Á hậu Dương Tú Anh và “cái kết” nhìn thôi cũng thấy đau khi đi giày cao gót

Green, Theo Helino 20:55 21/04/2019

Trải nghiệm đau thương như vậy thì chẳng trách, trong những khoảnh khắc đời thường, Á hậu Tú Anh không mặn mà lắm với giày cao gót mà ưu tiên giày đế bệt.

Giày cao gót vẫn luôn là người bạn thân thiết của các chị em, giúp "ăn gian" vài phân chiều cao, mang đến vẻ ngoài nữ tính, sang trọng khi đi dự tiệc hay thanh lịch và chuyên nghiệp trong môi trường công sở. Nhưng dù vậy, không phải ai cũng có trải nghiệm êm thấm với đôi giày xứng danh tuyệt-phẩm-hack-dáng này, như tình huống mới đây của Á hậu Tú Anh chẳng hạn.

Mang trên chân đôi giày cao gót hội tụ đủ mọi yếu tố gây khó dễ với chủ nhân: mũi nhọn, gót cũng nhọn, đế mỏng và độ cao thì siêu khủng (có lẽ khoảng 20 cm), chẳng những thế mà bàn chân Tú Anh phải uốn cong hết cỡ, nhìn cô đứng yên thôi cũng đã thấy đau hộ chứ đừng nói là bước đi.

Và dường như, chính nàng Á hậu cũng cảm thấy không dễ chịu cho lắm với đôi giày cao gót cỡ khủng mà than thở rằng: "Mua đôi giày được 2 năm giờ mới lôi ra đi, muốn cong cái bàn chân luôn". Vậy mới thấy, chị em muốn đẹp muốn cao thì đôi khi cũng phải chịu khổ nhiều lắm!

Trước giờ, nếu như không phải đi sự kiện, Dương Tú Anh cũng chẳng mặn mà lắm với giày cao gót. Cô thường chọn đi giày búp bê đế bệt, sneakers hay dép lê kiểu cách, muốn điệu thêm một chút thì đi giày đế thấp, như vậy vừa thoải mái lại trẻ trung, trendy và hơn hết, người diện sẽ không phải chịu đựng những trải nghiệm khá đau thương như khi đi giày (siêu) cao gót.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm