8 tiệm bán cây để bàn siêu xinh giá chỉ từ 160k cho bạn ghé ngay rinh gấp

Lyn, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 06/12/2020

Nếu đang muốn rinh về vài chậu cây xinh xắn thì nghía qua những địa chỉ này nha.

Muốn F5 cho không gian nhà ở hay nơi làm việc của mình không hề khó như bạn nghĩ. Đôi khi chỉ cần vài món nhỏ xinh đã làm cho mọi thứ trông khác hơn, đẹp hơn so với mọi ngày. Và một trong những món trang trí được nhiều người yêu thích chính là những chậu cây để bàn.

Nếu đang muốn tô điểm không gian bằng những chậu cây như vậy mà vẫn lăn tăn chưa biết mua ở đâu thì nghía ngay 8 tiệm dưới đây nha.

Tropical Forest có rất nhiều chậu cây nhỏ xinh cho bạn để bàn. Tại đây bạn có thể tìm thấy những loại cây trông cực hay ho, thích hợp với không gian văn phòng lại không cần kì công chăm sóc.

Tại The Yên Concept, việc lựa chọn ra được một chậu cây để bàn ở văn phòng hay tại nhà quả thật vô cùng đau đầu. Lý do ư? Bởi từ cây đến chậu đều xinh sẽ khiến bạn tốn kha khá thời gian để chọn.

Chán cây lá xanh thì Lá Concept có lẽ là nơi cho bạn nhiều mẫu cây độc đáo hơn, như chậu Cúc Áo này chẳng hạn.

Nếu mê bàng Singapore thì AGILIN Garden sẽ là địa chỉ để bạn rinh cho mình một em nhỏ xinh kèm chậu đựng trông cực xịn này nhé!

Cushy Garden cũng là một tiệm có đa dạng các loại cây. Đổi gió một chút với chậu cau tiểu trâm này sẽ khiến không gian của bạn thêm sinh động đó.

Ghé Vườn cây xíu xiu (@kayxiuxiu) để tậu những chậu cây nhỏ nhưng có khả năng mang lại niềm vui to to mỗi khi ngắm nhìn chúng.

HÚ Garden là tiệm cây với đặc trưng là loạt cây trồng trong chậu thủy tinh xinh xẻo. Những chậu cây kiểu này sẽ rất hợp để bàn làm việc có diện tích khiêm tốn.


Không lâu nữa là đến Giáng sinh, nếu bạn đang kiếm tìm một chậu cây để bàn lung linh để trang trí dịp này thì ở Joy Garden có rất nhiều chậu tùng đang đợi bạn ghé lựa.

Ảnh: Internet

8 tiệm bán cây để bàn siêu xinh giá chỉ từ 160k cho bạn ghé ngay rinh gấp - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm