7 máy hút bụi đang sale chỉ còn dưới 2 triệu đồng: Toàn hàng chất lượng đáng để bạn sắm ngay

Rosy Cheeks, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 13:09 13/07/2021

Sắm máy hút bụi thì việc nhà đỡ nhọc nhằn hơn hẳn.

Muốn việc nhà nhàn hơn thì đừng tiếc vài trăm ngàn tậu một chiếc máy hút bụi. Em nó sẽ giúp bạn làm sạch mọi ngóc ngách mà giá rất phải chăng.

[Box We Buy] - K14 Máy Hút Bụi Cầm Tay Không Dây Damas XC628

Ở nhà nhiều, dọn dẹp nhiều thì máy hút bụi càng là lựa chọn hợp lý. Và hội chị em có thể tăm tia chiếc máy Deerma DX700 đang giảm giá này. Rước về không tốn kém mà còn dễ dàng vệ sinh nhà cửa, giúp không gian sạch sẽ, thoáng đãng hơn.

[Box We Buy] - K14 Máy Hút Bụi Cầm Tay Deerma DX700

Chọn một chiếc máy hút bụi đời mới của YangZi cũng là gợi ý không tồi. Máy có công nghệ lốc xoáy mạnh mẽ, hệ thống làm mát thông minh, thiết kế thanh lịch, gọn nhẹ, dễ tháo lắp.

[Box We Buy] - K14 Máy hút bụi cầm tay Yangzi

Đang có giá hấp dẫn không kém còn có máy hút bụi xịn xò của Samsung. Điểm nổi bật của em nó là kiểu dáng gọn nhẹ, dễ di chuyển khắp nhà, hút sạch bụi bẩn ở những nơi khó tiếp cận nhất.

[Box We Buy] - K14 Máy hút bụi Samsung VC18M2120SB/SV

Tiếp đến là máy hút bụi Lock&Lock với vẻ ngoài hiện đại. Máy có các phụ kiện dễ tháo rời, trọng lượng nhẹ, nhiều loại đầu hút giúp làm sạch nhiều vị trí khác nhau.

[Box We Buy] - K14 Máy Hút Bụi Lock&Lock ENV336BLK

Ở mức giá cao hơn một tẹo là máy hút bụi Zek với 2 chế độ hút siêu mạnh giúp làm sạch nhanh chóng. Máy nhẹ, có thiết kế không dây nên tiện dụng khi dùng.

[Box We Buy] - K14 Máy hút bụi cầm tay không dây ZEK

Máy hút bụi sang chảnh của Philips cũng là lựa chọn tiềm năng. Vì em nó có lực hút mạnh, ngăn chứa bụi riêng biệt, trút bụi ra dễ dàng, lại còn tích hợp thêm bộ lọc HEPA.

[Box We Buy] - K14 Máy hút bụi Philips FC8087

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Vy Oanh thông báo tin vui trong vụ kiện bà Hằng, 5 em bé ở "Tịnh thất Bồng Lai" giờ ra sao?

    9h sáng ngày 25/10, ca sĩ Vy Oanh đã đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các tội danh "Làm nhục người khác", "Vu khống" và "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân".
  • Đọc thêm