8 phim Hollywood bất ngờ "se duyên" bạn đời cho diễn viên chính: Ryan Reynolds có mối tình đáng ghen tị, xót xa nhất là couple cuối!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 15/12/2021

Gặp nhau trên phim trường, những couple Hollywood này đã được "se duyên" và yêu nhau nồng thắm cho tới tận bây giờ.

Nào có ai ngờ, trường quay lại là nơi khiến rất nhiều diễn viên rơi vào lưới tình với bạn diễn. Những bộ phim Hollywood này mặc dù không được khán giả đón nhận, thì lại bất ngờ "se duyên" cho diễn viên chính, giúp họ gặp được người bạn đời thật sự. Những cặp đôi dưới đây cho tới thời điểm hiện tại vẫn còn vô cùng mặn nồng, là minh chứng cho tình cảm bền vững và khiến nhiều khán giả có thêm niềm tin vào tình yêu!

1. Phim điện ảnh Green Lantern là "hố đen trong sự nghiệp Ryan Reynolds", thế nhưng nhờ tác phẩm này mà nam diễn viên mới gặp được người vợ xuất chúng của mình

Với kinh phí 200 triệu USD, bom tấn siêu anh hùng này còn không thể hòa vốn và suýt nữa hủy hoại sự nghiệp của Ryan Reynolds. Tuy nhiên trong thời gian ở trường quay, nam diễn viên này lại gặp được Blake Lively - nữ minh tinh mà sau đó trở thành vợ của anh chàng. Họ bắt đầu hẹn hò vài tháng sau khi phim ra mắt, có một mối tình đáng ngưỡng mộ với 3 người con chung.

2. Một trong những cặp đôi đình đám nhất của thập niên 2000 chính là J.Lo và Ben Affleck - họ gặp nhau trên phim trường Gigli

8 phim Hollywood bất ngờ se duyên bạn đời cho diễn viên chính: Ryan Reynolds có mối tình đáng ghen tị, xót xa nhất là couple cuối! - Ảnh 2.

Bộ phim Gigli là một thảm họa tại phòng vé, thu về chỉ 6 triệu USD với số vốn 54 triệu USD, bị tờ Time gọi là một trong 10 phim flop nhất lịch sử. Nhiều nhà phê bình nhận xét J.Lo và Ben Affleck "thiếu chemistry".

Dẫu bị chê thiếu tình cảm trên phim, 2 diễn viên này lại bắt đầu hẹn hò năm 2002 và đính hôn vào chính năm đó - khi Gigli còn chưa ra mắt. Họ hủy bỏ hôn ước của mình đầu năm 2004 - ngay trước khi bộ phim siêu dở mà cả hai cùng đóng chung tên là Jersey Girl ra mắt.

Tuy nhiên đến 2021, dường như 2 ngôi sao Hollywood này đã "nối lại tình xưa" và vẫn đang hẹn hò cho tới bây giờ.

3. Phim điện ảnh Dream House với sự tham gia của Daniel Craig và Rachel Weisz bị chấm vỏn vẹn... 6% trên Rotten Tomatoes, nhưng bù lại mối tình của cả hai được điểm tối đa!

8 phim Hollywood bất ngờ se duyên bạn đời cho diễn viên chính: Ryan Reynolds có mối tình đáng ghen tị, xót xa nhất là couple cuối! - Ảnh 3.

Trong khi bộ phim này thảm bại tại phòng vé thì mối quan hệ của 2 diễn viên chính cũng nảy nở. Họ kết hôn ngay vào năm mà bộ phim ra mắt, sau đó có một người con gái vào năm 2018.

4. Một trong những cặp đôi nổi tiếng nhất của năm 2020 chắc là Megan Fox và Machine Gun Kelly. Cả hai gặp nhau trên phim trường Midnight In The Switchgrass - dở đến mức chỉ được 8% trên Rotten Tomatoes

8 phim Hollywood bất ngờ se duyên bạn đời cho diễn viên chính: Ryan Reynolds có mối tình đáng ghen tị, xót xa nhất là couple cuối! - Ảnh 4.

Dù phim có dở thì Megan Fox lẫn Machine Gun Kelly vẫn rất nồng thắm bên nhau cho tới thời điểm hiện tại.

5. Loạt phim Fantastic Four khi xưa từng là một thảm họa trong mắt tất cả người hâm mộ. Tuy nhiên, nữ minh tinh Jessica Alba cũng nhờ đó mới gặp được "ý trung nhân" đời mình

Jessica Alba gặp chồng của mình là Cash Warren trên trường quay của bộ phim này. Khi ấy, anh chàng nắm giữ chức vụ trợ lý đạo diễn. Cả hai kết hôn vào năm 2008, và giờ đã có 3 người con cùng với nhau.

6. Vẫn là Fantastic Four nhưng phiên bản mới (còn tệ hơn), nữ chính Kate Mara (cũng đóng vai của Jessica Alba) tiếp tục được "se duyên" với nam thần đời mình

Nữ diễn viên Kate Mara nảy sinh tình cảm với nam diễn viên Jamie Bell nhờ tham gia bộ phim này. Họ dần yêu say đắm trong quá trình quảng bá bộ phim, sau đó kết hôn năm 2017.

7. Bộ phim nhạc kịch The One And Only, Genuine, Original Family Band dở đến độ Disney chỉ muốn mọi người quên đi. Nhưng nhờ bộ phim này, Kurt Russell mới gặp được người bạn đời là nữ diễn viên Goldie Hawn

Dù gặp nhau trên phim trường bộ phim này, tuy nhiên 2 diễn viên không thực sự hẹn hò cho tới khi cùng đóng phim Swing Shift về sau. Từ đó, họ đã ở bên nhau gần 4 thập kỷ (dù không kết hôn), có với nhau 4 người con.

8. Trong bộ phim siêu dở The Expert, nam tài tử John Travolta đã gặp được người phụ nữ của đời mình - nữ diễn viên Kelly Preston

Cả hai gặp mặt khi thử vai cho bộ phim, 2 năm sau khi phim ra mắt thì chính thức kết hôn. Họ tiếp tục ở bên nhau cho tới khi Kelly Preston qua đời vào năm 2020 vì ung thư vú.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm