5 kiểu tóc mát mẻ, xinh tươi phù hợp với những ngày nắng nóng

THÙY CHI, Theo Phụ nữ Việt Nam 11:00 04/06/2023

Trong những ngày nắng nóng, bạn có thể áp dụng 5 kiểu tóc mát mẻ sau.

1. Tóc buộc thấp

Thay vì để xõa tóc cầu kỳ thì tóc buộc thấp là kiểu tóc đơn giản và giúp tóc tai gọn gàng hơn. Khi để tóc buộc thấp, bạn có thể làm điệu với 1 chiếc chun buộc tóc thật xinh. Ngoài ra, bạn đừng quên buộc tóc lỏng tay và để buông lơi 1 vài sợi tóc con để tạo cảm giác tự nhiên. Tóc buộc thấp và uốn xoăn nhẹ còn giúp style của bạn thêm phần nữ tính, nhẹ nhàng, phù hợp với những cô nàng theo đuổi style ngọt ngào, mềm mại.

5 kiểu tóc mát mẻ, xinh tươi phù hợp với những ngày nắng nóng - Ảnh 1.
5 kiểu tóc mát mẻ, xinh tươi phù hợp với những ngày nắng nóng - Ảnh 2.

2. Tóc búi thấp

Đây đích thị là kiểu tóc dành cho những cô nàng có style trưởng thành, thanh lịch. Phần tóc búi thấp để lộ 1 phần phía sau gáy sẽ giúp bạn có vẻ gợi cảm, cuốn hút hơn rất nhiều. Bạn có thể dùng chun hoặc cặp để búi tóc sau gáy. Nhưng bạn nên tránh búi tóc quá chặt, cần để buông lơi 1 vài sợi tóc mái để tạo cảm giác tự nhiên, bay bổng cho kiểu tóc này. Kiểu tóc này có thể phù hợp với cả style cá tính lẫn nữ tính.

5 kiểu tóc mát mẻ, xinh tươi phù hợp với những ngày nắng nóng - Ảnh 3.
5 kiểu tóc mát mẻ, xinh tươi phù hợp với những ngày nắng nóng - Ảnh 4.
5 kiểu tóc mát mẻ, xinh tươi phù hợp với những ngày nắng nóng - Ảnh 5.

3. Tóc tết lệch

Tóc tết 2 bên có thể hơi "cưa sừng làm nghé", vậy nên với tóc tết, bạn nên chọn kiểu tóc tết lệch 1 bên. Tóc tết lệch 1 bên mang cảm giác nữ tính, ngọt ngào cho chủ nhân. Ngoài ra, kiểu tóc này còn khiến các sợi tóc được tết gọn gàng, giúp bạn thêm phần thoáng mát, giảm thiểu nắng nóng và bí bức. Bên cạnh ưu điểm mát mẻ, tóc tết lệch còn giúp bạn hack tuổi trẻ trung hơn đáng kể.

5 kiểu tóc mát mẻ, xinh tươi phù hợp với những ngày nắng nóng - Ảnh 6.
5 kiểu tóc mát mẻ, xinh tươi phù hợp với những ngày nắng nóng - Ảnh 7.

4. Cặp tóc

Dù đã hot từ lâu nhưng đến nay cặp tóc vẫn là item được nhiều cô nàng yêu thích. Một chiếc cặp tóc nhỏ xinh sẽ là món phụ kiện giúp tạo điểm nhấn cho mái tóc. Bên cạnh đó, cặp tóc còn giúp bạn cột gọn tóc một cách nhanh gọn mọi lúc mọi nơi. Bạn có thể chọn kiểu cặp tóc gọn gàng hoặc cặp tóc 1 nửa cũng đều ổn cả.

5 kiểu tóc mát mẻ, xinh tươi phù hợp với những ngày nắng nóng - Ảnh 8.
5 kiểu tóc mát mẻ, xinh tươi phù hợp với những ngày nắng nóng - Ảnh 9.

5. Tóc búi cao

Đây cũng là kiểu tóc kinh điển mà bạn có thể áp dụng trong những ngày hè nắng nóng, tóc búi cao giúp tóm gọn mái tóc, tránh xõa rượi bí bức. Bên cạnh đó, phần tóc kéo cao còn giúp gương mặt có phần thon gọn, nhỏ nhắn hơn. Khi để kiểu tóic này, bạn đừng quên nhấn nhá thêm 1 vài món phụ kiện nhỏ xinh như khuyên tai, vòng cổ để tạo điểm nhấn cho set đồ.

5 kiểu tóc mát mẻ, xinh tươi phù hợp với những ngày nắng nóng - Ảnh 10.
5 kiểu tóc mát mẻ, xinh tươi phù hợp với những ngày nắng nóng - Ảnh 11.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm