6 cameo bao xịn ở phim Hàn 2021: "Bạn trai" Song Joong Ki cưng xỉu nhưng vẫn mê "chồng real" của ác nữ Penthouse hơn

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 25/06/2021

Không chỉ tuyến nhân vật chính, hội cameo cũng ghi điểm cực mạnh trên màn ảnh Hàn nửa đầu 2021.

Các nhân vật cameo trên phim Hàn chỉ xuất hiện thoáng qua nhưng thường đều được biên kịch khắc họa bằng những hình ảnh, tình huống cực kì đáng nhớ khiến họ ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả. Trong nửa đầu năm 2021, hàng loạt nghệ sĩ xuất hiện trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc với tư cách khách mời, một trong số họ còn có tác động mạnh mẽ tới cốt truyện chính của phim.

Lee Sang Woo - Penthouse 2

Là chồng của Kim So Yeon - một trong ba nữ chính ở Penthouse, Lee Sang Woo đã có dịp góp mặt với tư cách cameo ở mùa 2 lên sóng vào đầu năm nay. Trong phim, Lee Sang Woo vào vai một phóng viên chuyên chọc ngoáy, bới móc và viết bài bóc phốt nhân vật do chính vợ mình đảm nhận.

6 cameo bao xịn ở phim Hàn 2021: Bạn trai Song Joong Ki cưng xỉu nhưng vẫn mê chồng real của ác nữ Penthouse hơn - Ảnh 1.

Vợ chồng tình thân mến thương quá

6 cameo bao xịn ở phim Hàn 2021: Bạn trai Song Joong Ki cưng xỉu nhưng vẫn mê chồng real của ác nữ Penthouse hơn - Ảnh 2.

Kim Sung Cheol - Vincenzo

Xuất hiện trong tập 8 và một phân cảnh ngắn ở tập cuối, Hwang Min Seong (Kim Sung Cheol) khiến khán giả đảo điên bởi chuyện tình chớp nhoáng với Vincenzo (Song Joong Ki). Min Seong là một tiểu mỹ thụ đáng yêu, Vincenzo vì muốn tiếp cận cậu mà đã "bẻ cong" chính mình, hóa một "chàng công" thư sinh, ngọt ngào với cái tên Tae Ho. Cặp đôi đã có những buổi hẹn hò, những pha thể hiện tình cảm tuy giả trân nhưng cũng rất đáng yêu và cái kết là Min Seong đã bị Tae Ho của mình đẩy vào tù.

6 cameo bao xịn ở phim Hàn 2021: Bạn trai Song Joong Ki cưng xỉu nhưng vẫn mê chồng real của ác nữ Penthouse hơn - Ảnh 3.
6 cameo bao xịn ở phim Hàn 2021: Bạn trai Song Joong Ki cưng xỉu nhưng vẫn mê chồng real của ác nữ Penthouse hơn - Ảnh 4.
6 cameo bao xịn ở phim Hàn 2021: Bạn trai Song Joong Ki cưng xỉu nhưng vẫn mê chồng real của ác nữ Penthouse hơn - Ảnh 5.

Chani (SF9) - Vẻ Đẹp Đích Thực

Chàng Chani (SF9) từng có một màn cameo cực chất lượng ở Vẻ Đẹp Đích Thực. Tuy xuất hiện khá ít lại phải vào vai người bạn đã chết của Su Ho (Cha Eun Woo) - Seo Jun (Hwang In Yeop) nhưng vai diễn của anh lại có sức ảnh hưởng rất lớn, là căn nguyên mâu thuẫn giữa hai nam chính.

6 cameo bao xịn ở phim Hàn 2021: Bạn trai Song Joong Ki cưng xỉu nhưng vẫn mê chồng real của ác nữ Penthouse hơn - Ảnh 6.
6 cameo bao xịn ở phim Hàn 2021: Bạn trai Song Joong Ki cưng xỉu nhưng vẫn mê chồng real của ác nữ Penthouse hơn - Ảnh 7.

Lee Young Ae - Taxi Driver

Khác với những trường hợp còn lại, chị đại Lee Young Ae không góp mặt mà góp giọng ở Taxi Driver. Cụ thể cô đã có một màn cameo khá thú vị khi là người lồng tiếng cho ứng dụng trò chơi trong phim, ứng dụng này sẽ dẫn dắt các nhân vật đến những trận chiến báo thù.

6 cameo bao xịn ở phim Hàn 2021: Bạn trai Song Joong Ki cưng xỉu nhưng vẫn mê chồng real của ác nữ Penthouse hơn - Ảnh 8.
6 cameo bao xịn ở phim Hàn 2021: Bạn trai Song Joong Ki cưng xỉu nhưng vẫn mê chồng real của ác nữ Penthouse hơn - Ảnh 9.

Lee Jae Wook - Hướng Tới Thiên Đường

Có kha khá nghệ sĩ đóng vai khách mời trong loạt phim Hướng Tới Thiên Đường của Netflix tuy nhiên, nhân vật Kim Su Cheol do Lee Jae Wook thủ vai lại thu hút sự chú ý nhất. Kim Su Cheol là một võ sĩ MMA bị hôn mê do chiến đấu với Cho Sang Gu (Lee Je Hoon), điều này khiến Cho Sang Gu bị ám ảnh bởi cảm giác tội lỗi.

6 cameo bao xịn ở phim Hàn 2021: Bạn trai Song Joong Ki cưng xỉu nhưng vẫn mê chồng real của ác nữ Penthouse hơn - Ảnh 10.

Sooyoung (SNSD) - Hướng Tới Thiên Đường

Vẫn là một màn cameo gây chú ý ở Hướng Tới Thiên Đường nhưng lần này người được gọi tên là nữ idol Sooyoung. Trong phim cô xuất hiện hai lần trong các vụ án tử hình do Cho Sang Gu (Lee Je Hoon) và Han Geu Ru (Tang Jun Sang) xử lý. Nhân vật của cô hoạt động như một nhân viên xã hội giúp đỡ người già và trẻ em đang tìm kiếm cha mẹ ruột.

6 cameo bao xịn ở phim Hàn 2021: Bạn trai Song Joong Ki cưng xỉu nhưng vẫn mê chồng real của ác nữ Penthouse hơn - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày