7 cảnh phim Hàn "thốn tận rốn" nhất là tình huống của "mẹ Kim Tan"

Rawegglover, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 08/12/2017

Không ít cảnh phim Hàn khiến khán giả cảm thấy thốn khó tả, chỉ nhìn thôi mà đã thấy tay chân bủn rủn.

Bên cạnh cảm giác xuýt xoa, rụng rời tay chân trước những cảnh lãng mạn, "sến rện" quen thuộc, khán giả phim Hàn đôi khi còn được phen thốn vì những phân cảnh không hề dễ chịu. Mặc dù không hề phải trải qua tình cảnh như các nhân vật trong phim nhưng cảm giác mà người xem có được trước những cảnh như vậy lại chân thực khó tả.

1. Túy đả kimchi (Phim "Everybody, Kimchi")

Cú tát kimchi mà bà mẹ vợ dành cho cậu con rể hỗn xược trong Everybody, Kimchi là một trong những cảnh huyền thoại của truyền hình Hàn Quốc. Nguyên một búi kimchi ngon lành được quật vào cổ nhân vật nam chắc chắn đã khiến anh ta rất choáng váng. Thật ra, đây cũng là một màn quảng cáo khéo cho thương hiệu kimchi đã tài trợ bộ phim này.

2. Ba chỉ thần công (Phim "Rude Miss Young Ae 14")

Bên cạnh "Túy đả kimchi" thì "Ba chỉ thần công" trong Rude Miss Young Ae mùa 14 cũng là một cú tát nổi tiếng trong phim Hàn. Chỉ bằng một khúc thịt ba chỉ tươi sống, nữ nhân của chúng ta đã có thể khiến cả gương mặt của nhân vật nam "rung động".

3. Trời đánh không tránh miếng ăn (Phim "Sunflower")

Câu nói "Trời đánh tránh miếng ăn" thì ai cũng biết. Vậy mà người phụ nữ trong phim điện ảnh Sunflower năm 2006 này lại đánh tới tấp vào đầu cô gái đang gắp dở miếng thịt nướng ở bên. Xem đến cảnh này, ai cũng thấy tội thay cho cô gái trẻ, dù cô có làm sai hay làm đúng điều gì.

4. Cảnh tai nạn giao thông trong "Cheese in the Trap"

Một trong những phân cảnh gây sốc nhất của phim hot 2016 Cheese in the Trap. Nữ phụ Baek In Ha (Lee Sung Kyung) vật nữ chính Hong Seol (Kim Go Eun) ra giữa đường. Đúng lúc này, một chiếc xe ô tô lao tới, hất tung Seol lên. Hiếm khi nào người ta thấy nữ chính phim truyền hình Hàn Quốc bị đày đọa tới như thế này. Sang đến Goblin, Kim Go Eun lại được làm nữ chính, và nhân vật của cô lại bị tai nạn ô tô.

5. Đĩa mì đánh ghen (Phim "Woman of Dignity")

Có rất nhiều cách đánh ghen. Với quý bà Kangnam tóc ngắn trong Woman of Dignity này, úp nguyên đĩa mì Ý vào mặt "tiểu tam" chính là chiêu thức tức thời và đã đời nhất khi vẫn đang ở quán ăn. Theo tiết lộ từ đoàn làm phim, đạo diễn Woman of Dignity từng yêu cầu sử dụng một đĩa mì nóng cho phân cảnh đáng sợ này. Tuy nhiên, nữ diễn viên Kim Hee Sun đã lên tiếng phản đối để bảo vệ gương mặt của đồng nghiệp, nhờ vậy mà đĩa mì nóng đã được thay thế bằng một đĩa mì nguội.

6. Ngã cầu thang

Đây là cảnh trong một phim Hàn đã lên sóng từ cách đây khá lâu. Đến nay, phân cảnh này đã thu hút hơn 6,5 triệu lượt xem trên Youtube và có lẽ cũng là phân cảnh ngã cầu thang nổi tiếng nhất của truyền hình xứ kimchi.

Cảnh ngã cầu thang kinh điển trong phim Hàn

7. Huyền thoại "Queen's Flower" Kim Sung Ryung

Đây được coi là cảnh kinh điển nhất trong sự nghiệp diễn xuất của "mẹ Kim Tan" Kim Sung Ryung. Bất kì khán giả nào khi xem đến cảnh Kim Sung Ryung bị "dằn mặt" bằng cách vạch áo trong Queen's Flower cũng phải mắt chữ A, miệng chữ O vì độ táo bạo của các nhà làm phim xứ củ sâm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những câu đố này thách thức tư duy thám tử của bạn! Bạn có dám? (Phần 4)

    Ở phần trước, bạn đã trả lời đúng được bao nhiêu câu? Nếu tự tin vào khả năng tư duy của mình, hãy tiếp tục tham gia thử thách bằng 3 câu đố ở phần 4 này nhé!
  • Đọc thêm