5 điều sinh viên nhất định phải làm sau khi nhận giấy báo trúng tuyển đại học

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 09/10/2020

Giấy báo trúng tuyển chính là "vé thông hành" giúp bạn bước lên "con tàu tri thức" để bắt đầu quãng thời gian sinh viên tuyệt vời.

Thời khắc nhận giấy báo trúng tuyển đại học hẳn chính là một trong những cột mốc vui sướng nhất trong cuộc đời của mỗi người. Tuy nhiên, để hành trình nhập học được thuận lợi bạn nhớ thực hiện ngay 5 điều sau để chuẩn bị bước đầu tốt nhất.

5 điều sinh viên nhất định phải làm sau khi nhận giấy báo trúng tuyển đại học - Ảnh 1.
5 điều sinh viên nhất định phải làm sau khi nhận giấy báo trúng tuyển đại học - Ảnh 2.
5 điều sinh viên nhất định phải làm sau khi nhận giấy báo trúng tuyển đại học - Ảnh 3.
5 điều sinh viên nhất định phải làm sau khi nhận giấy báo trúng tuyển đại học - Ảnh 4.
5 điều sinh viên nhất định phải làm sau khi nhận giấy báo trúng tuyển đại học - Ảnh 5.
5 điều sinh viên nhất định phải làm sau khi nhận giấy báo trúng tuyển đại học - Ảnh 6.

Đặc biệt, khi đến với Thế Giới Di Động, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội giảm thêm đến 700.000 đồng trên với khuyến mãi đang có khi đem theo thẻ sinh viên, giấy báo điểm, giấy nhập học. Ngoài ra, còn có những quà tặng thiết thực như balo/túi chống sốc/chuột không dây/tai nghe chụp tai, áp dụng giảm giá 600.000 đồng khi mua Microsoft 365 Personal (chỉ còn 690.000 đồng) và chính sách bảo hành 1 đổi 1, hỗ trợ cài đặt máy giúp khách hàng yên tâm sử dụng.

Để tham khảo các mẫu laptop và thông tin chi tiết, bạn đọc xem tạiđây hoặc liên hệ hotline: 18001060 - 18001061.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 3/8: Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam; Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vaccine cho người nghèo, lao động tự do

    Tám tin sáng 3.8: Tin mừng,Vingroup tuyên bố đàm phán thành công đơn hàng 500.000 thuốc trị COVID-19, thuê chuyên cơ chở về Việt Nam, Đội xe tiêm lưu động đến tận nơi phong tỏa để tiêm vacine cho người nghèo, lao động tự do, Loại ma tuý có tên "thuốc vâng lời" Ngô Diệc Phàm bị tình nghi sử dụng để dụ dỗ gái trẻ đáng sợ nhường nào?
  • Đọc thêm