5 nụ hôn Hollywood không có trong kịch bản, khán giả lại mê đắm: Sao nữ bị "cưỡng hôn" liên tục, có couple "chốt đơn" luôn ngoài đời!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 10:01 30/11/2021

Những nụ hôn này trong phim Hollywood đều là sản phẩm "tự phát", ấy vậy mà lại thành công cực kỳ!

Dù phim nào cũng phải có kịch bản, thế nhưng các diễn viên vẫn luôn tìm cách để "biến tấu" nhằm mang đến sự thể hiện trung thực nhất tới khán giả. Không chỉ là một vài hành động đơn thuần, đôi khi họ còn... hôn luôn bạn diễn mà không hề báo trước, khiến cả người trong cuộc cũng phải sửng sốt, bất ngờ. Thế nhưng đổi lại, chính là nhiều nụ hôn vừa đẹp vừa thú vị khiến khán giả yêu thích.

1. Chris Pratt và Bryce Dallas Howard trong Jurassic World

5 nụ hôn Hollywood không có trong kịch bản, khán giả lại mê đắm: Sao nữ bị cưỡng hôn liên tục, có couple chốt đơn luôn ngoài đời! - Ảnh 1.

Gương mặt của Bryce Dallas Howard chính là sự bất ngờ thật sự của nữ diễn viên khi bạn diễn bất thình lình hôn mình!

Trong cảnh phim nhân vật của Bryce Dallas Howard cứu mạng nhân vật của Chris Pratt, nam chính đã đặt một nụ hôn nồng cháy và lãng mạn lên môi nữ chính. Thực chất, đây là một nụ hôn hoàn toàn bất ngờ, và nam diễn viên Chris Pratt trong một lúc phấn khích đã "làm theo lời trái tim mách bảo". Thế nhưng sau đó, cả ekip lại rất yêu thích nụ hôn này và nó được giữ lại trong bản phim cuối cùng.

2. Woody Harrelson và Elizabeth Banks trong The Hunger Games: Mockingjay 2

5 nụ hôn Hollywood không có trong kịch bản, khán giả lại mê đắm: Sao nữ bị cưỡng hôn liên tục, có couple chốt đơn luôn ngoài đời! - Ảnh 2.

Không chỉ khán giả, mà ngay cả diễn viên cũng không ngờ tới nụ hôn giữa hai nhân vật này trong The Hunger Games phần cuối. Nữ diễn viên Elizabeth Banks hé lộ rằng khi đang thực hiện cảnh quay, cả hai đều có suy nghĩ phải "khóa môi" nhau, và họ đã làm vậy. Đạo diễn phim cũng rất thích hành động bất ngờ này. Nam diễn viên Woody Harrelson sau này hé lộ rằng ông cũng rất "tận hưởng" nụ hôn với bạn diễn. "Tôi có cảm nắng Elizabeth Banks, tôi nói thật đó" - ông bộc bạch.

3. Helena Bonham Carter và Julian Sands trong A Room with a View

5 nụ hôn Hollywood không có trong kịch bản, khán giả lại mê đắm: Sao nữ bị cưỡng hôn liên tục, có couple chốt đơn luôn ngoài đời! - Ảnh 3.

A Room with a View được coi là một trong những bộ phim lãng mạn nhất mọi thời đại, và nụ hôn huyền thoại này trong phim có thể khiến khán giả nào cũng phải "mềm nhũn". Nữ diễn viên Helena Bonham Carter hé lộ rằng nụ hôn này là sản phẩm "tự phát" ngay vào phút cuối. Khi ấy, nữ diễn viên chỉ 18 tuổi và cô đã phải rất cố gắng để không... phá ra cười khi bạn diễn tự nhiên hôn mình.

4. Bill Murray và Scarlett Johansson trong Lost in Translation

5 nụ hôn Hollywood không có trong kịch bản, khán giả lại mê đắm: Sao nữ bị cưỡng hôn liên tục, có couple chốt đơn luôn ngoài đời! - Ảnh 4.

Có vẻ như "ông hoàng phim hài" Bill Murray thích khiến bạn diễn phải bất ngờ khi quay phim Lost in Translation. Đạo diễn Sofia Coppola đã hé lộ rằng cảnh phim tạm biệt kinh điển này giữa hai nhân vật vốn dĩ không có nụ hôn. Tuy nhiên, nam diễn viên gạo cội Bill Murray đã có hành động mùi mẫn mà Scarlett Johansson cũng chẳng thể ngờ tới. Đổi lại, đoàn làm phim cũng ghi lại được phản ứng cực kỳ cảm xúc của nữ chính.

5. Miley Cyrus và Liam Hemsworth trong The Last Song

Nụ hôn ướt át giữa Miley Cyrus và Liam Hemsworth trong The Last Song cũng chính là khởi điểm cho mối tình dài hơi giữa hai ngôi sao Hollywood này. Đáng chú ý, nụ hôn này còn không có trong kịch bản.

Cảnh phim này được thực hiện trong ngày quay đầu tiên của phim. Tài tử Liam Hemsworth hé lộ rằng khi đang diễn dở, đạo diễn bỗng hét lên "Hôn nhau đi!" và thế là cả hai diễn viên lao vào nhau ngọt lịm. Đổi lại, khán giả được chứng kiến một cảnh phim "gây mê" của couple này.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm