6 mẫu kệ đa năng gấp gọn “đỉnh chóp”, vừa xinh vừa “ăn gian” diện tích siêu hiệu quả cho nhà chật

Hương.H - Webuy, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 17/03/2022

Những mẫu kệ này có giá chỉ từ 149k thôi và “cân” được mọi không gian trong nhà từ phòng khách, phòng bếp cho tới phòng ngủ, không sắm uổng cực.

Muốn nhân đôi, nhân ba không gian lưu trữ dưới bồn rửa bát, bạn đừng bỏ qua mẫu kệ ngăn kéo đa năng siêu tiện lợi này nha. Kệ cực thích hợp để đựng các loại gia vị, những loại củ quả không cần bảo quản trong tủ lạnh hoặc dùng để cất bát đĩa cũng “oklah” lắm. Kệ có 2 màu đen và trắng siêu basic và dễ phối với mọi background, đặt trong nhà bếp, phòng khách hay bất cứ không gian nào đảm bảo đều nịnh mắt cực kỳ.

[Box ảnh Sticker Link] - K14 kệ gg

Thêm 1 mẫu kệ sắt nhiều tầng, tích hợp bánh xe và có tông màu pastel cưng xỉu cho bạn tăm tia đây. Em này thì rất dễ di chuyển giữa các phòng, đựng thực phẩm, cây cảnh cũng được mà để sách báo, đồ dùng nhà tắm cũng siêu thích hợp luôn.

[Box ảnh Sticker Link] - K14 kệ gg 2

Em kệ này thì có phần khay chứa lớn hơn, thiết kế rổ rỗng rất thích hợp để đựng trong không gian ẩm ướt như nhà tắm hoặc phòng giặt. Tất nhiên, ẻm cũng “cân” được cả không gian bếp, phòng khách hay phòng ngủ nữa nha.

6 mẫu kệ đa năng gấp gọn “đỉnh chóp”, vừa xinh vừa “ăn gian” diện tích siêu hiệu quả cho nhà chật - Ảnh 3.
[Box ảnh Sticker Link] - K14 kệ gg 3

Em này còn hay ho hơn nữa nè, vừa có thể làm kệ đứng vừa có thể “biến hình” thành 1 chiếc bàn đựng đồ cỡ lớn, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng. “Ẻm” cũng có 2 màu trắng và đen tối giản, ưa nhìn, đặt trong phòng có thể kiêm luôn vai trò của 1 món decor.

[Box ảnh Sticker Link] - K14 kệ gg 4

Nhắc đến kệ đa năng giúp “ăn gian” không gian lưu trữ mà bỏ qua mẫu kệ nhiều tầng xoay 360 độ này thì quả là thiếu sót. Em này có từ 3 - 5 tầng, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn lựa loại phù hợp nhất. Kệ đặc biệt phù hợp để đựng thực phẩm khô, các loại gia vị trong nhà bếp.

[Box ảnh Sticker Link] - K14 kệ gg 5

Muốn tận dụng triệt để không gian lưu trữ trong nhà chật, khuyên thật bạn đừng bỏ qua mẫu kệ 3 tầng mini siêu dễ thương này. Nếu nhà bạn đang có khoảng trống bên cạnh tủ lạnh hay tủ bếp thì sắm “ẻm” ngay đi thôi. Hoặc, bạn cũng có thể dùng em nó như 1 chiếc bàn trà mini để đầu giường hoặc cạnh ghế sofa.

[Box ảnh Sticker Link] - K14 kệ gg 6

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/6-mau-ke-da-nang-gap-gon-dinh-chop-vua-xinh-vua-an-gian-dien-tich-sieu-hieu-qua-cho-nha-chat-2022031715463782.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm