Produce X 101

99 thí sinh "Produce X 101" nhưng chỉ 1 người được lên hình nhiều nhất: "Con cưng Mnet" hay drama để bị ghét?

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 17:35 23/05/2019

Khán giả vô cùng khó hiểu khi "Produce X 101" dành hẳn 1 teaser chỉ toàn quay thí sinh Kim Yohan.

Mnet nổi tiếng với việc biên tập tạo drama cho các chương trình mà mình thực hiện, điển hình như series "Produce". Bằng chứng là trong teaser mới nhất cho tập 4 của "Produce X 101", chỉ có duy nhất 3 người trong 99 thí sinh đang tranh tài được lên hình cận mặt.

Trong đó, thực tập sinh nhận được nhiều sự ủng hộ nhất và hiện đang nắm giữ vị trí số 1 là Kim Yohan gần như chiếm trọn thời lượng, nếu không biết thì người xem có thể lầm tưởng đây là show thực tế dành riêng cho thí sinh này. Hai gương mặt còn lại được lên sóng một cách vô cùng ít ỏi là Song Hyungjun và Kim Wooseok.

Produce X 101: Teaser tập 4

Kim Yohan lên sóng áp đảo, trong khi Song Hyungjun và Kim Wooseok chỉ hưởng ké vài giây

Với độ chiêu trò vốn có của nhà đài trước đó, nhiều khán giả vẫn giữ được cái đầu tỉnh táo để tránh rơi vào "bẫy" của Mnet. Có hai luồng ý kiến được đưa ra rằng: Yohan hiện đang đứng ở vị trí số 1 nên nhà đài giành nhiều thời lượng lên hình cũng là điều đương nhiên.

Ngoài ra, số đông lại nghĩ chương trình biên tập như thế này để khán giả nghĩ rằng Yohan được ưu ái rồi từ đó... quay lưng, không thèm bình chọn cho anh chàng này nữa! Nói cách khác, "Produce X 101" đang muốn Kim Yohan bị ghét?

99 thí sinh Produce X 101 nhưng chỉ 1 người được lên hình nhiều nhất: Con cưng Mnet hay chiêu trò để bị ghét? - Ảnh 4.

Cư dân mạng bình luận: "Tôi thích Yohan nhưng làm ơn giành thời lượng lên hình cho các thí sinh khác với", "Wow tôi hi vọng họ có thể làm điều gì đó tương tự cho 99 thí sinh khác. Các thí sinh xứng đáng được biết đến và được lên hình", "Tôi không ghét Yohan, cậu ấy còn là sự lựa chọn của tôi nhưng mà Mnet làm ơn đi, hãy công bằng với các thực tập sinh khác", "Tập kế tiếp: Tập đặc biệt của Yohan", "Mnet, làm ơn đừng khiến Yohan của chúng tôi bị ghét bỏ. Hãy công bằng đi!" (Nguồn: YouTube)

99 thí sinh Produce X 101 nhưng chỉ 1 người được lên hình nhiều nhất: Con cưng Mnet hay chiêu trò để bị ghét? - Ảnh 5.
99 thí sinh Produce X 101 nhưng chỉ 1 người được lên hình nhiều nhất: Con cưng Mnet hay chiêu trò để bị ghét? - Ảnh 6.

Khán giả Việt cũng không đứng ngoài cuộc (Nguồn: X101vn - Produce X 101 Vietnamese Fanpage)

99 thí sinh Produce X 101 nhưng chỉ 1 người được lên hình nhiều nhất: Con cưng Mnet hay chiêu trò để bị ghét? - Ảnh 7.

Kim Yohan hiện đang dẫn đầu trong dàn thí sinh mùa 4

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về cách biên tập của "Produce X 101"?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ đánh bom hàng không lấy tiền bảo hiểm của con gái chấn động Thái Lan: Nghi phạm số 1 là người bố được tuyên "vô tội" vì không có bằng chứng

    Thảm kịch hàng không vào năm 1972 của hãng hàng không Cathay Pacific vẫn khiến nhiều người phẫn nộ khi nghi phạm được tuyên trắng án. Sự “vô tội” ấy tại sao lại tốn nhiều giấy mực của báo giới và sự phẫn nộ của dư luận quốc tế?
  • Đọc thêm