Á hậu Thủy Tiên: "Giảm 23kg trong vòng 2 tuần… chắc chắn mọi người nghe thì cảm thấy nó không thật rồi"

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 16:55 03/07/2022

Thủy Tiên - Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đính chính về thông tin giảm 23kg trong vòng 2 tuần.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 kết thúc và kết quả về Top 3 khiến phần đông fan sắc đẹp cảm thấy hài lòng. Ngoài 2 vị trí được chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế thì Á hậu 2 - Huỳnh Phạm Thủy Tiên cũng là gương mặt sáng và tiềm năng nếu có cơ hội được "xuất ngoại".

Huỳnh Phạm Thủy Tiên sinh năm năm 1998 tại Đồng Tháp. Trước khi đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, cô từng đạt nhiều thành tích ấn tượng khi thi nhan sắc. Cụ thể, Thủy Tiên chính là hoa khôi Duyên dáng Ngoại thương (FTUCharm) năm 2018 và từng lọt Top 10 chung cuộc Hoa hậu Việt Nam 2018.

Á hậu Thủy Tiên: Giảm 23kg trong vòng 2 tuần… chắc chắn mọi người nghe thì cảm thấy nó không thật rồi - Ảnh 2.

Thủy Tiên đăng quang vị trí Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là kết quả xứng đáng

Ngay từ đầu đăng ký thi Miss Universe Vietnam, Thủy Tiên gây chú ý khi với gương mặt đẹp thanh tú, vừa mang nét ngọt ngào vừa kiêu kì quyến rũ. Bên cạnh đó, cô nàng còn sở hữu chiều cao và số đo 3 vòng ấn tượng. Tuy nhiên, ít ai biết rằng cô từng bị miệt thị ngoại hình.

Theo đó, sau đăng quang, những hình ảnh Thủy Tiên thời điểm nặng 90kg được dân tình "đào" lại. So sánh hình ảnh quá khứ và hiện tại của Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, nhiều người không khỏi trầm trồ thán phục về sự nỗ lực giảm cân của cô. Tuy nhiên, kèm theo đó thì trên mạng xã hội xuất hiện thông tin Thủy Tiên giảm 23kg trong vòng 2 tuần, điều này khiến dân tình nghi ngờ và tranh cãi.

Á hậu Thủy Tiên: Giảm 23kg trong vòng 2 tuần… chắc chắn mọi người nghe thì cảm thấy nó không thật rồi - Ảnh 3.

Những hình ảnh Thủy Tiên thời điểm nặng 90kg được dân tình chia sẻ sau đêm đăng quang

Á hậu Thủy Tiên: Giảm 23kg trong vòng 2 tuần… chắc chắn mọi người nghe thì cảm thấy nó không thật rồi - Ảnh 4.

So sáng 2 thời điểm có thể thấy sự nỗ lực giảm cân đáng ngưỡng mộ của Thủy Tiên

Trước vấn đề này, chia sẻ với chúng tôi, Thủy Tiên khẳng định: "Thứ nhất là thông tin giảm 32kg trong vòng gần 2 năm được tôi chia sẻ trên báo chí rất nhiều, kể từ năm 2018 rồi. Còn thông tin tôi giảm 23kg trong vòng 2 tuần thì tôi chưa bao giờ tự nói ra hay chia sẻ với bất cứ ai, và chắc chắn mọi người nghe thì cảm thấy nó không thật rồi.

Tôi hi vọng rằng ngày hôm nay cũng là dịp để đính chính lại về tất cả thông tin giảm cân của mình. Tôi giảm từ 90kg xuống 58kg trong vòng gần 2 năm, còn thông tin giảm 23kg trong 2 tuần là không đúng, nên là mọi người đừng tin, giảm cân quá vội hại sức khỏe đó".

Á hậu Thủy Tiên: Giảm 23kg trong vòng 2 tuần… chắc chắn mọi người nghe thì cảm thấy nó không thật rồi - Ảnh 5.

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/a-hau-thuy-tien-giam-23kg-trong-vong-2-tuan-chac-chan-moi-nguoi-nghe-thi-cam-thay-no-khong-that-roi-20220703024859314.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm