6 bệnh nhân bỏ trốn khi đang điều trị Covid-19, lẩn trốn ở lô cao su

PV, Theo Trí thức trẻ 20:56 11/11/2021

6 người này khai không tiếp xúc gần với ai trong quá trình bỏ trốn.

Theo tờ Thanh Niên Online, trưa nay, 6 bệnh nhân (đều trú tại thôn Măng La, xã Ngọc Bay, TP. Kon Tum) đang điều trị Covid-19 đã bỏ trốn khỏi khu cách ly Bệnh viện đa khoa khu vực Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

6 bệnh nhân bỏ trốn khi đang điều trị Covid-19, lẩn trốn ở lô cao su - Ảnh 1.

Nhóm người bỏ trốn khỏi nơi cách ly (Ảnh: VOV)

Cơ quan chức năng ngay khi phát hiện sự việc đã tìm kiếm, chiều cùng ngày phát hiện nhóm người trên đang lẩn trốn ở lô cao su ở phía Nam bệnh viện trên. 6 người khai không tiếp xúc gần với ai trong quá trình lẩn trốn.

Theo VOV, sau khi nhóm 6 người này bỏ trốn, do không có phương tiện di chuyển nên tất cả đi bộ và chưa tiếp xúc với ai tới thời điểm bị phát hiện. Người nhỏ nhất 16 tuổi và lớn nhất 19 tuổi, đều là người dân tộc thiểu số Ba Na.

Ở diễn biến khác, theo Cổng thông tin điện tử tỉnh Kon Tum, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh này hôm nay đã thông tin về 4 ca nhiễm mới và 3 trường hợp tái dương tính với SARS-CoV-2 lần 1.

Theo nguồn trên, tính đến 20h ngày 10/11, trên địa bàn tỉnh Kon Tum ghi nhận 331 ca mắc Covid-19. Trong đó có 304 ca phát hiện tại các cơ sở, các nơi cách ly và 27 ca phát hiện tại cộng đồng (1 ca phát hiện trong vùng cách ly y tế, 7 ca phát hiện tại cơ sở cách ly tập trung).

6 bệnh nhân bỏ trốn khi đang điều trị Covid-19, lẩn trốn ở lô cao su - Ảnh 2.

Nguồn: Sở Y tế tỉnh Kon Tum

Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm