4 phim Hàn có tỷ suất người xem thấp nhất hiện nay: Tiếc nhất là phim trinh thám của thần tượng đình đám

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 15:33 28/10/2022

Trong danh sách này có những tác phẩm hấp dẫn nhưng lại sở hữu tỷ suất người xem khá ảm đạm.

1. Love is for Suckers

Khởi đầu với con số ảm đạm là 0,8%, sau hai tuần lên sóng, rating của Love is for Suckers chỉ nhích lên được tới 1,5%. Thành tích này khiến màn tái xuất của nam thần tượng Siwon thất bại thảm hại. Với motif khá quen thuộc - từ bạn thân hóa tình nhân, Love is for Suckers tuy không đến nỗi nhàm chán nhưng bị đánh giá là không mới mẻ, có lẽ đây là lý do khiến phim không nhận được sự ủng hộ từ khán giả nội địa.

4 phim Hàn có tỷ suất người xem thấp nhất hiện nay: Tiếc nhất là phim trinh thám của thần tượng đình đám - Ảnh 1.

2. Mental Coach Jegal

Khác với Love is for Suckers, Mental Coach Jegal lại được đánh giá là có nội dung mới mẻ thế nhưng nó cũng rơi vào cảnh ngộ có tỷ suất người xem thảm hại. Phim xoay quanh một huấn luyện viên tinh thần, người giúp các vận động viên tìm lại cảm hứng trong việc luyện tập và thi đấu. Hiện tại phim đã đi đến tập 12 nhưng rating chỉ dừng lại ở mức 1,7%, hiếm lắm mới lên được tới đầu 2.

4 phim Hàn có tỷ suất người xem thấp nhất hiện nay: Tiếc nhất là phim trinh thám của thần tượng đình đám - Ảnh 2.

3. Cheer Up

Là bộ phim đánh dấu sự tái xuất của “tiểu thư Penthouse” Han Ji Hyun, Cheer Up đúng chuẩn “con ghẻ ở Hàn Quốc, con cưng ở Việt Nam” khi sở hữu rating không ấn tượng nhưng lại được bàn tán rất nhiều trên các diễn đàn phim ảnh Việt. Hiện tại, rating phim đang dừng lại ở mức trên 2%, hiếm lắm mới đạt được tới mức 3%.

4 phim Hàn có tỷ suất người xem thấp nhất hiện nay: Tiếc nhất là phim trinh thám của thần tượng đình đám - Ảnh 3.

4. Blind

Trường hợp gây tiếc nuối nhất trong danh sách này gọi tên Blind của nam thần tượng đình đám Taecyeon. Thuộc dòng phim trinh thám, hành động, Blind được đánh giá là có kịch bản gay cấn, khó đoán với những cú twist khiến người xem thực sự ngỡ ngàng. Chiếu khung giờ khuya (22h40) lại thuộc dòng phim kén khán giả, Blind dù được ngợi khen nhưng rating chỉ quanh quẩn ở mức 1 - 2%.

4 phim Hàn có tỷ suất người xem thấp nhất hiện nay: Tiếc nhất là phim trinh thám của thần tượng đình đám - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Hancinema

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm