9h sáng 22/4 mới khai trương, chưa gì cửa hàng Uniqlo Saigon Centre đã khiến dân tình Sài Gòn rần rần cả lên

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 20/04/2022

Thông tin UNIQLO chính thức khai trương cửa hàng mới quy mô lớn ngay tại trung tâm thương mại Saigon Centre vào ngày 22/4 tới đây trở thành chủ đề được trao đổi trên khắp mạng xã hội. Mới chỉ có một chút visual về cửa hàng siêu to, siêu hoành tráng này được hé lộ mà đã tạo nên “cơn sốt” mấy ngày qua.

Tiếp sau 10 cửa hàng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến UNIQLO.com ra mắt chỉ trong hơn 2 năm vừa qua, UNIQLO chính thức sẽ khai trương thêm 1 cửa hàng bán lẻ tại một trong những trung tâm sầm uất bậc nhất ở Sài Gòn. Còn chưa đến 3 ngày nữa, các khách hàng sẽ có thêm một lựa chọn mua sắm tại một không gian quy mô lớn, được thương hiệu bán lẻ thời trang toàn cầu đến từ Nhật Bản đầu tư cực "xịn xò" với nhiều điểm khác biệt dự báo sẽ mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ.

9h sáng 22/4 mới khai trương, chưa gì cửa hàng Uniqlo Saigon Centre đã khiến dân tình Sài Gòn rần rần cả lên - Ảnh 1.

Cửa hàng mới của UNIQLO nằm ở Tầng 4 TTTM Saigon Centre, nổi bật với phần setup trưng bày các thiết kế mang tính biểu tượng và thông tin khai trương chính thức. Đây là cửa hàng đại diện cho tinh thần Hiện Đại, Đổi Mới và Không Ngừng Tiến Về Phía Trước.

9h sáng 22/4 mới khai trương, chưa gì cửa hàng Uniqlo Saigon Centre đã khiến dân tình Sài Gòn rần rần cả lên - Ảnh 2.

Cửa hàng UNIQLO Saigon Centre gần như ôm trọn cả Tầng 4 của TTTM sầm uất bậc nhất ở Sài Gòn. Theo thông tin công bố, cửa hàng mới của UNIQLO có diện tích bán hàng hơn 3.000 mét vuông, đặc biệt mang đến những góc trưng bày đặc biệt về triết lý LifeWear, các sản phẩm biểu tượng của UNIQLO, các sản phẩm in đậm dấu ấn văn hóa đặc trưng của Việt Nam kết hợp cùng các nhà sáng tạo, doanh nghiệp địa phương…

9h sáng 22/4 mới khai trương, chưa gì cửa hàng Uniqlo Saigon Centre đã khiến dân tình Sài Gòn rần rần cả lên - Ảnh 3.
9h sáng 22/4 mới khai trương, chưa gì cửa hàng Uniqlo Saigon Centre đã khiến dân tình Sài Gòn rần rần cả lên - Ảnh 4.

Hiện cửa hàng vẫn đang trong quá trình hoàn thiện phần chuẩn bị để sẵn sàng mở cửa vào ngày 22/4. Một trong những điểm thu hút ngay từ bên ngoài là sự xuất hiện của Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2018 H’Hen Niê, cùng các gương mặt nổi tiếng như cặp đôi "hoàng tử xiếc" Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, nhà sáng tạo nội dung Giang Ơi, sẽ đồng hành cùng cửa hàng mới này.

9h sáng 22/4 mới khai trương, chưa gì cửa hàng Uniqlo Saigon Centre đã khiến dân tình Sài Gòn rần rần cả lên - Ảnh 5.
9h sáng 22/4 mới khai trương, chưa gì cửa hàng Uniqlo Saigon Centre đã khiến dân tình Sài Gòn rần rần cả lên - Ảnh 6.

Không chỉ là địa điểm mua sắm mới, cửa hàng UNIQLO Saigon Centre được dự đoán cũng sẽ trở thành tọa độ check-in chất lừ cho giới trẻ trong thời gian tới. Hãy đặt lịch 9:00 sáng ngày 22/4 để cùng nhau trải nghiệm với loạt ưu đãi hấp dẫn ngay tại đây https://www.uniqlo.com/vn/vi/spl/saigon-center-opening.

https://kenh14.vn/9h-sang-22-4-moi-khai-truong-chua-gi-cua-hang-uniqlo-saigon-centre-da-khien-dan-tinh-sai-gon-ran-ran-ca-len-20220420122031353.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm