5 tiểu tam cáo già đội lốt nai tơ ở phim Châu Á: Tuesday bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đã là gì so với các chị đây...

HH, Theo Trí Thức Trẻ 14:59 18/09/2020

Tỏ vẻ ngây thơ và đáng thương chính là thương hiệu làm nên loạt tiểu tam đình đám khắp màn ảnh dưới đây.

Tiểu tam và những gã chồng ngoại tình là đề tài muôn thuở nhưng chẳng bao giờ hết hot trên màn ảnh. Luôn biết cách làm mới và phong phú cách thức "câu" chồng người, tiểu tam thời  hiện đại không còn là những cô ả trơ tráo nham hiểm lộ rõ ra bên ngoài mà thay vào đó là một vẻ ngoài đúng chất "cáo già đội lốt nai tơ" trên màn ảnh. Lúc nào cũng xinh đẹp và ngây thơ, loạt "trà xanh" màn ảnh dưới đây còn "có nghề" hơn hẳn cô tình trẻ trong vụ đánh ghen trên phố Lý Nam Đế những ngày qua luôn đấy.

1. Trà phim Hoa Hồng Trên Ngực Trái

Chốt kèo hợp đồng làm phá vỡ hạnh phúc gia đình Thái (Ngọc Quỳnh), Trà (Lương Thanh) không những dùng đủ chiêu trò nhằm phấn đấu lên chức tiểu tam mà còn được cả “ekip” hậu thuẫn khiến con đường hủy hoại chính thất chưa bao giờ nhanh chóng đến vậy. Ngoài tỏ ra ngây thơ đáng thương lại biết điều khiến Thái sớm sa vào lưới tình, Trà còn tranh thủ “làm thêm” với các phi vụ ăn nằm với những tình nhân khác, khiến người xem không khỏi ghê sợ cô tiểu tam lắm mang và trơ tráo này.

5 tiểu tam cáo già đội lốt nai tơ ở phim Châu Á: Tuesday bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đã là gì so với các chị đây... - Ảnh 1.

Lúc nào cũng đáng thương, tội nghiệp

5 tiểu tam cáo già đội lốt nai tơ ở phim Châu Á: Tuesday bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đã là gì so với các chị đây... - Ảnh 2.

Nhưng thực chất trơ tráo không ai bằng

5 tiểu tam cáo già đội lốt nai tơ ở phim Châu Á: Tuesday bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đã là gì so với các chị đây... - Ảnh 3.

Ăn nằm với người khác rồi về bắt Thái đổ vỏ

2. Nhã phim Về Nhà Đi Con

Cố tình làm tiểu tam để trả thù tình cũ Vũ (Quốc Trường), Nhã (Quỳnh Nga) xuất sắc khi diễn tròn vai cô tiểu tam chuyên nghiệp nhất màn ảnh. Ngoài việc sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, sự thành đạt và tài giỏi khiến Vũ chết mê chết mệt, Nhã còn tự biết cách “làm giá” thân phận tiểu tam đáng khinh khi luôn biết cách tỏ vẻ thanh cao với những câu nói đậm mùi đạo lý như “em hiểu phụ nữ mà, không ai muốn chồng mình ở gần người con gái khác”,... Thế nhưng vài phút sau cô ả lại lập tức lên giường với chồng người ta và khịa luôn cả chính thất mới lạ đời.

5 tiểu tam cáo già đội lốt nai tơ ở phim Châu Á: Tuesday bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đã là gì so với các chị đây... - Ảnh 4.

Tỏ vẻ thanh cao

5 tiểu tam cáo già đội lốt nai tơ ở phim Châu Á: Tuesday bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đã là gì so với các chị đây... - Ảnh 5.

Đáng thương và tội nghiệp

Nhưng đây mới là bản chất thật

5 tiểu tam cáo già đội lốt nai tơ ở phim Châu Á: Tuesday bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đã là gì so với các chị đây... - Ảnh 7.

Chị khịa luôn cả bà cả nha!

3. Nguyệt Anh phim Nàng Dâu Order

Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) trong Nàng Dâu Order chính hiệu là “cô em gái hàng xóm” ám ảnh nhất mọi thời đại mà bất kỳ bà cả nào cũng phải dè chừng. Đặt mục tiêu cướp chồng Yến (Lan Phương), Nguyệt Anh mưu mô và thủ đoạn đến đáng gờm. Một mặt cô ả tỏ ra ngây thơ, thánh thiện nhằm chiếm trọn lòng thương của bà nội và chèo kéo Phong (Thanh Sơn) mặt khác Nguyệt Anh hết công kích chính thất lại bày đủ trò hãm hại Yến, khiến người xem không khỏi phẫn nộ.

5 tiểu tam cáo già đội lốt nai tơ ở phim Châu Á: Tuesday bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đã là gì so với các chị đây... - Ảnh 8.

Ngoan hiền với người lớn

5 tiểu tam cáo già đội lốt nai tơ ở phim Châu Á: Tuesday bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đã là gì so với các chị đây... - Ảnh 9.

Nhưng trơ tráo với bà cả

5 tiểu tam cáo già đội lốt nai tơ ở phim Châu Á: Tuesday bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đã là gì so với các chị đây... - Ảnh 10.

Nũng nịu và nói xấu bà cả trước mặt anh trai mưa

4. Lâm Hữu Hữu phim 30 Chưa Phải Là Hết

Không ngoa khi nói Lâm Hữu Hữu (Trương Nguyệt) là cô trà xanh gây phẫn nộ nhất màn ảnh Hoa Ngữ năm 2020. Mang dã tâm cướp chồng người làm của riêng, luôn biết cách dùng gương mặt ngây thơ, vô tội cùng loạt hành động tuy vô tình nhưng hoàn toàn mang dụng ý cưa cẩm Hứa Hoan Sơn (Lý Trạch Phong) như: "vô tình" nhặt đồ rồi ghé sát vào người Hoan Sơn, "vô tình" ăn ké que kem của chồng người,...

5 tiểu tam cáo già đội lốt nai tơ ở phim Châu Á: Tuesday bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đã là gì so với các chị đây... - Ảnh 11.

Tất cả chỉ là em vô tình thôi

5 tiểu tam cáo già đội lốt nai tơ ở phim Châu Á: Tuesday bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đã là gì so với các chị đây... - Ảnh 12.

Cướp chồng người cũng là vô tình

5 tiểu tam cáo già đội lốt nai tơ ở phim Châu Á: Tuesday bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đã là gì so với các chị đây... - Ảnh 13.

5. Yoo Ri phim Vị Khách Vip

Gương mặt vàng trong làng “giả nai” hẳn không thể bỏ lỡ cái tên On Yoo Ri do Pyo Ye Jin thủ vai trong Vị Khách Vip. Ngoài tự cho mình cái quyền được phép làm tiểu tam vì “hoàn cảnh đẩy đưa”, Oh Yoo Ri còn nỗ lực diễn tròn vai bóng hồng ngây thơ và thánh thiện trước mặt mọi người. Miệng thì nói vì yêu nên em mặc kệ đúng sai: "Dù em biết là có lỗi với trưởng phòng Na, em vẫn muốn tham lam một lần", thế nhưng trước mặt chính thất cô ả lại dốc lòng dốc sức ngon ngọt như một cô nhân viên tuyệt mực trung thành mới lạ.

5 tiểu tam cáo già đội lốt nai tơ ở phim Châu Á: Tuesday bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đã là gì so với các chị đây... - Ảnh 14.

Gương mặt vàng trong làng giả nai

5 tiểu tam cáo già đội lốt nai tơ ở phim Châu Á: Tuesday bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đã là gì so với các chị đây... - Ảnh 15.
5 tiểu tam cáo già đội lốt nai tơ ở phim Châu Á: Tuesday bị đánh ghen ở phố Lý Nam Đế đã là gì so với các chị đây... - Ảnh 16.

Rất giỏi tỏ ra tội nghiệp với chồng người

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm