Á hậu Huyền My ra sân Mỹ Đình, hội mẹ bỉm Vy Oanh, Thuý Vân và dàn sao Vbiz hừng hực tiếp lửa cho tuyển Việt Nam

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 11/11/2021

Dàn sao Vbiz đã sắp xếp thời gian, người có mặt trực tiếp tại SVĐ, người xem qua màn hình nhỏ để cổ vũ cho ĐT Việt Nam trong trận đấu gặp Nhật Bản.

Vào lúc 19 giờ tối nay, trận cầu quan trọng giữa Việt Nam và Nhật Bản trong khuôn khổ vòng loại thứ 3 FIFA World Cup 2022 sẽ chính thức diễn ra. Với việc được thi đấu trên sân nhà dưới sự cổ vũ của hơn 10 ngàn khán giả, đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam được kỳ vọng sẽ có một kết quả khả quan trước đối thủ rất mạnh là Nhật Bản.

Bên cạnh sức nóng từ sân vận động quốc gia Mỹ Đình, trên MXH lúc này đang tràn ngập một sắc đỏ rực rỡ. Cùng với người hâm mộ bóng đá, loạt sao Việt cũng đã đăng tải hình ảnh tiếp lửa cho thầy trò của HLV Park Hang Seo.

Á hậu Huyền My chia sẻ hình ảnh đã có mặt trực tiếp tại sân vận động Mỹ Đình để tiếp lửa cho những chàng trai áo đỏ.

Vy Oanh chia sẻ hình ảnh gia đình quây quần bên chiếc tivi, cùng nhau tận hưởng không khí bóng đá và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Á hậu Huyền My ra sân Mỹ Đình, hội mẹ bỉm Vy Oanh, Thuý Vân và dàn sao Vbiz hừng hực tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - Ảnh 3.

Á hậu Thuý Vân đăng ảnh cùng quý tử mặc áo đấu cờ đỏ sao vàng và gửi lời chúc đến đội tuyển: "Việt Nam ơi, quyết thắng nhé!".

Á hậu Huyền My ra sân Mỹ Đình, hội mẹ bỉm Vy Oanh, Thuý Vân và dàn sao Vbiz hừng hực tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - Ảnh 4.

NS Tự Long khiêm tốn dự đoán về tỷ số của trận đấu Việt Nam - Nhật Bản.

Á hậu Huyền My ra sân Mỹ Đình, hội mẹ bỉm Vy Oanh, Thuý Vân và dàn sao Vbiz hừng hực tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - Ảnh 5.

Nam Thư tranh thủ thời gian để xem đội nhà thi đấu.

Á hậu Huyền My ra sân Mỹ Đình, hội mẹ bỉm Vy Oanh, Thuý Vân và dàn sao Vbiz hừng hực tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - Ảnh 6.

"Nhạc sĩ hài" Phan Mạnh Quỳnh rủ rê mọi người xem đá banh cổ vũ tinh thần cho đội nhà.

Á hậu Huyền My ra sân Mỹ Đình, hội mẹ bỉm Vy Oanh, Thuý Vân và dàn sao Vbiz hừng hực tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - Ảnh 7.

Diễn viên Tuấn Trần tiếc nuối vì lịch phim nên không thể ra Hà Nội cổ vũ đội tuyển Việt Nam.

Á hậu Huyền My ra sân Mỹ Đình, hội mẹ bỉm Vy Oanh, Thuý Vân và dàn sao Vbiz hừng hực tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - Ảnh 8.

Diễn viên Ngọc Thanh Tâm kêu gọi dự đoán tỷ số của trận đấu hôm nay.

Á hậu Huyền My ra sân Mỹ Đình, hội mẹ bỉm Vy Oanh, Thuý Vân và dàn sao Vbiz hừng hực tiếp lửa cho tuyển Việt Nam - Ảnh 9.

Ảnh: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm