4 kiểu tóc được "lăng xê" ác liệt trong phim Hàn dạo gần đây, chị em ứng dụng thì nhan sắc không lên hương mới lạ

green, Theo trí thức trẻ 10:00 04/07/2020

Không chỉ hợp thời, 4 kiểu tóc dưới đây còn có khả năng nâng tầm nhan sắc của chị em.

Thay đổi kiểu tóc cũng là một trong những cách để làm mới bản thân, thậm chí còn giúp nâng tầm phong cách và nhan sắc ngoạn mục. Nếu bạn vẫn đang bí ý tưởng về kiểu tóc mình nên kết thân trong thời gian tới, hãy thử tham khảo 4 lựa chọn được "lăng xê" tích cực trong phim Hàn nửa đầu năm nay; tất thảy đều chuẩn trend và cam đoan, bạn sẽ tìm thấy cho mình được ít nhất một kiểu làm chân ái.

1. Tóc dài thẳng tưng

4 kiểu tóc được lăng xê ác liệt trong phim Hàn dạo gần đây, chị em ứng dụng thì nhan sắc không lên hương mới lạ - Ảnh 1.
4 kiểu tóc được lăng xê ác liệt trong phim Hàn dạo gần đây, chị em ứng dụng thì nhan sắc không lên hương mới lạ - Ảnh 2.

Không chỉ được các nữ idol ưu ái, kiểu tóc thẳng tưng còn được "đưa vào" phim Hàn để hoàn thiện hình tượng nhân vật của Kwon Nara trong "Tầng Lớp Itaewon" hay Seo Ye Ji trong "Điên Thì Có Sao".

Tóc dài được ép thẳng tưng, óng mượt không chỉ đem lại cho người diện vẻ ngoài nữ tính mà còn làm bật lên nét sang chảnh, thanh lịch, thậm chí là quyền lực. Vậy nên không có gì lạ khi hair stylist chọn kiểu tóc này cho những tuýp nhân vật thành đạt và mạnh mẽ như Kwon Nara hay Seo Ye Ji.

2. Tóc dài sóng nhẹ

4 kiểu tóc được lăng xê ác liệt trong phim Hàn dạo gần đây, chị em ứng dụng thì nhan sắc không lên hương mới lạ - Ảnh 4.
4 kiểu tóc được lăng xê ác liệt trong phim Hàn dạo gần đây, chị em ứng dụng thì nhan sắc không lên hương mới lạ - Ảnh 5.
4 kiểu tóc được lăng xê ác liệt trong phim Hàn dạo gần đây, chị em ứng dụng thì nhan sắc không lên hương mới lạ - Ảnh 6.
4 kiểu tóc được lăng xê ác liệt trong phim Hàn dạo gần đây, chị em ứng dụng thì nhan sắc không lên hương mới lạ - Ảnh 7.

Không uốn xoăn tít, các nữ diễn viên trong phim Hàn thường chuộng kiểu tóc sóng nhẹ đủ mềm mại, nhưng cũng không kém phần sinh động, nổi bật. Kiểu tóc này tất nhiên sẽ đem đến nét nữ tính, bay bổng cho chủ nhân nhưng thú vị không kém, việc uốn sóng nhẹ sẽ giúp mái tóc dày dặn hơn, gương mặt cũng thêm nhỏ gọn, thanh thoát.

3. Tóc ngắn mái mưa

4 kiểu tóc được lăng xê ác liệt trong phim Hàn dạo gần đây, chị em ứng dụng thì nhan sắc không lên hương mới lạ - Ảnh 8.
4 kiểu tóc được lăng xê ác liệt trong phim Hàn dạo gần đây, chị em ứng dụng thì nhan sắc không lên hương mới lạ - Ảnh 9.
4 kiểu tóc được lăng xê ác liệt trong phim Hàn dạo gần đây, chị em ứng dụng thì nhan sắc không lên hương mới lạ - Ảnh 10.

Trải qua bao năm, kiểu tóc ngắn mái mưa vẫn cho thấy sức nóng không tưởng trong phim Hàn. Tại nửa đầu năm 2020, đếm sơ sơ cũng có ít nhất 3 nữ nhân vật hoàn thiện hình tượng với tóc ngắn mái mưa, đủ để thấy là mái tóc này rất hợp thời và là lựa chọn lý tưởng cho các chị em. Tóc ngắn mái mưa sẽ đem đến vẻ ngoài xinh tươi, ngọt ngào và giúp chị em "ăn gian" được vài ba tuổi chứ không ít.

4. Tóc ngắn rẽ ngôi thanh lịch

4 kiểu tóc được lăng xê ác liệt trong phim Hàn dạo gần đây, chị em ứng dụng thì nhan sắc không lên hương mới lạ - Ảnh 11.
4 kiểu tóc được lăng xê ác liệt trong phim Hàn dạo gần đây, chị em ứng dụng thì nhan sắc không lên hương mới lạ - Ảnh 12.
4 kiểu tóc được lăng xê ác liệt trong phim Hàn dạo gần đây, chị em ứng dụng thì nhan sắc không lên hương mới lạ - Ảnh 13.
4 kiểu tóc được lăng xê ác liệt trong phim Hàn dạo gần đây, chị em ứng dụng thì nhan sắc không lên hương mới lạ - Ảnh 14.

Tóc ngắn rẽ ngôi sẽ giúp làm bừng sáng gương mặt và quan trọng nhất, kiểu tóc này đem đến vẻ ngoài thanh lịch và sang trọng cho chủ nhân. Đây là lựa chọn tóc tai đặc biệt lý tưởng cho những quý cô U40 vì vừa đảm bảo được nét tinh tế, đúng tuổi nhưng không khiến người ta "dừ" đi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm