6 thỏi son hi-end màu xinh đang có giá tốt, không “múc” ngay thì khi nào bạn mới có son xịn bằng chị em chứ!

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 04/08/2020

Tậu son hi-end ở các shop sau vào thời điểm này, bạn chỉ có “hời” thôi!

Son bình dân khi nào mua chẳng được, nhưng để sắm son hi-end giá "mềm" ở các shop xách tay thì bạn cần phải canh sale cho chuẩn nhé! Nếu có đam mê bất tận với son và đặc biệt là những thỏi son sang chảnh hết nút nữa, thì đây chính là cơ hội vàng để bạn tậu về ít nhất một thỏi son màu xịn đẹp, giá cực "iu" từ các shop mỹ phẩm uy tín.

YSL Rouge Pur Couture The Slim (giá giảm còn: 720.000 VNĐ)

Ước ao có một thỏi son YSL sang xịn cho bằng chị bằng em thì nhân dịp Saru Cosmetics đang sale riêng cho độc giả kenh14, sao bạn không rước ngay một thỏi về? Đáng xuýt xoa hơn còn là những thỏi son YSL đang có tại shop và được sale đến ngày 10/8 đều có màu xinh, dễ đánh với các tông màu 05, 09, 11, 12, 18 và 21. Bất kể bạn muốn makeup sương sương hay lồng lộn, sexy một chút nhẹ cũng đều tìm thấy sắc son ưng ý!

Nơi mua: Saru Cosmetics

Gucci Rouge à Lèvres Mat Lipstick (giá giảm còn: 750.000 VNĐ)

Son Gucci "chanh sả" bạn đã có chưa? Nếu chưa thì nên "ghim" ngay đợt sale của Bonnie Store nhé! Thiết kế thỏi son của dòng Rouge à Lèvres Mat Lipstick vốn đã lung linh, sang chảnh khỏi bàn rồi nhưng quan trọng hơn là đang có nhiều màu đẹp xịn, tôn da được bán với giá "mềm" mà bạn không nên bỏ lỡ. Từ giờ đến hết ngày 10/8, chị em có thể tậu về 9 màu sau: 201, 203, 204, 208, 308, 210, 504, 506 và 509.

Givenchy Màu 333 (giá giảm còn: 720.000 VNĐ)

Ngoài ra, hội sành son còn có thể "múc" thêm thỏi son hi-end khác với tông đỏ cổ điển, quyến rũ đình đám Givenchy 333. Diện lên thì dễ là bạn đi đâu cũng được khen xinh đẹp!

6 thỏi son hi-end màu xinh đang có giá tốt, không “múc” ngay thì khi nào bạn mới có son xịn bằng chị em chứ! - Ảnh 4.
Nơi mua: Bonnie Store

Dior Lip Glow Oil (giá giảm còn: 650.000 VNĐ)

Những nàng môi khô thì đừng quên sắm nhẹ một thỏi son dưỡng làm môi căng mọng trong tích tắc nhé. Và cả các cô gái muốn có "cheap moment" với Jisoo thì cũng chớ bỏ qua Dior Lip Glow Oil. Thỏi son này đi đâu cũng hot vì nhiều nàng tăm tia, nhưng độc giả kenh14 sẽ tậu được em nó với giá "iu thương" hơn ở Mèo Shop Lipstick từ nay đến hết ngày 10/8.

Nơi mua: Meoshoplipstick

Giorgio Armani Lip Maestro Liquid Lipstick - Màu 200 (giá giảm còn: 620.000 VNĐ)

Nếu là tín đồ của son Giorgio Armani thì chẳng còn thời điểm nào hợp lý hơn dịp này để tậu về "em ấy" đâu. Bởi thỏi son kem lì màu nâu cam đất 200 vừa đẹp vừa hot đang được sale với mức giá lý tưởng, nàng nào thích thì nên "mở ví" ngay!

6 thỏi son hi-end màu xinh đang có giá tốt, không “múc” ngay thì khi nào bạn mới có son xịn bằng chị em chứ! - Ảnh 8.

Giorgio Armani Lip Magnet Liquid Lipstick - Màu 400 (giá giảm còn: 650.000 VNĐ)

Bên cạnh đó, The Cloud Beauty cũng giảm giá thêm thỏi son "béo lùn" màu 400 xinh sang hết nấc. Cơ hội để tậu son hi-end đẹp ngất, màu xinh là đây chứ đâu xa nữa!

6 thỏi son hi-end màu xinh đang có giá tốt, không “múc” ngay thì khi nào bạn mới có son xịn bằng chị em chứ! - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm