm thi - Ảnh 3.

Annabelle McDonnell trình diễn váy dạ hội trong bán kết Miss Charm 2023.

Annabelle McDonnell hé lộ đã gặp điều tồi tệ trong đêm bán kết Miss Charm khi bộ váy dạ hội của mình bị ai đó cố tình phá hỏng.

"Chúng tôi đã dành nhiều thời gian, công sức để thiết kế bộ váy này và khi hoàn thành nó rất vừa vặn, hoàn hảo với tôi. Nhưng biết nói gì đây khi có ai đó muốn phá hỏng bộ váy của bạn. Điều này nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi", cô nói.

Sau sự cố này, Annabelle McDonnell và ê-kíp của mình hội ý xem có nên lên tiếng tố cáo người phá hỏng bộ váy của cô hay không, nhưng người đẹp quyết định im lặng.

"Vào thời điểm đó, tôi muốn bảo vệ tổ chức mà mình sẽ làm việc cùng trong suốt 1 năm nếu có cơ hội giành được những giải thưởng cao của cuộc thi. Vì thế tôi đã không làm điều mà người ghét mình muốn thấy", cô lý giải.

Thành tích của Annabelle McDonnell tại Miss Charm khiến những người dân ở quê nhà Iligan City tự hào và được cho là tiếp tục củng cố vị trí của "cường quốc sắc đẹp" Philippines trên đấu trường thế giới.

Annabelle McDonnell sinh ra tại Anh, lớn lên ở thành phố Iligan (Philippines). Người đẹp từng học tại La Salle Academy ở Iligan. Năm 2019, Annabelle theo học bằng cử nhân về lãnh sự và ngoại giao tại một ngôi trường nổi tiếng ở Manila.

Annabelle Mae McDonnell được đánh giá là người đẹp có kinh nghiệm thi sắc đẹp ấn tượng. Cô từng chiến thắng danh hiệu Miss Iligan 2018, Miss Lanao Del Norte 2019, Á hậu 2 tại Miss Millennial Philippines 2019. Danh hiệu gần nhất mà cô giành được là Á hậu 1 tại Miss Universe Philippines 2022.

Tại Miss Charm 2023, Annabelle McDonnell được coi là một trong những thí sinh tiềm năng vì đeo trên mình sash Philippines. Tuy nhiên trước đó, truyền thông bày tỏ nghi ngờ về việc cô có làm nên chuyện ở cuộc thi hay không vì người đẹp bị tăng cân và lộ vóc dáng thiếu săn chắc.