7 nhân vật phim Hàn fan muốn ở cùng nếu bị mắc kẹt trên hoang đảo: "Bạn gái Song Joong Ki" bất ngờ lọt top, hạng 1 khó ai tranh được với Son Ye Jin

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 18/06/2021

Cư dân mạng xứ Hàn đã tổ chức cuộc bình chọn nhằm tìm ra 7 nhân vật hoàn hảo nhất để ở bên nếu bị mắc kẹt trên hoang đảo.

1. Ri Jung Hyuk (Crash Landing On You)

7 nhân vật phim Hàn fan muốn ở cùng nếu bị mắc kẹt trên hoang đảo: Bạn gái Song Joong Ki bất ngờ lọt top, hạng 1 khó ai tranh được với Son Ye Jin - Ảnh 1.

Vị trí số 1 đã thuộc về chàng quân nhân Ri Jung Hyuk của Crash Landing On You. Đây là nhân vật chiếm được lòng tin của fan vì kỹ năng sống còn và kiến thức sinh tồn số một, đảm bảo sẽ giúp bạn vượt qua khó khăn. Chưa kể lối sống giản dị cùng sự chân thành của trung đội trưởng Bắc Hàn cũng mang lại cảm giác ấm áp cho người đồng hành giữa đảo hoang lạnh lẽo. Không chỉ đẹp trai, anh còn có một tính cách dịu dàng, tinh tế và chu đáo hơn người.

2. Hong Cha Young (Vincenzo)

7 nhân vật phim Hàn fan muốn ở cùng nếu bị mắc kẹt trên hoang đảo: Bạn gái Song Joong Ki bất ngờ lọt top, hạng 1 khó ai tranh được với Son Ye Jin - Ảnh 2.

Hạng 2 bất ngờ thuộc về nữ chính Hong Cha Young của Vincenzo. Cô được lựa chọn vì tính cách đáng yêu, đầu óc sáng tạo, sẽ nghĩ ra nhiều kế hoạch hay ho để trốn thoát.

3. Hwang Hee Tae (Youth Of May)

7 nhân vật phim Hàn fan muốn ở cùng nếu bị mắc kẹt trên hoang đảo: Bạn gái Song Joong Ki bất ngờ lọt top, hạng 1 khó ai tranh được với Son Ye Jin - Ảnh 3.

Hạng 3 gọi tên nam chính được yêu thích gần đây Hwang Hee Tae trong Youth Of May. Vốn xuất thân là sinh viên trường Y nên fan kỳ vọng Hee Tae sẽ giúp họ bảo toàn tính mạng. Bên cạnh đó anh chàng còn là một nhạc sĩ, sẽ đem đến cho bạn những phút giây lãng mạn.

4. Lee Ik Jun (Hospital Playlist)

7 nhân vật phim Hàn fan muốn ở cùng nếu bị mắc kẹt trên hoang đảo: Bạn gái Song Joong Ki bất ngờ lọt top, hạng 1 khó ai tranh được với Son Ye Jin - Ảnh 4.

Vị trí thứ 4 thuộc về Lee Ik Jun của Hospital Playlist. Lee Ik Jun xuất thân là bác sĩ cực giỏi phẫu thuật của khoa ngoại lồng ngực, vì vậy anh chắc chắn sẽ cứu mạng bạn khi cần thiết. Chưa kể việc anh còn là giọng ca chính trong nhóm nhạc với phong cách duyên dáng hài hước, sẽ giúp bạn giải trí nếu bị kẹt nơi hoang đảo.

5. Kim Shin (Goblin)

7 nhân vật phim Hàn fan muốn ở cùng nếu bị mắc kẹt trên hoang đảo: Bạn gái Song Joong Ki bất ngờ lọt top, hạng 1 khó ai tranh được với Son Ye Jin - Ảnh 5.

Có hai lý do khiến Kim Shin được chọn. Đầu tiên anh ấy có thể dịch chuyển đưa bạn ra khỏi đảo, hai là vì diễn viên thủ vai này là Gong Yoo.

6. Do Bong Soon (Strong Woman Do Bong Soon)

7 nhân vật phim Hàn fan muốn ở cùng nếu bị mắc kẹt trên hoang đảo: Bạn gái Song Joong Ki bất ngờ lọt top, hạng 1 khó ai tranh được với Son Ye Jin - Ảnh 6.

Hạng 6 là cô nàng Do Bong Soon siêu mạnh mẽ. Sức mạnh của cô nàng đương nhiên có thể bảo vệ bạn và xây dựng những thứ cần thiết nếu sinh tồn trên đảo.

7. Lee Chang (Kingdom)

7 nhân vật phim Hàn fan muốn ở cùng nếu bị mắc kẹt trên hoang đảo: Bạn gái Song Joong Ki bất ngờ lọt top, hạng 1 khó ai tranh được với Son Ye Jin - Ảnh 7.

Thái tử Lee Chang của Kingdom là người có thể tồn tại sau cuộc đại chiến thây ma, thế nên hiển nhiên sẽ dễ dàng tồn tại nơi hoang đảo.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Vinh Râu (FapTV) và Lương Minh Trang chia tay sau 6 năm chung sống, Hải Tú nhận số bình luận khủng bố kỷ lục

    Động thái của Vinh Râu và Lương Minh Trang khiến cộng đồng mạng đồn đoán cả 2 không hề ly hôn trong êm đẹp như đã tuyên bố trước đó.
  • Đọc thêm