6 nữ chính khiến netizen "tức cái nư" nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và "người yêu Song Joong Ki" giật nhau vị trí đầu

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 10/04/2021

Hội nữ chính bị ghét nhất phim Hàn toàn những gương mặt "chết duyên" như tiểu tam Oh Yoon Hee của Penthouse và "bồ mới" Song Joong Ki.

Song hành cùng các chàng soái ca trên màn ảnh Hàn là những bóng hồng xinh đẹp, tuy nhiên không phải nàng nào cũng dễ dàng chiếm được tình cảm của khán giả. Tiêu biểu là hội nữ chính sau đây được khán giả "ưu ái" xướng tên vì "cái nết đánh chết cái đẹp" của các chị.

1. Oh Yoon Hee (Eugene): "Ác nửa mùa", suốt ngày chỉ biết than thân trách phận

Trong số 3 nữ chính của Penthouse (Cuộc Chiến Thượng Lưu) thì có lẽ cô nàng tiểu tam Oh Yoon Hee có phần lép vế hơn cả. Nếu như bà cả Shim Su Ryeon (Lee Ji Ah) thông minh, tài năng, cô giáo Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) mưu mô, xảo quyệt thì cô nàng Oh Yoon Hee lại chẳng ác mà cũng không thiện, tính cách thì cứ "nửa nạc nửa mỡ". Tình tiết gây mất thiện cảm với khán giả nhất có lẽ là khi cô nàng này phản bội lại người chị chí cốt Su Ryeon để ve vãn ông trùm Dan Tae (Uhm Ki Joon). Đã vậy qua đến Penthouse 2 (Cuộc Chiến Thượng Lưu 2) mang danh trả thù cho chị đẹp, ấy mà đã qua nửa chặng đường nhưng Yoon Hee dường như vẫn chưa hoàn thành được chuyện gì.

6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 1.

Đoạt mạng con gái của chị còn chưa đủ, nay tới chồng chị mà cũng muốn giành?

2. Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin): Đả nữ gì ngầu không thấy chỉ thấy lố!

Vincenzo là một trong những tựa phim hot nhất gần đây nhờ sức hút của trai đẹp Song Joong Ki, thế nhưng nữ chính của bộ phim - Cha Young lại khiến khán giả ngán ngẩm vì "chết duyên". Không những được nhận xét là "miệng mồm lanh chanh" mà cô nàng thậm chí còn được so sánh với hình mẫu "mẹ thiên hạ" khi liên tục ôm đồm, thích thu hút sự chú ý của người khác.

6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 4.

Diễn xuất "sượng trân" của Jeon Yeo Bin

3. JoJo (Kim So Hyun): Trên tình bạn dưới tình yêu với cả hai trai đẹp

Mới đây Love Alarm 2 (Chuông Báo Tình Yêu 2) vừa lên sóng đã nhận được vô số phản ứng trái chiều từ phía khán giả, nổi bật trong số đó là các quan điểm chỉ trích tính cách "dở dở ương ương" của nữ chính JoJo. Nếu như ở phần đầu của Love Alarm, JoJo và Sun Oh (Song Kang) đang có mối quan hệ yêu đương thì ở Love Alarm 2 khi chuyện tình còn đang dang dở với Sun Oh cô nàng lại tiếp tục "đẩy thuyền" với chàng Hye Young.

6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 7.

JoJo có lẽ là vai diễn gây nhiều tranh cãi nhất của nữ thần học đường Kim So Hyun

4. Cha Do Ha (Kim Min Jung): Đại sứ thương hiệu "mẹ thiên hạ"

Nhắc đến "mẹ thiên hạ" mà lại bỏ quên Cha Do Ha là đâu có được! Man to Man (Một Chọi Một) là một trong những "bom xịt" có tiếng của jTBC khi sở hữu nội dung nhiều khuyết điểm cộng thêm nhân vật nữ chính đầy sạn như Cha Do Ha. Không chỉ gây thất vọng với tạo hình "đầu gáo dừa" của nữ chính, Man to Man còn khiến người xem mệt mỏi với diễn xuất lệch pha của nữ chính, biểu cảm lố lăng hết nói nổi của Do Ha. Thậm chí nhiều khán giả còn bỏ phim vì không ngấm nổi hình tượng của nữ chính.

6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 10.

Vai diễn "để đời" của mỹ nữ Kim Min Jung

5. Cha Eun Sang (Park Shin Hye): "Lệ tổ" của màn ảnh Hàn

The Heirs (Những Người Thừa Kế) một thời gây sốt màn ảnh nhỏ khi sở hữu nội dung và nhân vật hoàn hảo như bước ra từ truyện cổ tích. Lọt thỏm giữa dàn soái ca soái tỷ của giới nhà giàu thượng lưu là cô bé lọ lem mau nước mắt Cha Eun Sang. "Bánh bèo" thôi chưa đủ Eun Sang còn năm lần bảy lượt khiến khán giả tức mình vì tính cách ba phải của mình, lúc thì bảo yêu Kim Tan (Lee Min Ho), lúc thì kiên quyết từ chối anh.

6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 13.

Biểu cảm trăm cái như một của Park Shin Hye thời The Heirs

6. Shin Se Kyung: Hài không tới mà bi cũng chẳng xong!

High Kick 2 (Gia Đình Là Số Một 2), nữ diễn viên vào vai cô nàng giúp việc Shin Se Kyung (dùng tên thật). Mặc dù nhân vật này có hoàn cảnh đáng thương thế mà khán giả lại chẳng đồng cảm nổi vì diễn xuất "giả trân" cộng thêm biểu cảm một màu của Shin Se Kyung. Thủ vai nữ chính nhưng dường như cô lại chẳng để lại ấn tượng gì cho khán giả ngoài các màn tấu hài nhạt, đã vậy còn hay mít ướt.

6 nữ chính khiến netizen tức cái nư nhất phim Hàn: Chị đẹp Penthouse và người yêu Song Joong Ki giật nhau vị trí đầu - Ảnh 16.

Xin hỏi là đã tới khúc mắc cười chưa...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm