8 màn PR diễn xuất quá lố của sao Cbiz: Cúc Tịnh Y mua hot search tự tâng bốc mình, Vương Nhất Bác được khen "ngang tầm ảnh đế"?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 15:11 05/04/2022

Địch Lệ Nhiệt Ba, Cúc Tịnh Y, Nhậm Gia Luân... gây phản cảm vì những chiêu tâng bốc quá đà.

1. Địch Lệ Nhiệt Ba

Dù chưa phải diễn viên thực lực vững vàng, Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốc với màn lăng xê khi đóng Ngự Giao Ký. Ngay khi phim mới phát sóng được vài tập, hot search "Bạn vĩnh viễn có thể tin tưởng vào diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba" nổi lên với những đoạn cut trong phim. Ai cũng phải lắc đầu vì mỹ nữ tuy có tiến bộ, nhưng nào đâu có xuất sắc đến mức ấy.

2. Nhậm Gia Luân

Có lẽ ekip Ngự Giao Ký nên xem lại cách PR cho bộ phim. Tiếp bước Địch Lệ Nhiệt Ba, bạn diễn của cô có hot search cũng quá lời không kém: "Nhậm Gia Luân đổi 6 biểu cảm trong 30 giây". Trong khi đó, diễn xuất của anh trong phim bị đánh giá là không có đột phá so với các tác phẩm trước.

3. Mạnh Mỹ Kỳ

Đoàn làm phim Trái Tim Tôi Bay Lên đã rất dụng công tâng bốc cho nữ chính Mạnh Mỹ Kỳ. Ngay từ khi phim phát sóng, đoạn trích các cảnh khóc của cô đã lan truyền chóng mặt trên mạng. Thậm chí có cả clip khán giả khóc hết nước mắt khi xem Mạnh Mỹ Kỳ diễn. Cô được khen ngợi là "niềm hy vọng của điện ảnh Trung Quốc", khiến cư dân mạng không thể chấp nhận được. Dù nỗ lực đến thế, bộ phim của cô vẫn ế khách.

8 màn PR diễn xuất quá lố của sao Cbiz: Cúc Tịnh Y mua hot search tự tâng bốc mình, Vương Nhất Bác được khen ngang tầm ảnh đế? - Ảnh 3.

4. Cúc Tịnh Y

Debut đã lâu vẫn bị mang danh "bình bông di động", Cúc Tịnh Y khiến công chúng choáng váng khi được khen “bùng nổ diễn xuất” trong Gia Nam Truyện. Đáng chú ý hơn, cảnh cô vừa khóc vừa ăn khá kì quặc, không hề cảm động như hot search. Có lẽ mỹ nữ nên chọn một cảnh khác để lăng xê cho mình.

8 màn PR diễn xuất quá lố của sao Cbiz: Cúc Tịnh Y mua hot search tự tâng bốc mình, Vương Nhất Bác được khen ngang tầm ảnh đế? - Ảnh 4.

5. Angelababy

Thường bị chê bai vì diễn xuất, Angelababy gây bất ngờ với hot search "Cảnh khóc tuyệt vời" trong Tòa Nhà Chọc Trời. Cảnh khóc của Angelababy rất tiến bộ, nhưng việc một từ khóa có lượng truy cập thấp vẫn lên No.1 có lẽ có sự giúp sức từ đoàn đội của cô.

6. Vương Nhất Bác

Lần đầu có vai chính phim điện ảnh, Vương Nhất Bác được hợp tác ngay với Lương Triều Vỹ. Đạo diễn phim Vô Danh cũng rất hào phóng, khen nam diễn viên diễn không hề thua kém Ảnh đế đình đám. Cư dân mạng lập tức phàn nàn vì lời khen quá lố, nhưng chưa ai xem phim nên cũng không biết anh diễn như thế nào.

8 màn PR diễn xuất quá lố của sao Cbiz: Cúc Tịnh Y mua hot search tự tâng bốc mình, Vương Nhất Bác được khen ngang tầm ảnh đế? - Ảnh 7.

7. Dương Siêu Việt

Học tập các đàn chị, Dương Siêu Việt tham gia vào con đường marketing lố rất sớm. Ngay từ khi góp mặt trong bộ phim Thả Thính Phượng Minh, Dương Siêu Việt “diễn xuất bùng nổ, tràn ngập linh khí”. Nhưng loạt biểu cảm trợn mắt vô hồn đã phản bội cô.

8. Vương Tuấn Khải

Cách đây ít lâu, hậu trường buổi khớp kịch bản của Đoạn Kiều được tung ra. Vương Tuấn Khải lọt hot search với từ khóa "Đạo diễn xúc động khi xem Mã Tư Thuần và Vương Tuấn Khải diễn". Nhưng sau khi xem xong clip, nhiều cư dân mạng nhận xét Vương Tuấn Khải đài từ kém, nói không rõ lời. Lại thêm một màn khoe tài hơi vụng từ các lưu lượng đình đám.

8 màn PR diễn xuất quá lố của sao Cbiz: Cúc Tịnh Y mua hot search tự tâng bốc mình, Vương Nhất Bác được khen ngang tầm ảnh đế? - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/8-man-pr-dien-xuat-qua-lo-cua-sao-cbiz-cuc-tinh-y-mua-hot-search-tu-tang-boc-minh-vuong-nhat-bac-duoc-khen-ngang-tam-anh-de-20220405150308891.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm