6 cảnh intro xuất sắc nhất phim Hàn: Sợ nhất là rừng zombie của All Of Us Are Dead, cái tên cuối nghe nhạc biết ngay phim gì

H.G, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 22/02/2022

Phần mở đầu của các bộ phim dưới đây đã làm nhiều khán giả thích thú.

Mỗi khi bắt đầu xem một bộ phim, khán giả thường có thói quen tua nhanh hoặc bỏ qua phần dạo đầu để đến với các diễn biến chính. Nhưng phần intro của các phim Hàn này đã làm người xem bỏ thói quen đó và tận hưởng màn dạo đầu không kém phần thu hút.

1. Happiness

Happiness (Chung Cư Có Độc) với sự tham gia của Han Hyo JooPark Hyung Sik đã thu về nhiều sự chú ý trong năm 2021. Nội dung xuyên suốt bộ phim là về lòng dạ con người khi căn bệnh “phát điên” (người nhiễm có triệu chứng mất ý thức và đi cắn người giống zombie) lây lan. Thể hiện đúng tinh thần bộ phim, phần intro hiện lên với âm thanh gợi cảm giác hồi hộp cùng hình ảnh nhiều màu sắc như muốn thể hiện sự khác biệt trong tính cách và hoàn cảnh sống của các nhân vật.

2. All Of Us Are Dead

All Of Us Are Dead cũng là một bộ phim nổi tiếng về đề tài zombie nhưng hướng khai thác của bộ phim dữ dội và kinh dị hơn hẳn. Chính vì lý do đó nên ngay từ nhạc dạo mở màn, người xem đã choáng ngợp bởi âm thanh và hình ảnh u tối, đáng sợ của phim.

3. Reply 1988

Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988) là bộ phim huyền thoại của đài Tvn với nhiều thành tích khủng và độ thảo luận sôi nổi cho tới nay. Đi kèm với sự thành công của bộ phim thì nhạc dạo đầu cũng một phần không thể thiếu và vô cùng quen thuộc với khán giả. Phần mở đầu ấy quen thuộc đến nỗi chỉ cần nhạc phát lên thì ai cũng biết là phim gì.

4. Nevertheless

Sự kết hợp của hai diễn viên trẻ Song KangHan So Hee trong Nevertheless (Dẫu Biết) đã làm nhiều khán giả mê mệt bởi phản ứng chemistry quá chân thật. Thể hiện đúng tinh thần bộ phim, phần intro mang sắc thái tươi trẻ, ngọt ngào và có phần mơ hồ như chính quan hệ của hai nhân vật chính.

5. Twenty Five, Twenty One

Bộ phim Twenty Five, Twenty One (Tuổi 25, Tuổi 21) kể về những người trẻ và ước mơ trong những năm 90. Vì vậy mà phần mở đầu mang màu sắc rất cổ điển cùng với âm nhạc thể hiện rõ sự nhiệt huyết và trẻ trung như những con người sống ở thời đại đó.

6. Our Beloved Summer

Cơn sốt của bộ phim Our Beloved Summer (Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta) cũng đã kéo theo sự nổi tiếng của phần mở đầu. Từ khi bộ phim phát sóng cho đến nay, phần intro đã trở nên vô cùng phổ biến và được nhiều người dùng mạng xã hội yêu thích, sử dụng. Nhà sản xuất còn cho ra mắt một bản nhạc phim hoàn chỉnh cho phần intro này.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/6-canh-intro-xuat-sac-nhat-phim-han-so-nhat-la-rung-zombie-cua-all-of-us-are-dead-cai-ten-cuoi-nghe-nhac-biet-ngay-phim-gi-20220222190614205.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm