9 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đã hết yêu bạn thật rồi

Trinh Leng Keng, Theo Trí Thức Trẻ 08:43 20/02/2017

Sẽ thật đau lòng khi phải thừa nhận sự thật này, nhưng thà đau đau một lần rồi thôi…

1. Anh ấy không bao giờ thảo luận cùng bạn

Nghe thì có vẻ tốt đẹp đấy nhỉ? Không bao giờ thảo luận sẽ dẫn tới việc không bao giờ có tranh cãi. Nhưng đừng ngây thơ như thế chứ, bởi không bao giờ thảo luận cũng có nghĩa là không bao giờ thèm quan tâm để ý, mặc kệ bạn thích làm gì thì làm. Những anh chàng này thường để cho bạn gái mặc sức làm gì cũng được, bởi anh ấy không có ý định dài lâu nên không cần phải tỏ ra quá chăm chút cho mối quan hệ. Nếu bạn muốn một mối quan hệ không đi tới đâu thì cứ tiếp tục, còn nếu không thì hãy xem xét lại ngay đi nhé!

2. Anh ấy luôn kè kè điện thoại bên mình

Điện thoại là vật bất ly thân của anh ấy, và bạn thì luôn bị treo biển "cầm sờ vào hiện vật". Tất nhiên chúng ta ai cũng có không gian riêng tư với các mối quan hệ bạn bè, xã giao. Nhưng dưới thời đại mà thả thính thành nghề thì bạn cũng hãy cẩn thận. Một khi yêu và tin tưởng lẫn nhau, giữa hai người sẽ không có bất cứ bí mật nào cả, và chuyện bạn có thể động vào điện thoại của anh ấy để kiểm tra cũng là chuyện bình thường như cân đường hộp sữa. Chỉ trừ khi có điều gì mờ ám và khuất tất, người ta mới khư khư giữ điện thoại bên mình.

3. Anh ấy trở nên "đỏm dáng" hơn

Ơ đừng đùa! Đây không phải là chuyện để cười khúc khích đâu các cô gái ạ! Bạn đừng tưởng chỉ mỗi nữ giới mới thích khoe đường cong cho thiên hạ trầm trồ nhé. Rất nhiều anh chàng cánh mày râu cũng tự hào với body chuẩn không cần chỉnh của mình và thích được nhận về những lời khen ngợi. Tuy nhiên, nếu là một người đàn ông đứng đắn, anh ấy sẽ biết chọn một chiếc quần âu kết hợp cùng áo sơ mi cho những dịp yêu cầu trang phục lịch sự, hợp mắt. Còn ngược lại, nếu thuộc tuýp người quá yêu bản thân và muốn tìm những mối quan hệ ngoài luồng để thỏa mãn thì chuyện phô diễn cơ thể thông qua trang phục cũng không phải là chuyện gì quá lạ lẫm.

9 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đã hết yêu bạn thật rồi - Ảnh 1.

4. Bạn luôn là người bắt đầu

Bạn là người nhắn tin trước. Bạn là người gọi điện trước. Bạn là người rủ anh ấy đi ăn. Bạn là người chọn địa điểm. Bạn là người lên lịch để đi chơi xa cùng nhau… Tất tần tật đều là bạn chủ động bắt đầu và tự nguyện làm, và công việc của anh ấy chỉ là đồng ý đi theo bạn? Nếu vậy thì có bao giờ bạn nghĩ một khi bạn không chủ động, anh ấy cũng sẽ lãng quên bạn luôn không? Sẽ chẳng có chàng trai nào để bạn gái mình phải loay hoay với tất cả mọi thứ, ngược lại, nếu anh ấy còn yêu bạn thì anh ấy còn sẵn sàng giành phần chủ động với bạn cơ.

5. Anh ấy luôn thiếu kiên nhẫn

Anh ấy không thể chờ đợi bạn trang điểm lâu hơn một chút, dù rằng bạn chỉ muốn xinh đẹp hơn khi đi bên cạnh anh ấy mà thôi. Anh ấy cũng không thể chờ đợi bạn đưa ra lời giải thích hợp lý cho một tình huống cãi vã nào đó. Tóm lại, anh ấy luôn hấp tấp, luôn vội vàng và nóng như lửa, còn việc của bạn là không ngừng chạy theo anh ấy. Thôi nào cô gái, bạn hãy nhắm chừng xem bạn có thể chạy theo người đàn ông này cả đời hay không?

6. Bạn luôn luôn là người trả tiền

Một người đàn ông tốt sẽ hiểu thấu đáo rằng việc một cô gái đồng ý đi chơi với mình đồng nghĩa với cô ấy đã chấp nhận chi một khoảng thời gian quý báu của cô ấy dành cho mình, và cô ấy tôn trọng lẫn quý mến mình thì mới chấp nhận cho cuộc hẹn hò đó được diễn ra. Do vậy đương nhiên anh ấy sẽ sẵn sàng hào phóng chi trả các hóa đơn, thậm chí còn muốn làm nhiều hơn để bạn cảm thấy được vui vẻ. Trong khi anh chàng của bạn thì không như vậy, bạn đừng nhầm lẫn giữa bình đẳng giới và sự "ki po" nhé!

9 dấu hiệu chứng tỏ anh ấy đã hết yêu bạn thật rồi - Ảnh 2.

7. Anh ấy có một kho bí mật

Bí ẩn luôn thu hút, nhưng quá nhiều bí mật thì ẩn chứa nhiều nguy hiểm. Bạn đừng bao giờ để sự tò mò và thôi thúc khám phá làm cho mất khả năng đọc vị người khác. Những anh chàng có nhiều bí mật thường chỉ có hai khả năng: một là anh ấy chưa sẵn sàng chia sẻ với bạn, và anh ấy sẽ chia sẻ cùng bạn khi cảm thấy thích hợp. Còn hai là anh ấy chẳng bao giờ muốn chia sẻ với bạn, vì bạn cũng chỉ là một trong số rất nhiều người mà anh ấy đang làm quen mà thôi.

8. Bạn bè của anh ấy có vẻ kỳ lạ

"Hãy nói cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ cho bạn biết bạn là người như thế nào" – hẳn vậy rồi. Nếu bạn bè của anh ấy không đáng tin cậy, không chào đón và xem trọng bạn, thì điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần xem lại mối quan hệ với anh ấy. Bởi rất có thể những người bạn của anh ấy đã ngầm hiểu ra rằng không sớm thì muộn, bạn và anh ấy cũng kết thúc thôi.

9. Anh ấy không bao giờ ghen tuông

Ghen quá thì tất nhiên không tốt đẹp gì,thậm chí còn rất rắc rối. Nhưng nếu không mảy may ghen một chút xíu nào, không để tâm tới việc bạn ra ngoài đi chơi cùng ai, ăn mặc có hở hang quá không, về nhà có muộn quá không… thì lại chứng tỏ rằng anh ấy không thật sự quan tâm tới bạn. Và khi vị trí của bạn trong tim anh ấy không đủ nhiều, anh ấy cũng sẽ chẳng cần phải tỏ ra ghen tuông làm gì cho phí sức. Bạn có hiểu điều đơn giản này không nhỉ?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày