85 thanh niên chơi ma túy trong resort bên bờ biển Bình Định: Tạm giam 21 đối tượng

Đức Anh, Theo Người lao động 10:01 17/07/2021

Liên quan vụ việc 85 nam nữ thanh niên thuê resort bên bờ biển huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định để chơi ma túy giữa mùa dịch, cơ quan chức năng đã khởi tố và bắt tạm giam 21 đối tượng.

Sáng 17/7, VKSND tỉnh Bình Định cho biết cơ quan này vừa phê chuẩn các quyết định khởi tố bị can và bắt tạm giam của cơ quan CSĐT cùng cấp đối với 21 bị can về những hành vi tổ chức, chứa chấp và tàng trữ trái phép chất ma túy.

85 thanh niên chơi ma túy trong resort bên bờ biển Bình Định: Tạm giam 21 đối tượng - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng canh giữ các đối tượng chơi ma túy tại Vunam Eco Resort để chờ làm việc (Ảnh: A.Đ.)

Đây là các đối tượng trong số 85 nam nữ thanh niên thuê 9 phòng tại Vunam Eco Resort (xã Cát Hải, huyện Phù Cát) để tụ tập chơi ma túy, "bay lắc" giữa mùa dịch vừa bị cơ quan chức năng phát hiện, bắt giữ.

Trước đó, rạng sáng 5/7, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Bình Định phối hợp với các đơn vị liên quan bắt quả tang 85 thanh niên đang thuê 9 phòng tại Vunam Eco Resort để chơi ma túy, "bay lắc", trong đó có 35 cô gái tuổi từ 18 đến 25.

Khi lực lượng công an ập vào 9 phòng tại resort trên thì tất cả đều vừa chơi ma túy vừa "bay lắc". Thấy có công an, nhiều đối tượng vứt gói nylon đựng thuốc lắc, hàng đá và tẩu tán các bộ dụng cụ sử dụng ma túy nhưng sau đó đều được lực lượng chức năng tìm thấy.

85 thanh niên chơi ma túy trong resort bên bờ biển Bình Định: Tạm giam 21 đối tượng - Ảnh 2.

Hiện trường một phòng trong Vunam Eco Resort được các đối tượng thuê để chơi ma túy, "bay lắc"

Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 0,33g MDMA, 1,61g Methamphetamine và 2,53g Ketamin. Kết quả kiểm tra nhanh đã xác định tất cả các đối tượng này không nhiễm Covid-19 nhưng 81 người trong số đó dương tính với ma túy.

Trong số 85 đối tượng trên, phần lớn đều ngụ tỉnh Bình Định, một số ít đến từ tỉnh Đồng Nai và tỉnh Vĩnh Long.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày