6 loại cushion dưới 500k mang đến cho bạn làn da glass skin ngay tức thì, tranh thủ sắm ngay để còn kịp diện Tết

TiKa, Theo Trí Thức Trẻ 08:04 03/02/2019

Bạn có thể "ăn gian" làn da glass skin căng bóng, mướt mịn chỉ với một hộp cushion nhỏ xinh. Cùng gấp rút tham khảo những loại cushion giá hợp lý này để sở hữu làn da sương khói ngày Tết nhé.

Missha M Magic Cushion (Giá gốc: 310.000VNĐ): Đây chính là loại cushion càn quét thị trường châu Á trong năm vừa qua. Độ che phủ của em ý không thua kém bất cứ một dòng phấn nước Âu Mỹ nào. Những vết thâm mụn hay vết sẹo nhỏ đều được em này “giải quyết” ngon lành và mang đến lớp nền bóng nhẹ bắt mắt. Điểm trừ duy nhất là em ấy chỉ có 2 tông là 21 (sáng) và 23 (tự nhiên).

6 loại cushion dưới 500k mang đến cho bạn làn da glass skin ngay tức thì, tranh thủ sắm ngay để còn kịp diện Tết - Ảnh 2.

Innisfree Ampoule Intense Cushion SPF34 PA +++ (Giá gốc: 493.000VNĐ): Em này có chứa nhiều thành phần dưỡng ẩm cho da nên đặc biệt thích hợp cho da khô hoặc da thiếu nước do thời tiết hanh khô hoặc se lạnh. Do vậy mà khi đánh lên chúng mình sẽ sở hữu làn da căng bóng thích mắt vô cùng. Sản phẩm có 3 tông: 13 Light Beige (da sáng); 21 Natural Beige (da thường) và 23 True Beige (da ngăm).

April Skin Magic Snow Cushion SPF50+ PA+++ (Giá gốc: 354.000VNĐ): Ngoài Missha thì năm vừa qua April Skin Magic Snow Cushion cũng được gọi tên nhiều chẳng kém. Nếu da có nhiều khuyết điểm thì bạn nên rinh ngay em này nhé vì độ che phủ quá khủng. Ngoài việc bao bì kém lung linh thì chẳng có gì để chê ở sản phẩm này nữa cả.

LIME Cushion (Giá gốc: 371.000VNĐ): Phấn nước của LIME có 2 phiên bản là LIME Real Cover Pink Cushion (trắng) và LIME V Collagen Ample Cushion (đen). Nhìn chung cả 2 em này đều hợp với nàng nào thích lớp nền căng bóng với độ che phủ ở mức trung bình. Riêng phiên bản màu đen có thêm chức năng chống lão hóa. Sản phẩm có tông 10 trắng hồng và tông 20 trắng vàng tự nhiên.

Nakeup Face Waterking Cover Cushion (Giá gốc: 405.000VNĐ): Điều đầu tiên phải kể đến chính là thiết kế quá đẹp của em này. Nakeup Face Waterking Cover Cushion khá mỏng nhẹ nên đến cuối ngày chúng mình cũng không cảm thấy da bị bí hay xuống tông nhiều. Em nó có 3 tông là 20 trắng sáng, 21 trắng hồng và 23 tự nhiên.

6 loại cushion dưới 500k mang đến cho bạn làn da glass skin ngay tức thì, tranh thủ sắm ngay để còn kịp diện Tết - Ảnh 6.

Romand Zero Cushion (Giá gốc: 395.000VNĐ): Thương hiệu Romand có lẽ còn lạ lẫm với các bạn trẻ Việt nhưng gần đây rất được yêu thích tại Hàn vì giá thành dễ chịu mà độ che phủ đỉnh. Dùng Romand Zero Cushion xong chúng mình chẳng cần dùng che khuyết điểm thêm đâu ạ. Tuy vậy mà lớp nền vẫn cứ trong trẻo, mỏng nhẹ như sương mới mê. Giống như hầu hết các loại phấn nước của Hàn, em nó cũng có 3 tông 01 cho da sáng, 02 cho da tự nhiên và 03 cho da ngăm.

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm