7 nhân vật anime lúc nào cũng trưng ra khuôn mặt lạnh lùng nhưng lại khiến fan mê như điếu đổ

Bảo Lâm, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 26/06/2022

Thật sự rất hiếm khi được thấy những nhân vật anime này cười.

Nhiều fan anime/manga thường bị mê hoặc bởi những nhân vật lạnh lùng và không bao giờ cười. Dưới đây là một số nhân vật chứng minh điều này là đúng!

1. Sesshoumaru - Inuyasha

7 nhân vật anime lúc nào cũng trưng ra khuôn mặt lạnh lùng nhưng lại khiến fan mê như điếu đổ - Ảnh 1.

Trong Inuyasha thì Sesshomaru được xây dựng theo hình tượng "trai đẹp" theo phong cách cool boy nên anh sở hữu gương mặt điển trai lạnh lùng, và hiếm khi cười. Chính những đặc điểm này khiến anh trở thành "thỏi nam châm" hút fan hơn cả nhân vật chính.

2. Hyakkimaru - Dororo

7 nhân vật anime lúc nào cũng trưng ra khuôn mặt lạnh lùng nhưng lại khiến fan mê như điếu đổ - Ảnh 2.

Hyakkimaru giao tiếp xã hội không tốt do ít ra ngoài từ nhỏ, anh tò mò, ngây thơ, nhạy cảm với môi trường xung quanh. Việc mất đi hết các bộ phận cơ thể cũng khiến anh khó có những biểu cảm phức tạp, nhưng trong suốt bộ truyện, anh ấy dường như cũng không thích làm như vậy.

3. Mei Misaki - Another

7 nhân vật anime lúc nào cũng trưng ra khuôn mặt lạnh lùng nhưng lại khiến fan mê như điếu đổ - Ảnh 3.

Ban đầu, Mei là một cô gái bí ẩn, u ám, và rất thu mình, người không thấy giá trị của mối quan hệ với ai. Nguyên nhân do cô đã từng phải trải qua một chấn thương dài nên rất khó giao tiếp mà không gây ra kết cục xấu cho những người xung quanh. Nhưng dần dần sau khi trải qua nhiều chuyện cô ấy đã dần mở lòng hơn.

4. Giyu Tomioka - Demon Slayer

7 nhân vật anime lúc nào cũng trưng ra khuôn mặt lạnh lùng nhưng lại khiến fan mê như điếu đổ - Ảnh 4.

Ngoài tạo hình đẹp thì Thủy Trụ Tomioka Giyu còn thu hút người xem bởi khí chất trầm lặng bí ẩn của mình. Chính nét tính cách này lại là điểm nhấn thu hút người ta muốn tìm hiểu về anh.

5. Pain - Naruto

7 nhân vật anime lúc nào cũng trưng ra khuôn mặt lạnh lùng nhưng lại khiến fan mê như điếu đổ - Ảnh 5.

Pain thật ra chính là những thân xác đã chết được hồi sinh và bị điều khiển bởi Nagato. Pain gồm 6 khả năng và cũng tương đương với 6 thân xác. Nên Pain không có cảm xúc cũng đúng vì thật ra người này chỉ là con rối mà thôi.

6. Levi Ackerman - Attack on Titan

7 nhân vật anime lúc nào cũng trưng ra khuôn mặt lạnh lùng nhưng lại khiến fan mê như điếu đổ - Ảnh 6.

Nếu nhìn vào những hành động và cách Levi biểu cảm, nhiều người sẽ cho rằng đây là một con người lạnh lùng, vô cảm, một cỗ máu chiến đấu. Nhưng thực ra Levi thuộc tuýp người không biết diễn đạt cảm xúc của mình nguyên nhân là do những khó khăn và đau khổ mà Levi phải trải qua thời thơ ấu.

7. Kanade Tachibana - Angel Beats

7 nhân vật anime lúc nào cũng trưng ra khuôn mặt lạnh lùng nhưng lại khiến fan mê như điếu đổ - Ảnh 7.

Nhân vật chính của Angel Beats có khuôn mặt vô cảm đến khó hiểu. Ngay cả trong thời điểm khủng hoảng và chấn thương, Kanade vẫn thể hiện một bộ mặt như không có chuyện gì xảy ra. Rất khó khăn để biết Kanade đang nghĩ gì vì cô ít khi thể hiện cảm xúc ra bên ngoài và cũng vì cô có cách nói chuyện quá thẳng thắn.

https://gamek.vn/7-nhan-vat-anime-luc-nao-cung-trung-ra-khuon-mat-lanh-lung-nhung-lai-khien-fan-me-nhu-dieu-do-20220626000055275.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm