4 nhân vật nguy hiểm nhất Sạp Mai Mối Thời Joseon: Người muốn trèo lên giường Hoàng Thượng, kẻ giả điên lật đổ giới quý tộc?

Khánh Huyền, Theo Helino 00:15 15/10/2019

Bộ phim Sạp Mai Mối Thời Joseon đã đi được một nửa chặng đường nhưng danh tính của các nhân vật vẫn chưa được làm sáng tỏ hết.

Sạp Mai Mối Thời Joseon hiện đang thu hút được sự quan tâm lớn khi liên tục đạt thành tích cao về rating và xếp hạng độ nổi tiếng của các diễn viên trong tuần, tháng. Ngoài dàn cast chính toàn trai xinh, gái đẹp thì danh tính của tuyến nhân vật phụ cũng đang gây tò mò không ít đối với khán giả. Dưới đây là 4 gương mặt được dự đoán là góp phần quan trọng trong nửa cuối bộ phim!

1. Kang (Jang Yoo Sang)

Kang là anh trai ruột thất lạc của Gae Ddong (Gong Seung Yeon), 10 năm về trước anh đã bỏ rơi em gái trong một khu rừng giữa đêm giông bão, sấm chớp đùng đoàng. Hiện nay anh đang sống với thân phận một kẻ đầy tớ của gia đình tiểu thư Kang Ji Hwa (Go Won Hee) và thường xuyên bị đánh đập, mắng chửi.

Lúc nào anh cũng xuất hiện trong trạng thái điên dại, gặp ai cũng nhận nhầm là Gae Ddong. Dù biết là Kang rất thương nhớ em gái nhưng nhà sản xuất vẫn chưa trả lời được 2 câu hỏi: Thứ nhất, vì sao Kang lại bỏ rơi Gae Ddong vào đêm hôm đó, anh chạy trốn đi tìm kiếm điều gì? Thứ hai, căn bệnh tâm thần của Kang là thật hay anh chỉ giả bộ để len lỏi vào gia đình quý tộc khai thác thông tin mật?

Mồm liên tục nói nhớ Gae Ddong nhưng Kang vẫn bỏ rơi em gái, khiến cô khốn đốn, đau khổ trong nhiều năm trời.

2. Hyun (Jung Eui Jae)

Sở hữu tài võ nghệ sắc bén, Hyun được thừa tướng Ma Bong Deok (Park Ho San) trọng dụng bên mình. Anh được giao nhiệm vụ giết chết Gae Ddong bởi cô có hôn ước với vua Lee Soo (Seo Ji Hoon). Hyun luôn xuất hiện với gương mặt lạnh lùng, đăm chiêu, tay rút kiếm toan giết người. Người xem đang rất tò mò về danh tính cũng như những hành động sắp tới mà hắn sẽ ra tay với Gae Ddong.

Dù biết thừa tướng Ma Bong Deok là người xấu, Hyun vẫn răm rắp tuân lệnh.

3. Jang (Ha Hoe Jung)

Ban đầu, Jang là tên thái giám rất mực trung thành của Hoàng Thượng. Tuy nhiên, anh đã bị Ma Bong Deok mua chuộc bằng tiền chữa bệnh cho cha mình hàng tháng. Giờ đây, nhất cử nhất động của vua Lee Soo đều bị Jang theo dõi và báo cáo tình hình với thừa tướng Bong Deok và Hoàng Thái Hậu.

Đến cận thần còn quay lưng, vua Lee Soo quả đúng là bất hạnh.

4. Sae Ah (Ah Da Bi)

Nhân vật cuối cùng gây thắc mắc nhất với khán giả đó là cung nữ Sae Ah. Cô nàng tìm cách tiếp cận Hoàng Thượng mọi lúc, mọi nơi, thậm chí còn dám cả gan xông vào phòng lúc ngài đang ngủ. Khi được hỏi thì cô vẫn thản nhiên đáp: "Thần chỉ muốn làm bạn tâm giao với Hoàng Thượng, cùng ngài chia sẻ những vui buồn." Sae Ah cũng gây bất ngờ khi giúp Lee Soo đánh lạc hướng thị vệ, trốn cung đi hẹn hò với Gae Ddong. Giả thiết đặt ra: Sae Ah muốn thoát kiếp cung nữ, quyến rũ Hoàng Thượng để trở thành Hoàng Hậu tương lai hay cô là thiên thần có trái tim tốt bụng thực sự?

Cung nữ Sae Ah làm thân với Hoàng Thượng hẳn là có mục đích.

Bộ phim Sạp Mai Mối Thời Joseon đã và đang được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên kênh JTBC.

Trailer phim Flower Crew: Joseon Marriage Agency (Sạp Mai Mối Thời Joseon)

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy nhân vật nào của Sạp Mai Mối Joseon nguy hiểm nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm