8 hot girl có lượt follow "khủng" nhất các trang mạng, hoá ra Châu Bùi không phải người được quan tâm đầu tiên!

Mai Thuý, Theo Helino 07:30 15/01/2020

Ngọc Thảo hay Quỳnh Anh Shyn, ai mới là người đứng đầu trong danh sách hot girl này?

Hôm nay hot girl A đi shopping ở đâu, hot girl B du lịch nước nào hay hot girl C cặp kè với ai... Cứ lướt Facebook hay Instagram của họ, kiểu gì cũng biết hết. Càng được dân tình "follow", hội các cô nàng xinh đẹp tài năng ngày càng nổi tiếng. Đúng là thời đại công nghệ, ai không chăm chỉ update cuộc sống rồi tranh thủ tương tác với fan, là lỗ, là lỗ hết!

Tuy nhiên, để đạt ngưỡng 1 triệu người theo dõi, hay 2 triệu rồi 3 triệu thật sự không dễ tí nào. Chưa cần biết cô nàng ấy có tài lẻ gì, đang làm việc ở đâu hay đẹp cỡ nào,... nhưng chắc chắn một điều phải sở hữu sức hút khủng lắm. Như thế mới đủ để níu giữ fan ngày qua ngày, năm qua năm.

Trong danh sách 10 nàng hot girl thuộc hội trăm nghìn đến vài triệu lượt follow trên khắp các "mặt trận", có một số cái tên quen thuộc như Châu BùiQuỳnh Anh Shyn, Ngọc Thảo,... và cũng có một số các cô nàng có thể bạn chưa biết tới. Nhưng từ giờ, bạn follow là vừa. 

Thật bất ngờ khi được biết Ngọc Thảo là hot girl đời đầu nắm trong tay 2 triệu người theo dõi trên Instagram. Tương tự Facebook của cô nàng cũng không hề kém cạnh khi có tới hơn 2.7 triệu người nhấn nút follow. Không giống các hotgirl đời đầu khác của Sài Gòn như Sam, Kelly... thường bỏ bê MXH, Ngọc Thảo lại là một cô nàng biết cách tận dụng triệt để sức mạnh của các nền tảng này.

8 hot girl có lượt follow khủng nhất các trang mạng, hoá ra Châu Bùi không phải người được quan tâm đầu tiên! - Ảnh 1.

Nhắc tới hồi bạn thân showbiz không thể bỏ qua hội Chi Pu và cô bạn thân không kém cạnh - Quỳnh Anh Shyn. Nàng hot girl kiêm fashionista này đang từng bước chinh phục thành công trong sự nghiệp của mình, nhờ vào gương mặt cá tính và phong cách thời trang ấn tượng. Muốn học cách ăn mặc sao cho đẹp, nhất định phải nhấn follow Quỳnh Anh Shyn!

8 hot girl có lượt follow khủng nhất các trang mạng, hoá ra Châu Bùi không phải người được quan tâm đầu tiên! - Ảnh 2.

Vốn là fashionista nên khoản hình ảnh của Châu Bùi không chê vào được. Bởi vậy ai nhìn vào cũng không kiềm được lòng, phải ấn like liền và lập tức. Nên dù có bao năm trôi qua thì cô nàng vẫn luôn hot và giữ được phong độ đỉnh cao.

8 hot girl có lượt follow khủng nhất các trang mạng, hoá ra Châu Bùi không phải người được quan tâm đầu tiên! - Ảnh 3.
Tẩm ngẩm tầm ngầm nhất trong list này phải kể đến Phương Ly. Bình thường im hơi lặng tiếng là thế nhưng xét ra chủ nhân bản hit "Anh là ai" cũng rất gì và này nọ với 1.7 triệu người nhấn nút theo dõi trên Instagram.

8 hot girl có lượt follow khủng nhất các trang mạng, hoá ra Châu Bùi không phải người được quan tâm đầu tiên! - Ảnh 4.

Trong năm vừa qua, FAP TV được đánh giá bứt phá khi trở thành nhóm hài đầu tiên của Việt Nam nhận nút kim cương với 10.8 triệu subcribers. Và Ribi Sachi - girl xinh nổi bật của nhóm cũng được "thơm lây" với những con số khủng trên các trang MXH.

8 hot girl có lượt follow khủng nhất các trang mạng, hoá ra Châu Bùi không phải người được quan tâm đầu tiên! - Ảnh 5.

"Mẹ bỉm sữa" Trang Lou chắc đã quá nổi tiếng rồi nên không cần nhắc quá nhiều. Ảnh ọt hay bất kì trạng thái nào của hot mom này cũng thu về một số lượng like và thả tim khủng.

8 hot girl có lượt follow khủng nhất các trang mạng, hoá ra Châu Bùi không phải người được quan tâm đầu tiên! - Ảnh 6.

Album này sẽ không được hoàn thiện nếu thiếu đi cái tên Mie Nguyễn - nàng hot girl có vẻ ngoài xinh đẹp, sang chảnh đúng chuẩn tiểu thư. 

8 hot girl có lượt follow khủng nhất các trang mạng, hoá ra Châu Bùi không phải người được quan tâm đầu tiên! - Ảnh 7.

Instagram cũng là nơi Salim hoạt động mạnh mẽ và tích cực nhất. Chả trách, cô nàng sở hữu đến 878 nghìn lượt theo dõi. Mong là trong năm 2020 sắp tới đây, nàng hot girl sẽ còn đột phá hơn nữa!

8 hot girl có lượt follow khủng nhất các trang mạng, hoá ra Châu Bùi không phải người được quan tâm đầu tiên! - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nữ chủ nhà bị kẻ trộm cưỡng bức: Chồng đi làm nước ngoài, nạn nhân ngủ với 2 con nhỏ

    Thấy nạn nhân quên khóa cửa, nửa đêm Thưởng lẻn vào để trộm tài sản. Khi vào nhà, Thưởng thấy chị B. ngủ với 2 con nhỏ nên đã nảy sinh ý định cưỡng bức.
  • Đọc thêm