9 câu chuyện thú vị liên quan tới sex ở các kỳ Olympic

Kim Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 14:31 22/08/2016

Sex không chỉ là đề tài nóng bỏng tại Thế vận hội này mà còn được nhắc đến ở nhiều kỳ Olympic khác khi các VĐV muốn “giải trí” bên cạnh các cuộc thi đấu.

9 câu chuyện thú vị liên quan tới sex ở các kỳ Olympic - Ảnh 2.

Các vận động viên sử dụng ứng dụng Tinder và những ứng dụng hẹn hò khác để gặp bạn tình là các VĐV trong cùng Làng Olympic. Theo Tinder, số lượng "match" (cặp đôi tìm đến nhau) trong khu vực Làng Olympic đã tăng lên 129% kể từ khi khai mạc Olympic Rio và các vận động viên thường gợi ý quan hệ tình dục nhiều nhất vào cuối tuần.

 
9 câu chuyện thú vị liên quan tới sex ở các kỳ Olympic - Ảnh 3.

Nhu cầu bao cao su cho Olympic 2016 lên tới 450.000 chiếc. Đây là số bao cao su đủ để bảo vệ an toàn cho những người trưởng thành ở mỗi thành phố như Boston, Berlin hay Sydney. Trong số này bao gồm 350 bao cao su dành cho nam và lần đầu tiên có bao cao su dành cho nữ với 100.000 chiếc. Tại Olympic, Ủy ban Thế vận hội từng phân phát 150.000 bao cao su cho các VĐV.

9 câu chuyện thú vị liên quan tới sex ở các kỳ Olympic - Ảnh 4.

Các VĐV hỏi huấn luyện viên cho một số lời khuyên về sex. Theo kình ngư người Mỹ đoạt Huy chương vàng Cullen Jones, một số HLV có vai trò như người cha của họ, thậm chí còn hơn thế đối với các VĐV "khát sex". Anh cho biết, sau các cuộc thi đấu của đội tuyển Mỹ ở Olympic Bắc Kinh, HLV còn ngồi với các VĐV nam và nói chuyện "ong bướm".

9 câu chuyện thú vị liên quan tới sex ở các kỳ Olympic - Ảnh 5.

Kỷ luật là then chốt. Đối với một số VĐV, việc kết nối với nhau là động lực để thực hiện tốt các cuộc thi đấu của họ; các VĐV khác thì đợi cho đến khi cuộc thi trôi qua. HLV thỉnh thoảng hỗ trợ tự kiểm soát trong các hình thức lệnh giới nghiêm, cấm uống chất kích thích, cấm người khác giới ghé thăm phòng của nhau.

9 câu chuyện thú vị liên quan tới sex ở các kỳ Olympic - Ảnh 6.

Matthew Syed - VĐV bóng bàn người Anh tham dự Olympic Barcelona 1992 từng công khai thừa nhận, trong kỳ Thế vận hội này, ông đã quan hệ tình dục trong 2 tuần rưỡi thường xuyên đến mức nhiều hơn phần còn lại cuộc sống của mình đến thời điểm đó.

9 câu chuyện thú vị liên quan tới sex ở các kỳ Olympic - Ảnh 7.

Trước Tinder là mail. Tại Olympic 1992, Ủy ban Olympic đã tạo ra một hệ thống mail để các VĐV gửi thông điệp cho người khác. Thậm chí hệ thống này còn có cả phần chuyển ngữ để VĐV của các quốc gia khác nhau có thể trò chuyện.

9 câu chuyện thú vị liên quan tới sex ở các kỳ Olympic - Ảnh 8.

Cấm quan hệ tình dục ngoài trời. Tại Olympic Seoul 1988, người ta đã phát hiện ra rất nhiều bao bao su trên tầng thượng tòa nhà Olympic của đội tuyển Anh vào cuối các cuộc thi bơi. Kết quả là một lệnh cấm không chính thức được ban hành: cấm "tâm sự" trên sân thượng.

9 câu chuyện thú vị liên quan tới sex ở các kỳ Olympic - Ảnh 9.

"Nhà thổ" Olympic xuất hiện ở Sydney. Thay vì rời Làng Olympic sau giải đấu, VĐV Josh Lakatos đã chọn một căn hộ bỏ trống trong khu liên hợp trú ngụ ở đây. Tuần tiếp theo, nhiều VĐV cũng thường xuyên ra vào, biến căn hộ trở thành "nhà thổ".

9 câu chuyện thú vị liên quan tới sex ở các kỳ Olympic - Ảnh 10.

Hope Solo - thủ môn đội tuyển bóng đá nữ Mỹ tiết lộ rằng, cô và các đồng đội đã tổ chức tiệc tùng trong Làng VĐV ở ngày cuối cùng của Olympic Bắc Kinh. Họ "vui vẻ" với diễn viên Vince Vaughn và diễn viên hài Steve Byrne, cùng một số tên tuổi lớn giấu danh tính khác.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm