49 ngày mất Mai Phương: Những hình ảnh còn sống mãi bên con gái Lavie được quản lý share lại, Ốc Thanh Vân bồi hồi xót xa

TAD, Theo Trí Thức Trẻ 15:09 15/05/2020

Ai nấy đều cảm thấy xót xa, thương nhớ cố diễn viên Mai Phương.

Tối ngày 28/3/2020, Mai Phương đã trút hơi thở cuối cùng sau hơn một năm dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi quái ác. Sáng 31/3, toàn thể gia quyến và bạn bè đã tiến hành lễ đưa tang cho cố diễn viên trước khi hoả táng tại nghĩa trang Bình Hưng Hoà. Hình ảnh bố mẹ mẹ nén đau thương, lo hậu sự cho con gái suốt nhiều ngày nhưng nghẹn ngào bật khóc trong giờ phút chia ly khiến ai cũng xúc động. Đây là một mất mát vô cùng to lớn với gia đình cố diễn viên Mai Phương cũng như bạn bè, đồng nghiệp bởi cô được biết  đến như một người sống rất tình cảm và nhận về nhiều sự quý mến.

Hôm nay (15/5), tròn 49 ngày từ khi Mai Phương rời xa cõi tạm, người thân và khán giả lại nhớ đến cô, nhớ đến đoá hoa kiên cường dẫu cuộc đời vốn nhiều sóng gió. Trên trang cá nhân của mình, quản lý Mai Phương chia sẻ những hình ảnh lúc còn sinh thời của cô cùng con gái Lavie.

Những hình ảnh còn sống mãi bên con gái Lavie được quản lý cố diễn viên Mai Phương share lại.

49 ngày mất Mai Phương: Những hình ảnh còn sống mãi bên con gái Lavie được quản lý share lại, Ốc Thanh Vân bồi hồi xót xa - Ảnh 3.

Con gái là động lực giúp Mai Phương tiếp thêm sức mạnh chống chọi với bệnh tật.

49 ngày mất Mai Phương: Những hình ảnh còn sống mãi bên con gái Lavie được quản lý share lại, Ốc Thanh Vân bồi hồi xót xa - Ảnh 4.

Bé Lavie được nhận xét thừa hưởng nét đẹp từ mẹ.

49 ngày mất Mai Phương: Những hình ảnh còn sống mãi bên con gái Lavie được quản lý share lại, Ốc Thanh Vân bồi hồi xót xa - Ảnh 5.

Sắp tới đây, Phùng Ngọc Huy - bố đẻ Lavie sẽ là người toàn quyền nuôi dưỡng bé.

49 ngày mất Mai Phương: Những hình ảnh còn sống mãi bên con gái Lavie được quản lý share lại, Ốc Thanh Vân bồi hồi xót xa - Ảnh 6.

Ai cũng mong Lavie sẽ có cuộc sống an bình, hạnh phúc sau nỗi mất mát to lớn.

Xen kẽ những bình luận bên dưới, Ốc Thanh Vân xúc động không nói lên lời. Cô bồi hồi cho biết mình vẫn nhớ đến Mai Phương rất nhiều, trong đầu nghĩ đến hoài. Là người chị, người đồng nghiệp thân thiết nhất của cố diễn viên Mai Phương, "nàng Ốc" luôn ở bên cạnh, chăm sóc, giúp đỡ, động viên cố diễn viên trong những ngày chống chọi với căn bệnh ung thư. Cô kêu gọi quyên góp giúp đỡ Mai Phương yên tâm chữa bệnh, xin học bổng toàn phần đến hết lớp 12 cho bé Lavie. 

49 ngày mất Mai Phương: Những hình ảnh còn sống mãi bên con gái Lavie được quản lý share lại, Ốc Thanh Vân bồi hồi xót xa - Ảnh 7.

Quản lý Mai Phương nhớ lại khoảnh khắc ba chị em đi quay cùng nhau, nở nụ cười thật hạnh phúc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đôi bạn 10 năm cõng nhau trở thành học sinh giỏi tỉnh, thi đỗ 28 điểm Đại học: Những người tử tế, rồi cũng sẽ gặp chuyện tử tế

    Hành trình 10 năm cõng bạn giống như một câu chuyện cổ tích, không phải bắt đầu từ lời bông đùa trẻ con "nay mình cõng bạn nhé", mà khởi nguồn từ những lần đèo bạn ngã, cả hai cùng đứng dậy rồi gắng gượng tiếp tục đến trường.
  • Đọc thêm