4 tháng sau ồn ào “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm cuối cùng cũng có động thái chính thức dứt tình với Sơn Tùng M-TP

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 09:02 30/05/2021

Trên fanpage cá nhân của Thiều Bảo Trâm vừa có 1 chi tiết thay đổi liên quan đến Sơn Tùng M-TP.

Sau 8 năm được cho là âm thầm hẹn hò, Thiều Bảo TrâmSơn Tùng vướng vào lùm xùm tình ái nghi vấn đã tan vỡ vào tháng 1/2021. Sau khi xảy ra drama, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm đã huỷ theo dõi nhau trên Instagram, tuy nhiên bạn trai tin đồn cũng còn là 1 trong số 5 tài khoản nữ ca sĩ theo dõi trên fanpage.

Cho đến sáng nay (ngày 30/5), sau ít ngày Sơn Tùng lộ "hint" đội nón đôi với Hải Tú, Thiều Bảo Trâm đã có động thái "dứt tình" trên mạng xã hội. "Thánh soi" phát hiện fanpage cá nhân của nữ ca sĩ hiện chỉ còn theo dõi duy nhất nhóm BLACKPINK, fanpage M-TP và Châu Bùi đã bị loại khỏi danh sách follow của Thiều Bảo Trâm. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm chính thức trở thành "người dưng" trên các nền tảng mạng xã hội.

4 tháng sau ồn ào “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm cuối cùng cũng có động thái chính thức dứt tình với Sơn Tùng M-TP?  - Ảnh 2.

Sáng nay (ngày 30/5), dân tình phát hiện Thiều Bảo Trâm đã thẳng tay unfollow Sơn Tùng M-TP sau 4 tháng bùng nổ drama "trà xanh"

4 tháng sau ồn ào “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm cuối cùng cũng có động thái chính thức dứt tình với Sơn Tùng M-TP?  - Ảnh 3.

Về phía Sơn Tùng M-TP, anh cũng đã không còn theo dõi bạn gái tin đồn cũ trên mạng xã hội ngay sau khi bị vướng lùm xùm tình ái

Trước đây, Sơn Tùng và Thiều Bảo Trâm cũng nhập team "chỉ follow mình em". Sau rộ tin chia tay, nữ ca sĩ vẫn follow fanpage của Sơn Tùng, nhưng nay mọi chuyện đã kết thúc hoàn toàn
4 tháng sau ồn ào “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm cuối cùng cũng có động thái chính thức dứt tình với Sơn Tùng M-TP?  - Ảnh 5.

Nhiều người cho rằng đây có thể là động thái "dứt tình" của Thiều Bảo Trâm sau 4 tháng drama

4 tháng sau ồn ào “trà xanh”, Thiều Bảo Trâm cuối cùng cũng có động thái chính thức dứt tình với Sơn Tùng M-TP?  - Ảnh 6.

Cách đây ít hôm, Sơn Tùng và Hải Tú bị soi đang đội nón đôi khiến dân tình rần rần

Ảnh: Facebook nhân vật, sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nóng: Bắt giữ 2 đối tượng trong nhóm cướp xe nữ lao công ở Hà Nội

    Ngày 5/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã bắt giữ 2 đối tượng gồm: Bùi Quý Dương và Trịnh Minh Hiếu trong vụ cướp xe của nữ lao công.
  • Đọc thêm