5 cặp đôi Hoa ngữ dưới trời tuyết Giáng sinh: Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y được ôm hôn siêu ấm, đến Diên Hi Công Lược là buồn ngang

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 17:18 24/12/2020

Trời tuyết mùa đông ngày Giáng sinh đã chứng kiến biết bao cặp đôi phim Hoa ngữ không ôm ấp ngọt ngào thì lại chịu cái kết đắng cay.

Đối với những cặp đôi yêu nhau, tiết trời giá rét của đêm Giáng sinh là một dịp hoàn hảo để họ có thể "hâm nóng" tình cảm của mình. Đối với những người đang ôm ấp mối tình đơn phương, Giáng sinh là cơ hội để họ thổ lộ lòng mình với crush. Bởi vậy nên những ai đang FA nếu ra đường trong đêm Giáng sinh thì sẽ cảm thấy cô đơn lắm đấy. Thay vì ra đường xem người người nhà nhà show "ân ái", tại sao chúng ta không cuộn tròn trong chăn và xem những nụ hôn dưới tuyết của màn ảnh Hoa ngữ nhỉ? Nhiều khi nhìn một số cặp đau khổ mà hội FA cũng "mát lòng mát dạ" được chút xíu đó nha! (chắc thế...)

5 cặp đôi Hoa ngữ dưới trời tuyết Giáng sinh: Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y được ôm hôn siêu ấm, đến Diên Hi Công Lược là buồn ngang - Ảnh 1.

1. Cúc Tịnh Y ôm chầm Trương Triết Hạn ở Như Ý Phương Phi ngoại truyện

Trong ngoại truyện của Như Ý Phương Phi, Từ Tấn (Trương Triết Hạn) vốn đã định hẹn Kiều Dĩ Dung (Cúc Tịnh Y) tới công viên vui chơi để hủy hợp đồng hôn nhân trong đêm Giáng sinh. Tuy nhiên, Kiều Dĩ Dung ngay lập tức vò nát bản hợp đồng, ôm chầm lấy Từ Tấn. Cô đã đợi chờ đủ lâu rồi, không muốn chia xa thêm một lần nào nữa.

5 cặp đôi Hoa ngữ dưới trời tuyết Giáng sinh: Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y được ôm hôn siêu ấm, đến Diên Hi Công Lược là buồn ngang - Ảnh 2.
5 cặp đôi Hoa ngữ dưới trời tuyết Giáng sinh: Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y được ôm hôn siêu ấm, đến Diên Hi Công Lược là buồn ngang - Ảnh 3.
5 cặp đôi Hoa ngữ dưới trời tuyết Giáng sinh: Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y được ôm hôn siêu ấm, đến Diên Hi Công Lược là buồn ngang - Ảnh 4.

2. Nụ hôn bất chấp đau thương của La Vân Hi và Bạch Lộc

Cặp đôi chính của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương cũng đã khiến người xem phải "quắn quéo" trước màn tỏ tình lãng mạn của mình. Sau khi nhận ra tình cảm sâu đậm của Viên Soái (La Vân Hi), Giang Quân (Bạch Lộc) đã ngay lập tức chạy đi tìm anh chàng và cả hai đã có một nụ hôn ngọt ngào dưới trời tuyết.

5 cặp đôi Hoa ngữ dưới trời tuyết Giáng sinh: Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y được ôm hôn siêu ấm, đến Diên Hi Công Lược là buồn ngang - Ảnh 7.

3. Triệu Lệ Dĩnh bị Trương Hàn cưỡng hôn dưới cây thông lớn ở Sam Sam Đến Rồi

Phong Đằng (Trương Hàn) và Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) của Sam Sam Đến Rồi cũng là một cặp đôi đã nên duyên ngay trong đêm Noel. Không cần tới nhà hàng sang trọng, không cần có sự chứng kiến của nhiều người, cả hai chỉ đơn giản là hôn nhau dưới một cây thông Giáng sinh nhưng vẫn mang đến cho khán giả một cảm xúc thăng hoa.

5 cặp đôi Hoa ngữ dưới trời tuyết Giáng sinh: Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y được ôm hôn siêu ấm, đến Diên Hi Công Lược là buồn ngang - Ảnh 8.
5 cặp đôi Hoa ngữ dưới trời tuyết Giáng sinh: Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y được ôm hôn siêu ấm, đến Diên Hi Công Lược là buồn ngang - Ảnh 9.

4. Khổ như trai đẹp Đinh Vũ Hề, đợi mãi dưới trời tuyết mới được hôn mỹ nhân

Bộ đôi Tô Căng Bắc (Trương Dư Hi) và Chu Thời Uẩn (Đinh Vũ Hề) của Đẹp Trai Là Số Một cũng không thể vắng mặt trong danh sách này rồi. Để có một nụ hôn ngọt ngào dưới tuyết với người yêu, Chu Thời Uẩn đã phải đứng ở ngoài đợi cô nàng một thời gian khá lâu. Tuy nhiên thành quả nhận lại thì cũng rất xứng đáng phải không nào? Anh chàng thành công cầu hôn bạn gái, mang đến một cái kết đẹp ngay vào dịp lễ cuối năm cho bản thân mình.

5. Chắc chỉ có mỗi Ngô Cẩn Ngôn là đau nhất, nhìn Hứa Khải tay trong tay với người khác trong Diên Hi Công Lược

Không giống như các cặp đôi ở trên, màn gặp gỡ của cặp đôi Diên Hi Công Lược là Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và Phó Hằng (Hứa Khải) dưới trời tuyết không hề mang tới cảm giác hạnh phúc, lãng mạn mà trái lại, chỉ toàn nuối tiếc, đau thương. Ngụy Anh Lạc khi bắt gặp Phó Hằng đi cùng Nhĩ Tình đã lựa chọn làm ngơ, vẫn quỳ xuống và chịu phạt. Phó Hằng lúc ấy chỉ biết lặng im và rời đi, một phần vì bị Nhĩ Tình níu lại, một phần vì không có tư cách.

5 cặp đôi Hoa ngữ dưới trời tuyết Giáng sinh: Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y được ôm hôn siêu ấm, đến Diên Hi Công Lược là buồn ngang - Ảnh 13.
5 cặp đôi Hoa ngữ dưới trời tuyết Giáng sinh: Triệu Lệ Dĩnh - Cúc Tịnh Y được ôm hôn siêu ấm, đến Diên Hi Công Lược là buồn ngang - Ảnh 14.

Nguồn ảnh: Tổng hợp 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm