5 bom tấn truyền hình Việt ai cũng kỳ vọng sẽ có phần 2

NT, Theo Helino 13:38 11/01/2020

Phim truyền hình Về Nhà Đi Con, Quỳnh Búp Bê hay Tiếng Sét Trong Mưa đều được kỳ vọng sẽ có phần tiếp theo để kể tiếp những câu chuyện còn dang dở hay thay đổi số phận của những nhân vật được yêu mến.

Phim truyền hình Việt Nam những năm gần đây đã cải thiện rất nhiều về chất lượng và dần chiếm được tình cảm của khán giả màn ảnh nhỏ. Người Phán Xử, Quỳnh Búp Bê, Về Nhà Đi Con,... là những bộ phim tạo được cơn sốt thực sự trên sóng truyền hình và mạng xã hội. Chính vì quá yêu mến những bộ phim này, nhiều khán giả luôn mong muốn phim sẽ có phần 2 để viết tiếp những câu chuyện vẫn còn quá hấp dẫn.

1. Về Nhà Đi Con

Nhắc đến Về Nhà Đi Con, khán giả ưu ái dành tặng những mỹ từ như bom tấn hay "bộ phim quốc dân". Chẳng cần phải xem phim, chỉ cần có sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook hay Youtube, bạn sẽ thấy sức ảnh hưởng khủng khiếp của bộ phim. Chuyện về hành trình trưởng thành của ba cô con gái nhà ông Sơn (NSND Trung Anh) với vô số những diễn biến kịch tính thực sự đã khiến khán giả trông ngóng suốt một thời gian dài.

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 1.

Về Nhà Đi Con là bộ phim gây sốt truyền hình năm 2019

Chính vì sức hút quá lớn của bộ phim, nhiều khán giả mong muốn Về Nhà Đi Con sẽ có thêm phần 2 để kể tiếp những câu chuyện còn quá hấp dẫn về Thư (Bảo Thanh), Vũ (Quốc Trường), Dương (Bảo Hân), Huệ (Thu Quỳnh). Hiện tại có nhiều hình ảnh dàn diễn viên bộ phim hội ngộ với nhau làm rộ lên nghi vấn đang quay phần 2, tuy vậy, vẫn chưa có thông tin chính thức nào được đưa ra cả.

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 2.

2. Tiếng Sét Trong Mưa

Tiếng Sét Trong Mưa là bộ phim hiếm hoi gây sốt của truyền hình khu vực phía Nam mấy năm nay sau Gạo Nếp Gạo Tẻ. Chuyển thể từ vở cải lương kinh điển Lôi Vũ, Tiếng Sét Trong Mưa là câu chuyện tình bi kịch kéo dài hơn 20 năm của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và Khải Duy (Cao Minh Đạt). Ngoài những câu chuyện tình yêu, gia đình, bộ phim mang lên màn ảnh nhỏ không khí và bối cảnh miền Nam Việt Nam những năm 1950 công phu và tỉ mỉ.

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 3.

Chuyện đời lận đận Thị Bình sẽ trở lại màn ảnh một lần nữa

Nhờ sức ảnh hưởng quá lớn của bộ phim mà khi còn phát sóng đã có thông tin đạo diễn Nguyễn Phương Điền đang lên kế thực hiện phần 2. Theo một số nguồn tin, phần 2 vẫn là câu chuyện của Thị Bình và Khải Duy nhưng sẽ dành nhiều đất hơn cho các nhân vật phụ được yêu mến như Lũ (Hứa Minh Đạt), Thiên Kim (Vũ Ngọc Ánh),...

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 4.

3. Người Phán Xử

Năm 2017, Người Phán Xử cùng với Sống Chung Với Mẹ Chồng như một hiện tượng cực kỳ thu hút với khán giả. Bộ phim được xem như "Bố Già" phiên bản Việt khi chọn khai thác đề tài thế giới ngầm của những trùm xã hội đen, khác hẳn với những tác phẩm thuộc dòng phim chính luận trên VTV trước đây. Người Phán Xử nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả vì đề tài hấp dẫn, nội dung chỉn chu và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên. Những nhân vật trong phim như Phan Quân (NSND Hoàng Dũng), Lương Bổng (NSND Trung Anh), Phan Hải (Việt Anh), Lê Thành (Hồng Đăng) dù tốt dù xấu đều có một cá tính rất khác biệt và khiến khán giả phát cuồng một thời gian dài.

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 5.

Thế giới ngầm của ông trùm Phan Quân còn quá hấp dẫn với khán giả

Đáp lại những tình cảm yêu mến của người hâm mộ, ê-kíp đã làm tiếp phần ngoại truyện Người Phán Xử với những sự kiện xảy ra trước đó. Phần ngoại truyện gồm 4 tập, phát sóng online với thời lượng một tập 30 phút. Tuy vậy, chừng đó là chưa đủ đáp ứng những mong muốn của khán giả, họ muốn được xem các nhân vật mà mình yêu thích nhiều hơn nữa. Đến nay, kế hoạch về phần 2 của Người Phán Xử vẫn bị bỏ ngỏ vì nhiều lý do, trong đó có vấn đề bản quyền của Israel.

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 6.

4. Quỳnh Búp Bê

Giống như Người Phán Xử, Quỳnh Búp Bê là bộ phim khai thác những đề tài xưa nay hiếm trên sóng VTV. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của những cô gái hành nghề mại dâm giữa một xã hội đầy những cạm bẫy. Dù gắn nhãn 18+ và rất gian nan để lên sóng nhưng Quỳnh Búp Bê nhanh chóng chinh phục khán giả bởi một cốt truyện hấp dẫn và mới mẻ. Bộ phim đưa những diễn viên như Phương Oanh, Thu Quỳnh, Doãn Quốc Đam, Thanh Hương,... trở thành những ngôi sao của truyền hình Việt Nam.

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 7.

Quỳnh Búp Bê có tiếp tục thực hiện phần 2 không?

Với việc nhà đài tung ra môt cái kết có hậu nhưng khá mở cho Quỳnh Búp Bê, nhiều người hy vọng bộ phim sẽ tiếp tục có phần 2. Vì khai thác một đề tài hấp dẫn nhưng trước nay ít được lên sóng truyền hình nên khán giả vẫn muốn biết trong thế giới của Quỳnh (Phương Oanh), My Sói (Thu Quỳnh),... còn những điều gì nữa. Tuy vậy đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có thông báo chính thức về phần 2 bộ phim.

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 8.

5. Gạo Nếp Gạo Tẻ

Là một trong những bộ phim truyền hình chiếm sóng mạng xã hội nhất năm 2018, Gạo Nếp Gạo Tẻ nhận được nhiều lời đề nghị làm tiếp phần 2. Dù là bản làm lại từ bộ phim Hàn Quốc Wang’s Family nhưng Gạo Nếp Gạo Tẻ có nhiều yếu tố Việt hóa được đánh giá cao. Bộ phim mang đến những bài học về gia đình với cách giáo dục con cái hay ứng xử trước những mâu thuẫn tưởng chẳng thể cùng giải quyết.

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 9.

Gạo Nếp Gạo Tẻ phần 2 đang được thực hiện với dàn diễn viên thay đổi gần hết

Trước sức hút quá lớn của bộ phim, ê-kip phim đã chính thức bấm máy thực hiện phần 2 của bộ phim với tên gọi Chung Một Mái Nhà. Tuy vậy, dàn diễn viên được yêu thích ở phần trước như NSND Hồng Vân, Trung Dũng, Lê Phương,... đều không xuất hiện. Duy nhất chỉ có Thúy Ngân, Phương Hằng, Puka sẽ đồng hành cùng dàn cast mới là Hồng Đào, Song Luân, S.T Sơn Thạch, Võ Điền Gia Huy, Tiko Tiến Công,… Thế nên khán giả vẫn luôn mong ngóng một phần 2 thực sự chứ không phải là một bộ phim mới hoàn toàn nhưng mượn cái tên Gạo Nếp Gạo Tẻ để câu kéo rating.

5 bom tấn truyền hình Việt được kỳ vọng sẽ có phần 2: Về Nhà Đi Con dĩ nhiên đứng đầu bảng - Ảnh 10.

Dàn diễn viên phần 2 của phim

Thăm dò ý kiến

Bạn mong muốn bộ phim truyền hình Việt Nam nào ra mắt tiếp phần 2?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Bộ Y tế: TP.HCM đang trong "trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ"

    "Đây là trận chiến chống dịch nặng nề nhất, chưa có trong tiền lệ. TP.HCM đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt nhất, nâng dần cấp độ để kiểm soát chặt chẽ tình hình dịch. Theo đánh giá của chúng tôi, thành phố đang đi đúng hướng", Bộ trưởng Nguyễn Thanh Long nói.
  • Đọc thêm