4 món makeup bạn nên sắm dần từ bây giờ để "nâng level" cho công cuộc họa mặt ngày Tết, đảm bảo xinh hơn Tết năm ngoái

Velvet Teddy, Theo Trí Thức Trẻ 16:52 16/01/2020

Danh sách đồ makeup cho Tết của bạn nhất định phải có 4 món thiết yếu sau đây.

1. Kem nền kiềm dầu

4 món makeup bạn nên sắm dần từ bây giờ để nâng level cho công cuộc họa mặt ngày Tết, đảm bảo xinh hơn Tết năm ngoái - Ảnh 1.

Đi chơi Tết đã nhiều "tăng" thì chớ mà chốc chốc lại phải kiểm tra xem lớp nền có ổn không, có bị đổ dầu không thì quả là bất tiện. Để yên tâm du xuân mà không phải lo tút tát nhiều, bạn hãy đầu tư một em kem nền với khả năng kiềm dầu tốt. Một ứng cử viên sáng giá trong trường hợp này chính là kem nền Maybelline Fit Me Matte + Poreless. Kể từ khi ra mắt đến nay, sản phẩm này đã liên tục lọt top kem nền xuất sắc nhất của các chuyên trang làm đẹp uy khi cho lớp nền mịn lì nhưng vẫn tự nhiên, lại nhẹ mặt như không. Em nó cũng có tới 12 lựa chọn màu phù hợp với mọi tông da châu Á nên bạn nhất định sẽ tìm được màu tiệp da tuyệt đối. Tuyệt hơn cả là bạn chỉ phải bỏ ra hơn 200k là đã rước được em ấy về rồi.

4 món makeup bạn nên sắm dần từ bây giờ để nâng level cho công cuộc họa mặt ngày Tết, đảm bảo xinh hơn Tết năm ngoái - Ảnh 2.

Kem nền Maybelline Fit Me Matte + Poreless (215.000 VNĐ)

2. Phấn mắt nhũ

Vào dịp Tết, ngay cả cô nàng đơn giản nhất cũng muốn makeup mắt chút đỉnh cho diện mạo thêm phần long lanh. Nếu cảm thấy những công thức đánh mắt khói, kết hợp nhiều màu quá phức tạp, bạn chỉ cần sắm một hộp phấn mắt nhũ là được. Chẳng cần nhiều bước cầu kỳ, bạn chỉ cần phủ một lớp nhũ mỏng lên mí mắt là đã có đôi mắt lấp lánh nhóng nhánh hút hồn, xinh thêm vài chân kính rồi. 

Sản phẩm gợi ý:

3CE Mini Multi Eye Color Palette màu Glitter Bomb / Diamond Glint (480.000 VNĐ)

3. Màu má 

Nếu ngày thường bạn chỉ tô chút son, dịp Tết này hãy "nâng level" bằng cách tô thêm chút phấn má nữa. Tuy chỉ là một bước nhỏ nhưng dặm chút phấn má sẽ làm khuôn mặt bừng sáng, tươi tắn hơn hẳn, có khi giúp bạn "hack" được vài tuổi cũng nên. Nàng vụng về hay sợ lỉnh kỉnh hãy chọn màu má dạng kem vì em nó không đòi hỏi bạn phải dùng cọ, chỉ cần tán bằng đầu ngón tay và cho kết quả cực kỳ tự nhiên.

Sản phẩm gợi ý:

4 món makeup bạn nên sắm dần từ bây giờ để nâng level cho công cuộc họa mặt ngày Tết, đảm bảo xinh hơn Tết năm ngoái - Ảnh 4.

Sản phẩm gợi ý: Canmake Cream Cheek (125.000 VNĐ)

4. Xịt cố định makeup

Để giữ lớp makeup hoàn hảo cả ngày dài, bạn rất nên đầu tư một chai xịt cố định makeup. Chỉ cần vài đường xịt, sản phẩm này sẽ bao phủ khuôn mặt với một lớp bảo vệ vô hình, giữ cho lớp nền của bạn bền đẹp từ sáng đến tối, không lo trôi, chảy. 

Sản phẩm gợi ý:

4 món makeup bạn nên sắm dần từ bây giờ để nâng level cho công cuộc họa mặt ngày Tết, đảm bảo xinh hơn Tết năm ngoái - Ảnh 5.

Milani Make It Last Prime + Correct + Set Makeup Setting Spray (210.000 VNĐ)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm