5 năm sau màn uốn xoăn "bá đạo" cháy rụi cả mảng tóc, cô bé dại dột giờ đã được bù đắp một cách không thể xứng đáng hơn

Alaia, Theo Trí Thức Trẻ 23:55 16/02/2019

Cô bé dại dột ngày đó giờ đã là một thiếu nữ và vừa ký được hợp đồng quảng cáo với một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng nhờ tai nạn năm nào.

Đã hơn 5 năm trôi qua nhưng hẳn cư dân mạng vẫn chưa quên màn uốn xoăn "bá đạo" đến mức cháy rụi cả lọn tóc của một cô bé tuổi teen. Chuyện xảy ra vào năm 2013, khi cô bé 13 tuổi Tori Locklear tập tành quay một video hướng dẫn làm xoăn tóc mà không mảy may biết rằng mình chuẩn bị tạo nên một trong những "kiệt tác" meme vĩ đại nhất trong lịch sử Internet.

Cô bé Tori Locklear và màn hướng dẫn uốn xoăn tóc đi vào lịch sử, biến cô trở thành một trong những nhân vật meme nổi tiếng nhất Internet.

Đoạn video lẽ ra là để hướng dẫn uốn xoăn tóc này cuối cùng đã trở thành video cảnh báo các tín đồ làm đẹp về sự nguy hiểm của máy làm xoăn, khi Tori Locklear trót để máy tiếp xúc với tóc quá lâu khiến cả lọn tóc bị cháy rụi, bốc khói nghi ngút. Sau khi được đăng tải lên YouTube, đoạn video dở khóc dở cười này đã thu hút hơn 51 triệu lượt xem, biến cô bé tóc vàng Tori Locklear trở thành một "huyền thoại" trong làng meme.

Cô bé dại dột ngày đó giờ đã là một thiếu nữ và vừa ký được hợp đồng quảng cáo với một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng nhờ tai nạn năm nào.

Câu chuyện đau thương đó đã xa, tóc của Tori Locklear đã mọc lại và bản thân cô bé giờ đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. Nhưng điều tuyệt vời là tai nạn năm nào giờ đã có một kết thúc hết sức có hậu khi nhờ nó mà Tori Locklear ký được hợp đồng quảng cáo với một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc tóc nổi tiếng. Và sản phẩm mà cô nàng quảng cáo cũng hết sức liên quan: kem xả nuôi dưỡng, phục hồi tóc yếu do tạo kiểu tóc với nhiệt, uốn nhuộm.

Trong video quảng cáo vừa ra lò, Tori Locklear đã nhắc tới tai nạn năm nào và tự tin uốn xoăn tóc trước máy quay. Đương nhiên là lần này, cô đã tạo được lọn tóc xoăn như ý muốn mà không gặp phải sự cố đáng tiếc nào.

Vậy đấy, ai phải trả giá đắt cho sai lầm tuổi trẻ chứ cô bé tóc vàng dại dột năm nào lại vớ được một hợp đồng béo bở.

Nguồn: Bustle

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm