4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt của năm 2021: "Quốc bảo nhan sắc" cỡ Jeon Ji Hyun, Lee Young Ae vẫn flop bất chấp

Jin, Theo Tổ quốc 10:01 12/11/2021

Loạt phim Hàn này có tất cả mọi thứ từ diễn viên hạng A đến kinh phí khủng, tuy nhiên lại thiếu đi sự may mắn.

Làng phim Hàn năm 2021 vô cùng nhộn nhịp với sự tái xuất của loạt tên tuổi nổi tiếng và được kỳ vọng sẽ làm nên kỳ tích rating cho các đài truyền hình. Dẫu vậy, không phải cái tên nào quy tụ loạt sao hạng A cũng có thể thành công rực rỡ. Đơn cử là trong thời gian gần đây, địa hạt truyền hình Hàn liên tục chứng kiến sự "ngã ngựa" của các tên tuổi đình đám. Dù được kỳ vọng là bom tấn màn ảnh, nhưng vì nhiều lý do mà 4 tựa phim Hàn này bỗng "xịt ngỏm" đáng tiếc.

1. Jirisan

Jirisan có lẽ là một trong những tựa phim Hàn nổi bật gần đây. Không những là tác phẩm đánh dấu màn tái xuất của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun, Jirisan còn quy tụ dàn diễn viên đẳng cấp như "thái tử" Joo Ji Hoon, Oh Jung Se, Sung Dong Il đến đội ngũ sản xuất từng làm nên thành công của loạt bom tấn như Signal, Kingdom. Dẫu vậy, Jirisan vẫn gây ra không ít tranh cãi từ tuyến kịch bản rối rắm, kỹ xảo nghèo nàn đến sự thiếu bứt phá trong lối diễn xuất của 2 diễn viên chính.

4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt của năm 2021: Quốc bảo nhan sắc cỡ Jeon Ji Hyun, Lee Young Ae vẫn flop bất chấp - Ảnh 1.
4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt của năm 2021: Quốc bảo nhan sắc cỡ Jeon Ji Hyun, Lee Young Ae vẫn flop bất chấp - Ảnh 2.

Cổ phiếu của công ty sản xuất và nhà tài trợ cho Jirisan bị giảm mạnh do thành tích không được như kỳ vọng. Thậm chí, giá thị trường của công ty tài trợ quần áo leo núi cho phim cũng rớt hẳn 117,2 tỷ won

2. Inspector Koo

Inspector Koo là tựa phim đánh dấu sự trở lại của "quốc bảo nhan sắc" Lee Young Ae sau 4 năm vắng bóng màn ảnh. Mặc dù đã lột xác với hình tượng viên cảnh sát cực ngầu khác với những vai diễn trước đây của cô, thế nhưng dự án bom tấn này lại không có tỷ suất người xem ấn tượng. Đến tập thứ 4, phim chỉ đạt rating 2,7% trên toàn quốc bất chấp cốt truyện đã đến phần gay cấn.

4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt của năm 2021: Quốc bảo nhan sắc cỡ Jeon Ji Hyun, Lee Young Ae vẫn flop bất chấp - Ảnh 3.
4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt của năm 2021: Quốc bảo nhan sắc cỡ Jeon Ji Hyun, Lee Young Ae vẫn flop bất chấp - Ảnh 4.

3. Sisyphus: The Myth

Là dự án truyền hình kỷ niệm 10 năm lên sóng của đài jTBC với kinh phí khủng lên tới 22 triệu USD (hơn 500 tỷ đồng), Sisyphus: The Myth được kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn tiếp theo của làng phim Hàn. Thế nhưng, tựa phim này chỉ sở hữu rating lẹt đẹt ở mức 4.963% dù sở hữu hai gương mặt ăn khách là Park Shin HyeJo Seung Woo. Lý do dẫn đến thất bại của tựa phim Hàn này có lẽ đến từ phần kịch bản thiếu sức hút, kỹ xảo nghèo nàn cộng thêm phản ứng hóa học "lãng xẹt" của 2 diễn viên chính.

4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt của năm 2021: Quốc bảo nhan sắc cỡ Jeon Ji Hyun, Lee Young Ae vẫn flop bất chấp - Ảnh 5.
4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt của năm 2021: Quốc bảo nhan sắc cỡ Jeon Ji Hyun, Lee Young Ae vẫn flop bất chấp - Ảnh 6.

4. Lost

Có vẻ như ông lớn jTBC đang gặp cực hạn vì liên tục sở hữu bom xịt với mức rating thảm hại, và Lost cũng không phải là ngoại lệ. Là dự án kỷ niệm 10 năm phát sóng của đài jTBC, Lost sở hữu hai tên tuổi diễn viên thực lực là "Ảnh hậu" Jeon Do Yeon và gương mặt vàng trong làng điện ảnh Ryu Jun Yeol. Dẫu vậy, Lost cũng không thể thoát lời nguyền "xịt ngỏm" vì kịch bản kén người xem, mô-típ phim đi ngược với cơn sốt chữa lành dạo gần đây. Khởi đầu với rating khả quan với con số 4,0%, thế nhưng dần về sau bộ phim lại dần đi lùi ở mức 2% xuống còn 1%.

4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt của năm 2021: Quốc bảo nhan sắc cỡ Jeon Ji Hyun, Lee Young Ae vẫn flop bất chấp - Ảnh 7.
4 phim Hàn toàn sao hạng A vẫn hóa bom xịt của năm 2021: Quốc bảo nhan sắc cỡ Jeon Ji Hyun, Lee Young Ae vẫn flop bất chấp - Ảnh 8.

Thậm chí truyền thông Hàn còn đánh giá đây là "bộ phim truyền hình đáng thất vọng nhất năm"

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm