5 lần "nghiệp quật" vì crush của Kim Soo Hyun ở Điên Thì Có Sao, phim vừa hết là liêm sỉ anh cũng rớt sạch?

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 10/08/2020

Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) trong Điên Thì Có Sao khiến cư dân mạng cười bò vì những lần "tự vả".

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của bộ phim truyền hình đang hot Điên Thì Có Sao (Psycho But It’s Okay) là chuyện tình lãng mạn giữa Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun) và Go Moon Young (Seo Ye Ji). Ban đầu, Kang Tae luôn tỏ ra thờ ơ, thậm chí phũ phàng với Moon Young nhưng càng về sau lại càng đắm chìm vào tình yêu với "khùng nữ". Dưới đây là những màn "tự vả" đau nhất của anh điều dưỡng đẹp trai với chị nhà văn.

1. Lạnh lùng bước đi khi Moon Young "khản cổ" tỏ tình

Trong tập 4 của phim, Kang Tae bực mình vì lời nói của Moon Young, bắt cô dừng xe lại giữa đường và bỏ đi. Moon Young đuổi theo Kang Tae và hét lớn: "Tôi yêu anh, tôi bảo tôi yêu anh cơ mà, tôi thật sự rất yêu anh" nhưng Kang Tae không thèm đáp lời. Khán giả vừa buồn cười, vừa thương cho chị đẹp bị phũ phàng.

Seo Ye Ji tỏ tình kiểu cục súc với Kim Soo Hyun trong "Điên Thì Có Sao"

Nhưng đến tập 15, Moon Young và Kang Tae đã "đổi vai" cho nhau. Moon Young muốn đẩy Kang Tae ra xa và sống một mình suốt quãng đời còn lại. Kang Tae chạy theo cô ở bệnh viện, lặp lại đúng lời tỏ tình mà Moon Young đã nói trước đây, trong khi Moon Young không thèm quay đầu lại. Bệnh nhân trong viện tâm thần còn tưởng anh sắp phải nhập viện đến nơi.

5 lần tự vả vì crush của Kim Soo Hyun ở Điên Thì Có Sao, phim vừa hết là liêm sỉ anh cũng rớt sạch! - Ảnh 2.

Chàng trai vàng trong nghiệp quật

2. "Làm ơn đừng gặp lại nhau nữa, đừng bám theo tôi"

Khi Moon Young đề nghị Kang Tae ở bên cạnh mình làm "chốt an toàn", anh đã từ chối. Nhận ra Moon Young là mối tình đầu nguy hiểm ngày nào, Kang Tae không muốn liên quan gì đến cô nữa. Tuy nhiên sau này, chính Kang Tae lại là người "ở lì" trong nhà Moon Young không chịu rời đi.

5 lần tự vả vì crush của Kim Soo Hyun ở Điên Thì Có Sao, phim vừa hết là liêm sỉ anh cũng rớt sạch! - Ảnh 3.
5 lần tự vả vì crush của Kim Soo Hyun ở Điên Thì Có Sao, phim vừa hết là liêm sỉ anh cũng rớt sạch! - Ảnh 4.

3. Phát ngôn đanh thép "Đừng hiểu lầm, đến chết cô cũng không thể hiểu được tôi" và cái kết

Trước đây, khi chưa biết nhiều về quá khứ của Moon Young, Kang Tae đã không ít lần buông lời trách móc cô. Nhưng nặng nề nhất là khi hai người tranh cãi ở vườn hoa bệnh viện, Kang Tae đã ví Moon Young như một chiếc "thùng rỗng" vô cảm, chỉ biết la hét. Kang Tae còn khẳng định: "Đừng hiểu lầm, đến chết cô cũng không thể hiểu được tôi".

5 lần tự vả vì crush của Kim Soo Hyun ở Điên Thì Có Sao, phim vừa hết là liêm sỉ anh cũng rớt sạch! - Ảnh 5.

Nhưng ngay buổi tối hôm đó, khi đọc cuốn Nhóc Zombie và nghe tin Moon Young bị bố ruột tấn công ở bệnh viện, Kang Tae đã hiểu ra Moon Young cũng là một đứa trẻ đáng thương, thiếu thốn tình cảm như mình. Anh vội vã chạy xe trong cơn mưa để tìm cô, sau đó đưa cô về nhà mình ở.

5 lần tự vả vì crush của Kim Soo Hyun ở Điên Thì Có Sao, phim vừa hết là liêm sỉ anh cũng rớt sạch! - Ảnh 6.

4. "Biến đi, xin cô hãy ra khỏi cuộc đời tôi"

Những cuộc hẹn hò với Moon Young làm Kang Tae rất hạnh phúc, nhưng anh nhanh chóng nhận ra mình còn trách nhiệm với anh trai. Muốn chấm dứt với Moon Young, Kang Tae đã gọi cô ra bãi biển để nói lời chia tay. Anh còn nói cảm xúc giữa hai người chỉ như pháo nổ, chỉ diễn ra trong chốc lát. Điều này khiến Moon Young rất đau lòng.

5 lần tự vả vì crush của Kim Soo Hyun ở Điên Thì Có Sao, phim vừa hết là liêm sỉ anh cũng rớt sạch! - Ảnh 7.

Rồi ngay khi lo lắng Moon Young sẽ gặp nguy hiểm, Kang Tae chạy đến biệt thự để bảo vệ cô. Chứng kiến Moon Young bị thương, Kang Tae mới nhận ra tầm quan trọng của cô đối với mình. Anh bất ngờ hôn Moon Young làm cô quên đi giận hờn trước đó.

5. "Đừng có cứng đầu nữa được không"

Trong tập 15, Kang Tae cố gắng làm Moon Young vui lên bằng câu chuyện cổ tích về hai anh em nhưng cô nàng vẫn vùi đầu trong chăn không chịu ra. Kang Tae bực mình lên và hét lớn: "Đừng có cứng đầu nữa được không". Nhưng chỉ cần người đẹp vừa bật lại: "Anh vừa mới quát em đấy à?", anh chàng lập tức "tắt điện": "Nào có đâu, giọng anh vốn vậy. Cái phòng này khuếch đại âm thanh thôi. Em mệt thì cứ nghỉ đi". Đúng là đội bạn gái lên đầu mới là trường sinh bất tử anh nhỉ?

5 lần tự vả vì crush của Kim Soo Hyun ở Điên Thì Có Sao, phim vừa hết là liêm sỉ anh cũng rớt sạch! - Ảnh 9.

Đây là biểu hiện của sự lươn lẹo (Nguồn: Hội Mê Phim Hàn)

Điên Thì Có Sao hiện đã phát hành trọn bộ. Secret Forest 2 sẽ nối sóng bắt đầu từ 15/8 lúc 19h (giờ Việt) thứ Bảy, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công Vinh tuyên bố tài khoản đuôi 812 của Thuỷ Tiên chỉ để đi chợ, không có chuyện sử dụng 2 tài khoản để kêu gọi từ thiện

    Hiện tại, nhất cử nhất động của vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh nhận được sự quan tâm rất lớn của dư luận.
  • Đọc thêm