Á hậu Thùy Dung sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International 2017?

N., Theo Trí Thức Trẻ 23:26 07/06/2017

Nhiều khả năng sau người đẹp Phương Linh, Á hậu Việt Nam 2016 Thùy Dung sẽ là gương mặt tiếp theo của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International 2017.

Theo thông tin vừa được đăng tải trên trang Missosology Việt Nam, đại diện tiếp theo của Việt Nam đến với cuộc thi Hoa hậu quốc tế - Miss International 2017 là Huỳnh Thị Thùy Dung. Cô là Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016, sinh viên trường đại học Ngoại thương cơ sở TP.HCM. Tin đồn này khiến cho người hâm mộ khá bất ngờ và đặt nhiều kỳ vọng vì ngoài nhan sắc, Thùy Dung còn sở hữu nhiều tài lẻ đồng thời có thể nói thành thạo 2 ngôn ngữ khác là tiếng Anh và tiếng Nhật.

Liên hệ với đại diện truyền thông của Thùy Dung, vị này từ chối trả lời và cho biết thêm hiện tại Thuỳ Dung đang tập trung cho việc thi cuối kỳ và sau đó tiếp tục chuẩn bị cho kỳ thực tập và báo cáo sắp tới. Người đẹp cũng đẩy mạnh tham gia các hoạt động từ thiện và hướng đến sinh viên...

Á hậu Thùy Dung sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International 2017? - Ảnh 1.

Nhiều tin đồn cho rằng Thùy Dung sẽ đại diện Việt Nam đến đấu trường Hoa hậu Quốc tế 2017.

Á hậu Thùy Dung sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International 2017? - Ảnh 2.

Á hậu Thùy Dung sẽ là đại diện tiếp theo của Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc Miss International 2017? - Ảnh 3.

Người đẹp sở hữu nhiều tài lẻ cùng trình độ ngoại ngữ thành thạo nên được nhiều kỳ vọng từ công chúng. Tuy nhiên phía Thùy Dung chưa thể đưa ra phát ngôn chính thức về tin đồn này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14