4 mỹ nhân khoe mặt mộc ở phim Hàn 2022: Suzy - Kim Ji Won vẫn tỏa sáng, bất ngờ nhất là cô cuối

Lệ An, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 22/12/2022

Để phục vụ nhân vật, các mỹ nhân này sẵn sàng để mặt mộc trên màn ảnh Hàn 2022.

Ngành công nghiệp phim ảnh Hàn Quốc là nơi đề cao tiêu chuẩn sắc đẹp, bởi vậy không nhiều nghệ sĩ dám để mặt mộc lên màn ảnh. Tuy nhiên, để phục vụ cho nhân vật của mình vẫn có một số nữ diễn viên sẵn sàng gạt bỏ lớp trang điểm và được khen ngợi trên sóng truyền hình Hàn năm vừa qua.

Seo Hyun Jin

Seo Hyun Jin vốn được mệnh danh là “tượng đài nhan sắc” nên chuyện để mặt mộc làm hề hấn gì với cô. Hồi đầu năm nay, với việc xuất hiện trong bộ phim Cassiopeia, vào vai một bệnh nhân mắc bệnh Alzheimer, Seo Hyun Jin sẵn sàng để mặt mộc. Theo nữ diễn viên , sẽ rất kỳ lạ nếu cô ấy trang điểm vì nhân vật của cô ấy đang bị bệnh. Và dù là mặt mộc nhưng mỹ nhân họ Seo vẫn rất xinh đẹp với làn da không có bất kỳ khuyết điểm nào.

4 mỹ nhân khoe mặt mộc ở phim Hàn 2022: Suzy - Kim Ji Won vẫn tỏa sáng, bất ngờ nhất là cô cuối - Ảnh 1.
4 mỹ nhân khoe mặt mộc ở phim Hàn 2022: Suzy - Kim Ji Won vẫn tỏa sáng, bất ngờ nhất là cô cuối - Ảnh 2.

Suzy

Hẳn là đa phần khán giả đều đã biết Suzy là một trong những nữ thần đẹp không góc chết, được mệnh danh là tình đầu quốc dân màn ảnh Hàn. Dù trang điểm hay không trang điểm, nữ ca sĩ kiêm diễn viên này vẫn khiến khán giả mê mẩn bởi nhan sắc của mình. Trong quá khứ, cô từng nhiều lần để mặt mộc lên phim và với bộ phim Anna năm nay cũng vậy. Khi nhân vật vào vai một người giúp việc nghèo khổ, Suzy không hề trang điểm, để lộ gương mặt nhợt nhạt. Thậm chí nếu các diễn viên khác thường xăm lông mày thì Suzy còn để luôn hàng lông mày "nguyên bản" lên phim.

4 mỹ nhân khoe mặt mộc ở phim Hàn 2022: Suzy - Kim Ji Won vẫn tỏa sáng, bất ngờ nhất là cô cuối - Ảnh 3.
4 mỹ nhân khoe mặt mộc ở phim Hàn 2022: Suzy - Kim Ji Won vẫn tỏa sáng, bất ngờ nhất là cô cuối - Ảnh 4.
4 mỹ nhân khoe mặt mộc ở phim Hàn 2022: Suzy - Kim Ji Won vẫn tỏa sáng, bất ngờ nhất là cô cuối - Ảnh 5.

Kim Ji Won

Đảm nhận vai nữ chính Mi Jeong ở Nhật Ký Tự Do Của Tôi, Kim Ji Won khiến khán giả bất ngờ khi rũ bỏ hình tượng sang chảnh thường thấy để vào vai một cô gái u uất, chán chường, "hận" cuộc sống. Hoàn cảnh sống khó khăn lại là một cô gái ngại giao tiếp với mọi người, Kim Ji Won trang bị cho nhân vật của mình một ngoại hình đơn giản nhất có thể. Đặc biệt trong những cảnh nhân vật đi làm đồng, cô còn để luôn mặt mộc lên phim. Dù không phấn son gì nhưng gương mặt của Kim Ji Won vẫn khá tươi tắn, làn da gần như không có khuyết điểm nào.

4 mỹ nhân khoe mặt mộc ở phim Hàn 2022: Suzy - Kim Ji Won vẫn tỏa sáng, bất ngờ nhất là cô cuối - Ảnh 6.
4 mỹ nhân khoe mặt mộc ở phim Hàn 2022: Suzy - Kim Ji Won vẫn tỏa sáng, bất ngờ nhất là cô cuối - Ảnh 7.

Lee Joo Bin

Lee Joo Bin trong năm 2022 vừa qua bất ngờ trở thành tâm điểm của sự chú ý khi xuất hiện trong bộ phim Money Heist. Nhiều người bất ngờ sau khi nữ diễn viên thú nhận rằng cô quyết định không trang điểm khi lên phim. Lee Joo Bin giải thích rằng cô được yêu cầu không trang điểm nên chỉ trang điểm nhẹ trong cảnh quay đầu tiên. Tuy nhiên, do đổ mồ hôi trong quá trình quay phim, cuối cùng cô quyết định để mặt mộc và nếu không nói ra thì khán giả không thể biết gương mặt trên phim của cô là mặt mộc.

4 mỹ nhân khoe mặt mộc ở phim Hàn 2022: Suzy - Kim Ji Won vẫn tỏa sáng, bất ngờ nhất là cô cuối - Ảnh 8.
4 mỹ nhân khoe mặt mộc ở phim Hàn 2022: Suzy - Kim Ji Won vẫn tỏa sáng, bất ngờ nhất là cô cuối - Ảnh 9.

Nguồn ảnh: JTBC, Hancinema

4 mỹ nhân khoe mặt mộc ở phim Hàn 2022: Suzy - Kim Ji Won vẫn tỏa sáng, bất ngờ nhất là cô cuối - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm