Á hậu Thúy Vân muốn truyền cảm hứng khi ngồi ghế nóng Gương Mặt Truyền Hình 2022

Hoàng Lê, Theo Tuổi Trẻ 07:45 27/11/2022

Nhà báo Tấn Tài, á hậu quốc tế Thúy Vân và doanh nhân Lê Đăng Khoa là ba huấn luyện viên của chương trình Gương Mặt Truyền Hình 2022.

Á hậu Thúy Vân muốn truyền cảm hứng khi ngồi ghế nóng Gương Mặt Truyền Hình 2022 - Ảnh 1.

Ba huấn luyện viên Lê Đăng Khoa, Thúy Vân, Tấn Tài (thứ hai, ba, tư từ trái qua) trong buổi ra mắt chương trình - Ảnh: HOÀNG LÊ

Trong buổi ra mắt chương trình diễn ra chiều 26-11, Thúy Vân chia sẻ: "Nếu như đây chỉ là chương trình tìm ra MC để dẫn trên đài truyền hình thì thật sự tôi không đủ tự tin để nhận. Với những kinh nghiệm của tôi thì tôi chưa nghĩ mình sẽ là người phù hợp.

Đối với tôi, để trở thành người dẫn chương trình rất khó, không chỉ là người có giọng nói hay hay gương mặt đẹp mà còn cần có nhiều yếu tố khác như kiến thức, tư duy, tầm nhìn. Nhưng khi nghe chương trình TVFace không chỉ tìm người dẫn chương trình mà còn là người truyền cảm hứng, tôi thấy hào hứng bởi vì đó là những gì tôi muốn làm trong những năm vừa qua...".

Á hậu Thúy Vân muốn truyền cảm hứng khi ngồi ghế nóng Gương Mặt Truyền Hình 2022 - Ảnh 2.

Các thí sinh của Gương Mặt Truyền Hình 2022 trong buổi ra mắt chương trình - Ảnh: HOÀNG LÊ

Còn doanh nhân Lê Đăng Khoa cũng cho rằng mình hơi liều khi nhận lời làm huấn luyện viên bởi bản thân không phải là một MC chuyên nghiệp.

Anh lý giải: "Tôi khá lý tính và cả kỹ tính, tại sao lại dám nhận làm huấn luyện cuộc thi này? Đó là bởi tôi nghĩ chương trình đã có huấn luyện chuyên nghiệp. Còn tôi sẽ truyền kinh nghiệm của mình đến các thí sinh. Nhiều năm qua tôi giữ được hình ảnh mình khá thành công".

Sau hơn 3 năm tạm hoãn, Gương Mặt Truyền Hình trở lại với format mới. Người sáng tạo format chương trình thuần Việt này - nhà báo Tấn Tài cho biết rằng năm nay Gương Mặt Truyền Hình có chủ đề Trái tim nói, được xây dựng thành dự án cộng đồng, thay vì là chương trình truyền hình thực tế.

Mỗi tập chương trình sẽ không đưa vào tình huống kịch tính, mà hướng mục tiêu truyền cảm hứng đến với những người đam mê nghề dẫn chương trình.

Có gần 200 hồ sơ gửi đến tham gia, cuối cùng có 24 gương mặt vào ngôi nhà chung, tham gia vào quá trình đào tạo, thử thách và có cơ hội tỏa sáng trong đêm chung kết.

12 thí sinh lọt vào vòng trong sẽ trở thành đại sứ du lịch của Tuần lễ du lịch TP.HCM sắp diễn ra.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm