4 tính năng hay ho nhất mà bạn có thể làm với bút S-Pen trên Galaxy Note8

Tân Phan, Theo Trí Thức Trẻ 15:07 23/09/2017

Nhiều người cho biết chiếc bút S-Pen cho cảm giác viết không thua kém gì bút thật.

Siêu phẩm smartphone Galaxy Note8 của Samsung vừa mới ra mắt không lâu đã khiến người dùng rất ấn tượng vì những tính năng mới của nó, ví dụ như màn hình "Vô Cực" 6,3-inch, camera đôi chống rung quang học và đặc biệt là chiếc bút S-Pen được cải tiến. Chiếc bút S-pen này có thể làm gì được trên Galaxy Note8? Hãy theo dõi 4 tính năng hay ho nhất của nó trong bài dưới đây nhé.

4 tính năng hay ho nhất mà bạn có thể làm với bút S-Pen trên Galaxy Note8 - Ảnh 1.

1. Tạo tin nhắn ảnh động

Người dùng có thể vẽ vời nội dung tin nhắn mà họ thích bằng S-Pen, sau đó chọn hiệu ứng hoặc nhiều màu sắc cùng kiểu nét vẽ khác nhau cho chữ, sau đó ảnh này sẽ được lưu dưới dạng GIF (ảnh động) và người dùng có tuỳ chọn đăng tải lên nhiều nền tảng mạng xã hội hoặc gửi theo dạng tin nhắn.

2. Vẽ vời trong ứng dụng ghi chú

Bút S-Pen của Note8 có khả năng nhận biết đến 4096 lực nhấn, cho nên cảm giác dùng chiếc bút này không khác bút vẽ thật là bao. Chúng ta có thể lựa chọn kiểu bút hoặc cọ, sau đó chọn màu và thế là đã có thể sáng tạo tác phẩm nghệ thuật trong ứng dụng ghi chú rồi.

3. Ghi chú một cách cực nhanh

Khi bạn có việc đó phải ghi lại một cách nhanh chóng, bạn có thể rút chiếc bút S-Pen ra và sau đó ghi chú trực tiếp ngay trên màn hình, kể cả khi màn hình đang khoá. Đặc biệt, Galaxy Note8 cho phép người dùng tạo tới 100 trang ghi chú trên màn hình Always On Display, và có thể quay lại chỉnh sửa những ghi chú đó rất dễ dàng.

4. Dịch thuật và chuyển đổi đơn vị

Trên Galaxy Note8, người dùng có thể chọn ứng dụng dịch thuật khi rút bút S-Pen ra, chọn ngôn ngữ cần dịch và cuối cùng là dùng bút chỉ vào cụm từ hoặc cả câu để dịch thuật. Tương tự người dùng cũng có thể chuyển đổi đơn vị đo lường bằng cách cực kì tiện lợi như thế này.

(Tổng hợp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm